วันเสาร์ ที่ 5 เดือนธันวาคม คศ.2020
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

สระแก้ว- พูดไม่ถูกหู ” เจอกันในร้านค้า ล้งลำไย ต่อว่าเจ้าของสวนไม่ขายลำไยให้ มีปากเสียงกัน เจ้าของสวนโมโห งัด 9 มม. กระหน่ำใส่ ตายคาร้านค้า

สระแก้ว- พูดไม่ถูกหู ” เจอกันในร้านค้า ล้งลำไย ต่อว่าเจ้าของสวนไม่ขายลำไยให้ มีปากเสียงกัน เจ้าของสวนโมโห งัด 9 มม. กระหน่ำใส่ ตายคาร้านค้า

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.กันต์รพี ชลนิติ ผกก.สภ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว ว่าจากกรณีที่ได้มีเหตุยิงกันตายในร้านค้าไม่มีชื่อกลางหมู่บ้าน เวลาประมาณ 22.00 น.ของเมื่อคืนนี้และสามารถจับกุมตัวมือยิงได้นั้น
จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายชื่อ นายประทีป บุตรวงศ์ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 166/1 หมู่ 13 ต.ทับช้าง อ.สอยดาว จ.จันทบุรี มีอาชีพ เป็นล้งลำไย หาซื้อลำไย ได้ถูกนายสราวุธ แก้วขาว อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47/4 หมู่ 1 ต.วังทอง อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว เจ้าของสวนลำไย ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม.กระสุนเข้าที่บริเวณลำตัว เสียชีวิตคาที่ ในร้านค้าหมู่บ้านเลขที่578 ม.1 ต.วังทอง อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว

โดยทั้งคู่ดื่มสุราคาดว่ามึนเมากันมาก่อนทั้งคู่ และคนยิงได้เดินเข้ามาเพื่อที่จะซื้อสุราไปกินต่อ แต่มาเจอผู้ตายในร้านค้าพอดี โดยที่นายประทีปฯ เจ้าของล้งลำไย ผู้ตายได้ว่ากล่าว ว่าต่อจนมึปากเสียงทะเลาะกันเรื่องไม่ขายลำไยให้ ผู้ต้องหามือยิงจึงได้งัดอาวุธปืน 9 มม.ที่เหน็บไว้ที่เอวออกมา กระหน่ำยิงนายประทีปฯ ล้งลำไยเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว และจนท.ตร.สามารถจับกุมตัวได้ทันที
จึงได้นำตัวส่ง พ.ต.ต.เฉลิมชัน มั่นกำเนิด พนักงานสอบสวนเวร สภ.วังสมบูรณ์ ดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนฯ และ พกพาอาวุธปืนฯโดยไม่ได้รับการอนุญาต ส่งตัวนำเนินคดีต่อไป

.นายยุทธนาพึ่งน้อยผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว