สงขลา/สะเดา พระสงฆ์ในอำเภอสะเดา มอบทุนให้โรงพยาบาลในอำเภอสะเดาและสาธารณะสุข อำเภอสะเดา เพื่อไว้เป็นทุนจัดหาอุปกรณ์การแพทย์ รักษา โรคโควิด19 ปัจจุบัน ในขณะที่อำเภอสะเดาพบผู้ป่วยติดเชื้อแล้ว1 ราย

สงขลา/สะเดา พระสงฆ์ใ

Read more

สงขลา/สะเดา ญาติผู้เสียชีวิตแรงงานพม่าโวย แพทย์ รพ.ไม่ยอมมาชันสูติศพที่เกิดเหตุอ้างไม่ใช่หน้าที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการเก็บศพเอง

สงขลา/สะเดา ญาติผู้เ

Read more

สงขลา/สะเดา แรงงานไทยที่ตกค้างในประเทศมาเลเซียทะลักด่านพรมแดนสะเดาทยอยเดินทางกลับประเทศอย่างต่อเนื่องในวันนี้นับพันคนโดยมีการคัดกรองอย่างเข้มข้นจะต้องเป็นผู้ลงทะเบียนกับกงสุลไทยในมาเลเซียและต้องมีใบรับรองแพทย์เท่านั้น

สงขลา/สะเดา แรงงานไท

Read more

สงขลา-สะเดา ผู้ว่าราชการจ.สงขลา ลงพื้นที่ด่านพรมแดนสะเดาเตรียมพร้อมรับคนไทยอีก300 คนที่จะเดินทางกลับจากมาเลเซียในวันพรุ่งนี้และจัดเตรียมสถานที่คัดกรองเพื่อความปลอดภัยสูงสุด ในขณะที่นักศึกษไทยที่เดินทางกลับประเทศปากีสถานซึ่งอยู่ในจ.สงขลา20 คนได้สั่งการให้กักตัว14วันและให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขในพื้นที่ติดตามอาการอย่างใกล้ชิด

สงขลา-สะเดา ผู้ว่ารา

Read more

สงขลา/สะเดา ทางการมาเลเซียปล่อยกลับคนไทยมุสลิมที่ตกค้างในประเทศมาเลเซีย ผ่านทางด่านพรมแดนปาดังเบซาร์ บรรดาญาติพี่น้องรอรับ ล้นหน้าด่าน

สงขลา/สะเดา ทางการมา

Read more

จังหวัดลำพูน ออก 3 มาตรการลดฝุ่นละอองขนาดเล็ก (PM 2.5) ในพื้นที่ชุมชน พร้อมทั้งขอความร่วมมือประชาชน งดการเผาในที่โล่งและเผาป่า

จังหวัดลำพูน ออก 3 ม

Read more

สงขลา/สะเดา รอง มทภ.4รุดลงพื้นที่ด่านพรมแดนสะเดา เรียกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องประชุมด่วน ให้เพิ่มระดับและยกระดับความปลอดภัยด่านพรมแดน3ด่านในพื้นที่จังหวัดสงขลา หลังทางมาเลเซียมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

สงขลา/สะเดา รอง มทภ.

Read more

สงขลา-สะเดา กองกำลังเทพสตรี โดย หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 5 จัดกิจกรรมโครงการ “หมู่บ้านเข้มแข็งคู่ขนานตามแนวชายแดนไทย-มาเลเซีย”

สงขลา-สะเดา กองกำลัง

Read more

สงขลา/สะเดา สโมสรไลออนส์สะเดา มอบเครื่องมือแพทย์ให้แก่ รพ.สะเดา มูลค่ากว่า 2ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้ป่วย

สงขลา/สะเดา สโมสรไลอ

Read more

สงขลา/สะเดา เทศบาลตำบลสำนักขาม ร่วม จิตอาสา และตชด.437 บิ๊กคลีนนิ่งเดย์ เก็บขยะ และปรับภูมิทัศน์ สองฝั่งถนนกาญจนวนิชย์ สายหลักไทย – มาเลเซีย ในวันสงขลารักษ์โลก ประจำปี 2563

สงขลา/สะเดา เทศบาลตำ

Read more

พลเรือโท สำเริง จันทร์โส ผู้บัญชา การทัพเรือภาคที่ 2 เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมค่ายเยาวชนอนุรักษณ์ปะการังและสัตว์ทะเลหายากตามโครงการอนุรักษ์แนวปะการัง และสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลไทย ในพระดำริสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา

จัดกิจกรรมค่ายเยาวชน

Read more

สงขลา/สะเดา คึกคัก ศุลกากร ภาคที่ 4 “เปิดตลาดประชารัฐ ศุลกากร เพื่อชุมชน” ตามนโยบายรัฐบาล และวิสัยทัศน์ในกรอบยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี เพื่อความมั่งคั่ง ยั่งยืน โดยมีร้านค้าเอกชน และส่วนราชการ เข้าร่วมโครงการกว่า 50 ร้าน

สงขลา/สะเดา คึกคัก ศ

Read more

สงขลา/สะเดา โหดเหี้ยม อดีตเพื่อนหมางใจกันมานาน ใช้อาวุธมีดบุกไล่กระหน่ำแทงเสียชีวิตคาที่

สงขลา/สะเดา โหดเหี้ย

Read more

สงขลา/สะเดา สีสันสุดประทับใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรคลองแงะมอบน้ำดื่มให้ประชาชนและสร้างรอยยิ้มให้กับประชาชนที่สัญจรผ่านไปมาช่วงเทศกาลปีใหม่

สงขลา/สะเดา สีสันสุด

Read more

สงขลา/สะเดา ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 42 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ที่ จุดตรวจ /จุดสกัดในพื้นที่อำเภอสะเดาช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563

สงขลา/สะเดา ผู้บัญชา

Read more

สงขลา/สะเดา นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงแห่งเมืองชายแดน เปิดตลาดนัดถนนคนเดิน ด่านนอก ไนท์มาเก็ต สวนกระแส พิษเศรษฐกิจเมืองชายให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

สงขลา/สะเดา นักธุรกิ

Read more

สงขลา/สะเดา ประชาชนชาวเทศบาลตำบลสำนักขาม เข้ารับพระราชทานพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่10และสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีฯ

สงขลา/สะเดา ประชาชนช

Read more

สงขลา-สะเดา นายอำเภอสะเดาปล่อยแถวข้าราชการตำรวจ ทหาร ตชด.ด่านศุลกากรสะเดาทสปช.ชคต.ฯลฯ กวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลปีใหม่

สงขลา-สะเดา นายอำเภอ

Read more

สงขลา/สะเดา ในหลวง รัชกาลที่ 10 ทรงโปรดเกล้าเลื่อนชั้นและตั้งสมณศักดิ์ ถวายแด่ พระครูบัณฑิตธรรมาลังการ (ประสิทธิ์) เป็นพระครูเจ้าคณะอำเภอ ชั้นเอก

สงขลา/สะเดา ในหลวง ร

Read more

สงขลา-สะเดา จนท.ชุดปฎิบัติการข่าวตำรวจตระเวนชายแดน437จับกุมผู้ต้องหาค้ายาหัวใสซุกซ่อนยาเสพติดไว้ใต้บังโคลนรถจักรยานยนต์

สงขลา-สะเดา จนท.ชุดป

Read more

สงขลา-หาดใหญ่เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่43 และทหารบุกจับนักค้ายาเสพติดได้คาบ้านพัก

สงขลา-หาดใหญ่เจ้าหน้

Read more

สงขลา/สะเดา ว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ.สงขลา พบคณะข้าราชการบำเหน็จบำนาญ อ.สะเดา ชู ณ โยบาย สร้างรถไฟฟ้า ชายแดนไทย-มาเลเซีย – ตัวเมืองสงขลา เพื่อเรียกร้องความสนใจ

สงขลา/สะเดา ว่าที่ผู

Read more

พสกนิกรชาวด่านนอก ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 59 รูป เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เป็นวันชาติและเป็นวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2562 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี

พสกนิกรชาวด่านนอก ร่

Read more

สงขลา-หาดใหญ่ ผู้บังคับการกรมทหารราบที่5นำจิตอาสาและสมาคมแม่บ้าน ทบ.“เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์กษัตริย์” ปลูกต้นไม้ และทำความสะอาดทางเท้า

สงขลา-หาดใหญ่ ผู้บัง

Read more

สงขลา-หาดใหญ่ ผู้บังคับการกรมทหารราบที่5นำจิตอาสาและสมาคมแม่บ้าน ทบ.“เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์กษัตริย์” ปลูกต้นไม้ และทำความสะอาดทางเท้า

สงขลา-หาดใหญ่ ผู้บัง

Read more

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน43ร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหาร มทบ.42 จับกุมนักค้ายาในพื้นที่ปาดังเบซาร์ผู้ต้องหาอ้างยาบ้าของปลอม

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้า

Read more

สงขลา/สะเดา ภาพเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน43สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหาร มทบ.42จับกุมนักค้ายารายย่อยในพื้นที่ควนลัง หาดใหญ่ ก่อนขยายผลไปจับกุมผู้ค้ารายสำคัญได้ หลังวิ่งหลบหนีลงสระพร้อมกับซุกซ่อนไอซ์ใต้น้ำ แต่โชคไม่เข้าข้างไอซ์ลอยน้ำ เจ้าหน้าที่เห็นจึงเป็นหลักฐานมัดตัว

สงขลา/สะเดา ภาพเหตุก

Read more

สงขลา/สะเดา หลายหน่วยงานร่วมแถลงข่าววิ่ง DANNOK10.5Mini Marathon&Fun Run 2019 เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจเมืองชายแดนไทย มาเลเซีย

สงขลา/สะเดา หลายหน่ว

Read more

สงขลา-นาทวี ผบ.ร.5พัน3 นำจิตอาสาและสมาคมแม่บ้านทหารบก “ปลูกป่าและไม้ยืนต้น เนื่องในวันพระบิดาฝนหลวง ประจำปี 2562 และเข้าเยี่ยมบุตรหลานข้าราชการที่มีความต้องการพิเศษพร้อมทั้งมอบเงินช่วยเหลือ

สงขลา-นาทวี ผบ.ร.5พั

Read more

สงขลา-สะเดา จนท.ทหารเผชิญหน้ากลุ่มกองทัพมด ขณะขับรถจักรยานยนต์บรรทุกกระสอบใบกระท่อมลงมาจากเขาริมรั้วชายแดนไทยมาเลเซียทิ้งรถวิ่งหลบหนีเข้าไปในป่า ยึดรถจักรยานยนต์ได้7คนใบกระท่อม18กระสอบมูลค่าประมาณ 270,000 บาท

สงขลา-สะเดา จนท.ทหาร

Read more

สงขลา/หาดใหญ่ สุดซึ้ง บรรยากาศเยี่ยมญาติทหารใหม่กรมทหารราบที่5เต็มไปด้วยความสนุกปนน้ำตา

สงขลา/หาดใหญ่ สุดซึ้

Read more

สงขลา/สะเดา มทภ.4รุดลงพื้นที่ชายแดนสะเดาสั่งกำชับเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายเพิ่มการเข้มงวดในการตรวจรถตรวจบุคคลผ่านเข้าออกด่านพรมแดน หลังเกิดเหตุโศกนาฏกรรม15ศพที่ยะลาพร้อมกระชับคุมเข้มทุกพื้นที่ชายแดน ไทย

สงขลา/สะเดา มทภ.4รุด

Read more

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่5ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดสงขลารวบ 3ใน 4 ผู้ต้องหาลักลอบขนแรงงานชาวโรฮิงญา เอี่ยวคดีค้ามนุษย์ ปี2558

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้า

Read more

ตำรวจภูธรจังหวัดสตูล บูรณาการกองกำลัง 3 ฝ่าย ดูแลความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวและประชาชน ในช่วงเทศกาลลอยกระทง

ตำรวจภูธรจังหวัดสตูล

Read more

สงขลา-สะเดา เทศบาลเมืองสะเดา แถลงข่าวจัดงานลอยกระทง 3 วันยิ่งใหญ่่ พร้อมสร้างจุดชมวิว แลนด์มาร์คเช็คอินใหม่ของเมืองสะเดา

สงขลา-สะเดา เทศบาลเม

Read more

สงขลา-สะเดา คุณลัดดา กองสิงห์ และสามีชาวอินเดีย เจ้าของกิจการสถานบันเทิงในเครือ คาบาลี่พับ ด่านนอก ได้จัดเลี้ยงฉลองปีใหม่อินเดีย วัน “ดีเปาวลี” ปีใหม่อินเดีย

สงขลา-สะเดา คุณลัดดา

Read more

สงขลา-รัตภูมิ เจ้าหน้าที่ตชด.43 บุกจับสองสาวเพื่อนซี้คู่หูค้ายาเสพติด อดีตสาวร้านคาราโอเกะ วิ่งหนีกระเจิงเข้าป่ายางแต่ไม่รอดโดนรวบทั้งสองคนพร้อมยาบ้าและไอซ์

สงขลา-รัตภูมิ เจ้าหน

Read more

สงขลา-สะเดา เจ้าหน้าที่ด่านศุลกากรสะเดา ตรวจยึดบุรี่ไฟฟ้าจำนวนมาก หลังมีการลักลอบนำเข้ามากับรถบัสนักท่องเที่ยวมาเลเซีย มูลค่า1ล้านบาท

สงขลา-สะเดา เจ้าหน้า

Read more

สงขลา-สะเดา คริสตจักร ด่านนอกแบ๊บติส มอบทุนการศึกษาให้เด็กนักเรียนที่เรียนดีและมอบนมผงให้กับหญิงสาวที่พึ่งคลอดบุตรฐานะค่อนข้างยากจน

สงขลา-สะเดา คริสตจัก

Read more

สงขลา-สะเดา เทศบาลสำนักขามร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการอำเภอสะเดา ผู้ประกอบการธุรกิจบ้านด่านนอก และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแถลงข่าวจัดงานวัน ฮาโลวีน

สงขลา-สะเดา เทศบาลสำ

Read more

สงขลา-สะเดา ขอแสดงความยินดีกับ ยอดพยัคฆ์ เกียรติพิภพ คว้าแชมป์มวยแชมป์ 14 จังหวัดภาคใต้ รุ่น 47.7 กก.(105 ปอนด์ ) ที่ว่าง สมาคมมวยแชมป์ 14 จังหวัดภาคใต้ ได้สำเร็จ

สงขลา-สะเดา ขอแสดงคว

Read more

สงขลา-หาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนร่วมกับปปส.ทลายเครือข่ายค้ายาเสพติดรายใหญ่ทั้งในจ.พัทลุงและจ.สงขลายึดยาบ้าได้กว่า140,000 เม็ดและยาไอซ์2 กิโลกรัมมูลค่าเกือบ5ล้านบาทพร้อมผู้ต้องหา5

สงขลา-หาดใหญ่ เจ้าหน

Read more

สงขลา/สะเดา สถานีตำรวจภูธรสะเดา มอบทุนการศึกษาให้บุตรข้าราชการดีเด่น เนื่องในวันตำรวจ

สงขลา/สะเดา สถานีตำร

Read more

สงขลา-สะเดา เกิดเหตุพระเณรและคนงานก่อสร้างในวัดป่าค่ายท่านมุก ในอ.สะเดา จ.สงขลา กินเห็ดพิษหรือเห็นเมาเข้าไปคลื่นใส้อาเจียรหามส่งโรงพยาบาล15 คนเป็นพระและเณร 9 รูปและคนงานก่อสร้างอีก 6 คน สาเหตุมาจากคนงานก่อสร้างชาวอีสานไปเก็บเห็ดจากชายป่าข้างวัดมาต้มกินกันเพราะคิดว่าเป็นเห็ดระโรกที่นิยมกินกัน

สงขลา-สะเดา เกิดเหตุ

Read more

สงขลา-สะเดา นาทีชีวิตอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งตกคลองรถจมน้ำคนขับติดอยู่ภายในรถเก๋งหน่วยกู้ภัยและชาวบ้านว่ายน้ำเข้าไปช่วยทุบกระจกหลังดึงร่างออกมาได้ในสภาพที่หมดสติอาการโคม่า

สงขลา-สะเดา นาทีชีวิ

Read more

สงขลา/สะเดา ชาวอำเภอสะเดา ร่วมประเพณีชักพระ-ลากพระ ประกวดเรือพระชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

สงขลา/สะเดา ชาวอำเภอ

Read more

สงขลา/รัตภูมิ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอรัตภูมิ บุกจับผู้ต้องหาพร้อมต้นกัญชากว่า15ต้นสารภาพปลูกไว้เพื่อเสพและจำหน่าย

สงขลา/รัตภูมิ เจ้าหน

Read more

สงขลา-สะเดา ทุ่งปอเทืองเหลืองอร่ามบานสะพรั่งก่อนวันครบรอบ3ปี สวรรคต 13ตุลาคม นักท่องเที่ยวแห่เซลฟี่เช็คอินเพียบ

สงขลา-สะเดา ทุ่งปอเท

Read more

สงขลา-สะเดา เสี่ยนักธุรกิจเมืองชายแดน ใช้วิกฤติให้เป็นโอกาส เปิดค่ายมวยใหญ่สุดในอำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา หวังกระตุ้นเศรษฐกิจเมืองชายแดน

สงขลา-สะเดา เสี่ยนัก

Read more

สงขลา-สะเดา เกิดอุบัติเหตุสลด ชรบ.หมู่บ้านขับ จยย พุ่งลงคลองหัวปักริมตลิ่งเสียชีวิตคาที่ รถจักรยายนต์ยังติดเครื่อง คาด เมาแล้วขับ

สงขลา-สะเดา เกิดอุบั

Read more

สงขลา-เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน43จับกุมนักค้ายาเสพติดชื่อดังในอำเภอระโนด พร้อมของกลางยาบ้าเฮโรอีน ไอซ์

สงขลา-เจ้าหน้าที่ตำร

Read more

สงขลา- เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน43 จับกุมเอเยนค้ายารุ่นใหม่สงขลา พร้อมของกลางยาบ้าขยายผลจับเพิ่มอีก1ราย พร้อมของกลางยาไอซ์และอาวุธปืน

สงขลา- เจ้าหน้าที่ตำ

Read more

สงขลา/สะเดา สุดยิ่งใหญ่อลังการพิธีเปิดงานโครงการชุมชนสัมพันธ์อำเภอสะเดา หลากหลายสีสันขบวนพาเหรด

สงขลา/สะเดา สุดยิ่งใ

Read more

สงขลา/สะเดา สุดน่ารัก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะเดาโชว์ทักษะการจับผู้ร้ายในเด็กนักเรียนดูและนำเด็กนักเรียนเยี่ยมชมโรงพัก ที่พึ่งของประชาชน

สงขลา/สะเดา สุดน่ารั

Read more

สงขลา/สะเดา โครงการคนไทยไม่ทิ้งกัน เจ้าหน้าที่ทหาร กรมทหารราบที่5 ปรับปรุงพัฒนาช่วยเหลือซ่อมแซมที่พักอาศัยใหกับชาวบ้านที่ลำบากยากจน

สงขลา/สะเดา โครงการค

Read more

สงขลา/สะเดา มาอีกแล้วระลอกใหม่หมอกควันอินโดฯมารอบนี้หนากว่าเดิม สำนักงานสิ่งแวดล้อมสงขลาเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

สงขลา/สะเดา มาอีกแล้

Read more

ผู้แทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เปิดโครงการค่าย NBI Youth รุ่นที่ 7 เยาวชนกว่า 800 คน จากสถาบันอุดมศึกษา 227 แห่งเข้าร่วม ฝึกเยาวชนสำนึกในการใช้ชีวิตที่มีคุณค่า ทำประโยชน์ส่วนรวม มากกว่าส่วนตน ปลูกจิตสำนึกเยาวชนให้เป็นผู้นำที่ดีในการพัฒนาประเทศ

ศธ.พัฒนาศักยภาพผู้นำ

Read more

สงขลา-สะเดา รอง ผบ.มทบ.42นำทัพเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน ตรวจค้นสถานบันเทิงเมืองชายแดน เพื่อป้องกันการก่อเหตุอาชญากรรม

สงขลา-สะเดา รอง ผบ.ม

Read more

สงขลา/รัตภูมิ เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน43บุกจับเซียนไก่ชนรัตภูมิ ลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่สารภาพจำหน่ายแค่เม็ดละ60บาท

สงขลา/รัตภูมิ เจ้าหน

Read more

สงขลา/สะเดา สลด!ตายายขับรถจักรยานยนต์กลับจากซื้อของ ถูกรถบรรทุกพ่วงทับร่างเสียชีวิตคาที่ 1 บาดเจ็บ1 ส่วนส่วนคนขับรถบรรทุกพ่วงได้ขับรถหลบหนี

สงขลา/สะเดา สลด!ตายา

Read more

สงขลา-รัตภูมิ เจ้าหน้าที่4 หน่วยปฏิบัติการจู่โจมตรวจค้นเป้าหมายค้ายาเสพติด2 จุดใน2 ตำบลของอ.รัตภูมิ จับนักค้ายาเสพติดได้3 คนพร้อมยาบ้า ไอซ์ และอาวุธปืน

สงขลา-รัตภูมิ เจ้าหน

Read more

สงขลา/สะเดา รองนายกรัฐมนตรี จุรินทร์ ฯ นำแก้อุปสรรค ! ควง2รัฐมนตรี ตรวจการสร้างด่านสะเดาแห่งที่2 คืบหน้า 95% เร่งหาแนวทางแก้อุปสรรคค้าชายแดน ไทย-มาเลเซีย

สงขลา/สะเดา รองนายกร

Read more

สงขลา-จะนะเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงจับกุมยาบ้าล๊อตใหญ่เกือบ 4 แสนเม็ด มูลค่ากว่า 30 ล้านบาท ที่ อ.จะนะ จ.สงขลา ขณะขนจากชายแดนประเทศลาวไปส่งที่ จ.ยะลา พร้อมผู้ต้องหารวม 7 คน เป็นคนของนายทุนใหญ่หญิงสาวชาวลาว

สงขลา-จะนะเจ้าหน้าที

Read more

สงขลา/สะเดา เตือนภัย ชายหนุ่มวัยกลางคนเมายา เข้ามาอาละวาดทำลายกระจกภายในโรงแรมชื่อดังเมืองด่านนอก นักท่องเที่ยวต่างรีบพากันเช็คเอ้าท์ออกจากห้องพัก หวั่นโดนทำร้าย

สงขลา/สะเดา เตือนภัย

Read more

สงขลา-สะเดา เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านพักคนงานรับเจาะบาดาล เสียหายทั้งหมดรวมทั้งรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ในบ้านพัก เจ้าของห้องถึงกับหลั่งน้ำตา ไม่เหลือแม้แต่หนังสือเรียนของบุตร

สงขลา-สะเดา เกิดเหตุ

Read more

สงขลา/สะเดา ด่านตรวจคนเข้าเมืองสะเดา ต้อนรับเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเขาเมืองที่พึ่งบรรจุใหม่จำนวน30คน เพื่อเพิ่มกำลังขยายให้บริการแก่นักท่องเที่ยว

สงขลา/สะเดา ด่านตรวจ

Read more

สงขลา พล.ต.วรพล วรพันธ์ ผบ.มทบ.42 กรุณามอบหมายให้ พ.อ.สุรเทพ หนูแก้ว รอง ผบ.มทบ.42/รอง ผอ.รมน.จังหวัด ส.ข.(ท) เป็นประธานในพิธี จุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ปี 2562

เมื่อ 12 ส.ค.62, 184

Read more

เกิดเหตุคนงานลงไปทำงานในท่อระบายอากาศของระบบบำบัดน้ำเสียภายในโรงงานแปรรูปน้ำยางข้นใน อ.สะดา จ.สงขลา และขาดอากาศหายใจหมดสติไป 4 คน และล่าสุดเสียชีวิตแล้วทั้งหมด

ภาพ/ข่าว เกิดเหตุคนง

Read more

สงขลา/รัตภูมิ เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวณชายแดน43 จับกุมเอเย่นค้ายาในพื้นที่อำเภอรัตภูมิ ยึดยาไอซ์87.40กรัม ยาบ้า488เม็ด อาวธปืนยาวขนาด.22 1กระบอก และ อาวุธปืนสงครามแบบเอ็ม3 1กระบอก

สงขลา/รัตภูมิ เจ้าหน

Read more

สงขลา-รัตภูมิ ระทึก!ไฟไหม้โรงงานผลิตถุงมือในอำเภอรัตภูมิ เผาวอดทั้งโรงงาน ตอนนี้ยังไม่สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ต้องระดมรถฉีดน้ำในพื้นที่ใกล้เคียงเข้าควบคุมเพลิง

สงขลา-รัตภูมิ ระทึก!

Read more

สงขลา-สะเดา หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่5 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่437จับแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา19คน ขณะกำลังหลบหนีข้ามฝั่งไปยังประเทศมาเลเซีย

สงขลา-สะเดา หน่วยเฉพ

Read more

สงขลา/สะเดา การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอสะเดา จัดโครงการ “ชุมชนปลอดภัย ใช้ไฟ PEA” และลงชุมชนเปลี่ยนหลอดไฟฟ้า ให้กับ มัสยิด และบ้านที่จำเป็นต้องลดค่าไฟฟ้า

สงขลา/สะเดา การไฟฟ้า

Read more

สงขลา-หาดใหญ่ ผู้บังคับการกรมทหารราบที่5 ประชุมร่วมกับ ผู้บัญชาการกองพลน้อยทหารราบที่30 มาเลเซีย ร่วมประชุมคณะทำงานฝึกผสมทางบกไทย-มาเลเซีย (LEWG) ครั้งที่ 2/2562

สงขลา-หาดใหญ่ ผู้บัง

Read more

นักธุรกิจโรงแรม บ้านด่านนอก แถลงข่าวจัด “ศึกมวยไทย – มาเลย์ เคไฟต์ ด่านนอก” ครั้งที่ 1 หวังกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวดึงชาวมาเลเซีย เที่ยวบ้านด่านนอก และพร้อมจัดแข่งขันมวยโลก

นักธุรกิจโรงแรม บ้าน

Read more

สงขลา-หาดใหญ่ ถึงบ้านแล้วนะ ร่างหมวดจ๊อบถูกส่งไปทำพิธีรดน้ำศพและบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดที่จ.สงขลาแล้วท่ามกลางความอาลัยของญาติพี่น้องแฟนสาวและเพื่อนที่ไม่มีใครอยากเชื่อว่าเกิดขึ้นจริง

สงขลา-หาดใหญ่ ถึงบ้า

Read more

สงขลา-สะเดา กระบะเสียหลักชนคอสะพานทำให้รถหัวขาดเครื่องหลุดคนขับบาดเจ็บ และยังมีรถอีกคันถูกชนเสียหาย สาเหตุฝนตกถนนลื่น

สงขลา-สะเดา กระบะเสี

Read more

สงขลา/สะเดา เกิดเหตุสลด รถยนต์กระบะแหกโค้ง ฟาดกับเสาไฟฟ้าพังยับทั้งคัน เห็นถังน้ำมันดัดแปลงใต้ท้องรถ คนขับทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่ รพ.

สงขลา/สะเดา เกิดเหตุ

Read more

สงขลา / สะเดา นาทีระทึกเกิดเหตุเพลิงลุกไหม้ รถยนต์กระบะบรรทุกกระเบื้องปูพื้น เสียหายเกือบทั้งคัน ขณะไปส่งให้ลูกค้า หนุ่มคนขับและเพื่อนวิ่งหนีตาย

สงขลา / สะเดา นาทีระ

Read more

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้าที่ทหารชุดเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 5 ร่วมทหารกองร้อย 5021 จับกุมขบวนการลักลอบขนน้ำมันเบนซินเถื่อนกว่า 2,400 ลิตร

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้า

Read more

สงขลา-สะเดา เทศบาลเมืองปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา จัดกิจกรรมวิ่งสายสัมพันธ์ชายแดนไทย-มาเลเซีย เพื่อมิตรภาพ ของ2 ประเทศที่มาช้านานกว่า 100 ปี ในงานนี้มีนักวิ่งไทยและมาเลเซียมาร่วมวิ่งกันเพียบ พร้อมกวาดเหรียญรางวัลและโลห์ที่ระลึกกันไปมากมาย

สงขลา-สะเดา เทศบาลเม

Read more

สงขลา/สะเดา กสทช.ภาค 4 ร่วมการไฟฟ้าเขต 3 ยะลา และการไฟฟ้าสะเดา จัดระเบียบสายสื่อสาร หรือสายเคเบิล บนเสาฟ้าที่ห้อยระโยงระยาง ตามนโยบายรัฐบาล

สงขลา/สะเดา กสทช.ภาค

Read more

สงขลา/สะเดา หนุ่มใหญ่ช่างซ่อมเครื่องไฟฟ้า เครียดเมียหนีออกจากบ้านนานนับเดือน ตามหาไม่พบตัดสินใจ ล็อคประตูหน้าหลังใช้อาวุธปืนยิงขมับตัวเองเสียชีวิต

สงขลา/สะเดา หนุ่มใหญ

Read more

สงขลา/หาดใหญ่ ทหารราบที่ 5 ร่วม ตชด.ล่อซื้อยาไอซ์ พ่อค้าพม่ารายใหญ่ ส่งขายตามสถานบันเทิง บ้านด่านนอก ได้พร้อมของกลาง 54.53 กรัม พร้อมกระสุนปืน 38 ซุปเปอร์ 27 นัด และเงินล่อซื้อจำนวนหนึ่ง

สงขลา/หาดใหญ่ ทหารรา

Read more

สงขลา-สะเดา เจ้าหน้าที่สนธิกำลังตาวจค้นเป้าหมายยาเสพติดหลังได้รับการร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงค์ธรรมประจำจังหวัดสงขลา

สงขลา-สะเดา เจ้าหน้า

Read more

สงขลา-สะเดา พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ ผู้อำนวยการศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว และป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ศพดส.ตร.) และตัวแทนจากข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ หรือ UNHCR ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์การค้ามนุษย์พื้นที่ชายแดนไทยมาเลเซีย

สงขลา-สะเดา พล.ต.อ.ส

Read more

สงขลา/สะเดา ภาพกล้องวงจรปิดบันทึกภาพ ขณะสาวหึงโหดแฟนหนุ่ม ขับเก๋งไล่ชน จยย.แฟนหนุ่มที่มีสาวซ้อนท้าย และชนเก๋งที่จอดริมถนนได้รับความเสียหาย ก่อนพลิกคว่ำ

สงขลา/สะเดา ภาพกล้อง

Read more

สงขลา/สะเดา เทศบาลตำบลสำนักขาม ร่วมถกปัญหาการเดินทางเข้า – ออก ระหว่างประเทศ กับตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสงขลา หลังการเข้า-ออก ไม่สะดวก

สงขลา/สะเดา เทศบาลตำ

Read more

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้าที่ทหารชุดเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 5 ร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดน ที่ 437 ชุด ชฝต.4304 รวบแรงงานต่างด้าวชาวพม่า หลบหนีเข้าเมือง 11 คน แนวชายแดนไทย – มาเลเซีย ขณะรอเดินทางไปประเทศมาเลเซีย

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้า

Read more

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้าที่ด่านศุลกากร ร่วมกับทหาร ร้อย ร.5021 รวบสองสาวขับอเนกประสงค์ รับจ้างขนใบกระท่อมสด น้ำหนักกว่า 50 กิโลกรัม จากประเทศเพื่อนบ้าน

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้า

Read more

สงขลา-หาดใหญ่ จนท.สนธิกำลังร่วมจับกุมนักค้ายารายสำคัญในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ ยึดยาไอซ์กว่า50.00กรัม สารภาพผสมสารส้มให้กลุ่มลูกค้าเพื่อเพิ่มปริมาณ

สงขลา-หาดใหญ่ จนท.สน

Read more

สงขลา-สะเดา เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อทำให้ผู้ที่นั่งมาในรถยนต์กระบะเสียชีวิตคาที่ติดอยู่ในรถ3 คนบาดเจ็บสาหัส1 คน ส่วนคนขับรถบรรทุกสิบล้อหนีไปตามเร่งติดตามตัวมาสอบสวน

สงขลา-สะเดา เกิดอุบั

Read more

สงขลา/สะเดา แม่ค้าร้านขายข้าวแกงสุดทน ขึ้นป้ายไวนิลปิกประกาศหน้าร้าน “ บ้านนี้ไม่ได้ขาย น้ำกระท่อม และบุหรี่มาเลย์ ” พร้อมโพสต์ลงโซเชี่ยล เหตุมีลูกค้าไปถามซื้อเกือบทุกวัน จนรู้สึกเบื่อหน่าย และไม่อยากตอบคำถาม

สงขลา/สะเดา แม่ค้าร้

Read more

สงขลา-หาดใหญ่ จนท.ทหาร ร่วม จนท. ตชด.43 บุกทลายคลังซุกซ่อนและจำหน่ายยาแก้ไอใบพืชกระท่อมผู้ต้องหาอ้าง สามารถเคลียร์เจ้าหน้าที่บางหน่วยงานในพื้นที่ได้ ไม่กลัวการโดนจับ

สงขลา-หาดใหญ่ จนท.ทห

Read more

สงขลา/สะเดา ทหารหมวดระวังป้องกันหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 5 ร่วมตำรวจตระเวนชายแดน ชุดเฝ้าระวังชายแดนที่ 4304 ควบคุมตัวแรงงานต่างด้าว ชายชาวเมียนมาร์ 8 คน ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ในป่าละเมาะ เพื่อรอขบวนการส่งแรงงานข้ามชาติ รับตัวส่งเข้าประเทศมาเลเซีย

สงขลา/สะเดา ทหารหมวด

Read more

สงขลา/สะเดา ทหารหมวดระวังป้องกันหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 5 ร่วมตำรวจตระเวนชายแดน ชุดเฝ้าระวังชายแดนที่ 4304 ควบคุมตัวแรงงานต่างด้าว ชายชาวเมียนมาร์ 8 คน ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ในป่าละเมาะ เพื่อรอขบวนการส่งแรงงานข้ามชาติ รับตัวส่งเข้าประเทศมาเลเซีย

สงขลา/สะเดา ทหารหมวด

Read more

สงขลา/สะเดา ทหารหมวดระวังป้องกันหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 5 ร่วมทหารหมวดปืนเล็กกองร้อยที่1 ร.5021 และด่านศุลกากรปาดังเบซาร์ จับกุมหนุ่มใช้เก๋งขนใบพืชกระท่อม 400 กก.

สงขลา/สะเดา ทหารหมวด

Read more

สงขลา/สะเดา ทะลักไม่หยุด! เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอสะเดา พร้อมกำลังสมาชิกอาสารักษาดินแดนสะเดา ยึดใบพืชกระท่อมลักลอบขนข้ามกำแพงประเทศเพื่อนบ้าน 60 กระสอบ น้ำหนัก 1,800 กิโลกรัม

สงขลา/สะเดา ทะลักไม่

Read more

สงขลา/สะเดา ทหารราบที่ 5 สนธิกำลังศุลกากร และทหาร ฉก.ร.5 เข้าตรวจค้นโกดังเก็บน้ำมันเถื่อน 2 แห่ง ยึดรถกระบะใช้ถังน้ำมันดัดแปลง ขนน้ำมันเบนซิน 5,100 ลิตร ขณะถ่ายน้ำมันลงถังภายในโกดัง

สงขลา/สะเดา ทหารราบท

Read more

สงขลา/สะเดา ปลัดอำเภอสะเดา นำกำลังสมาชิกอาสาสมัครรักษาดินแดน บุกตรวจค้นจับกุมหนุ่มรับขนใบกระท่อมสด 700 กก.คาห้องเช่า รับสารภาพได้ค่าจ้างขนเที่ยวละ 3 พันบาท ส่งชานเมืองสงขลา

สงขลา/สะเดา ปลัดอำเภ

Read more

สงขลา-รัตภูมิ เจ้าหน้าที่สนธิกำลังตรวจค้นบ้านเป้าหมายยาเสพติดในพื้นที่รัตภูมิ จับกุมผู้ต้องหา2ราย พร้อมของกลางยาบ้ายาไอซ์และอาวุธปืน

สงขลา-รัตภูมิ เจ้าหน

Read more

สงขลา / สะเดา เกิดเหตุสลด ลูกชายขับรถเก๋ง พาแม่ ลูก และหลาน ไปเยี่ยมญาติ ในวันฮารีรายอ เสียหลักพุ่งชนต้นยางพารา พังยับเสียชีวิต 1 บาด เจ็บ 3

สงขลา / สะเดา เกิดเห

Read more

สงขลา/สะเดา นักท่องเที่ยวชาวมาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และชาวไทยมุสลิม เดินทางเข้าในช่วงวัน ออกบวช เป็นจำนวนมากวันละ 1 – 2 หมื่นคน

สงขลา/สะเดา นักท่องเ

Read more

สงขลา/สะเดา ทหารชุดเฉพาะกิจทหารราบที่ 5 ร่วม ตชด.437 ยึดน้ำมันพืช และแป้งสาลี ลักลอบนำเข้าจากประเทศเพื่อนบ้าน 173 ลัง เพื่อส่งให้แม่ค้าช่วงชาวไทยมุสลิมออกบวด

สงขลา/สะเดา ทหารชุดเ

Read more

สงขลา/สะเดา ยุคกัญชาฟรีเวอร์ กลุ่มวิสาหกิจชุมชน 4 อำเภอ รวมตัวตั้งโรงบดยาสมุนไพร สูตรผสมกัญชา เป็นอาชีพเพิ่มรายได้ เพื่อความเข้มแข็งของชุมชน

สงขลา/สะเดา ยุคกัญชา

Read more

สงขลา/สะเดา ศุลกากรด่านพรมแดนสะเดา ที่มีรายได้เป็นอันดับหนึ่งของประเทศ เตรียมความพร้อมทุกด้านรองรับการทดลองเปิด ด่านพรมแดนไทย-มาเลเซีย 24 ชั่วโมง เป็นเวลา 3 เดือน

สงขลา/สะเดา ศุลกากรด

Read more

สงขลา-สะเดา นายอำเภอสะเดา นำประชาชนจิตอาสาส่วนราชการ “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”ร่วมปลูกต้นไม้เพื่อป้องกันการพังทลายของดิน ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

สงขลา-สะเดา นายอำเภอ

Read more

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองสงขลา ทหาร ฉก.ร.5 และตชด.ชฝต.4304 ตรวจค้นรถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ ลักลอบนำพาคนต่างด้าวชาวมาเลเซีย เข้าประเทศ 2 คน พบวิทยุสื่อสาร และเสื้อกั๊กตำรวจ

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้า

Read more

สงขลา/สะเดา คณะครู นักเรียน และผู้ปกครอง โรงเรียนปาดังติณสูลานนท์ จัดพิธียืนสงบนิ่งและร้องเพลง ตอบแทนคุณแผ่นดิน ไว้อาลัย พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ รัฐบุรุษ หรือป๋าเปรม บุรุษคู่แผ่นดิน

สงขลา/สะเดา คณะครู น

Read more

สงขลา/สะเดา คณะสงฆ์จังหวัดสงขลา ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบ กรณีชาวบ้านม่วงก็อง ลงชื่อกว่า 200 คน ให้ย้ายเจ้าอาวาส โดยยื่นหนังสือร้องเรียน ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอสะเดา ขอให้ย้ายไปอยู่วัดอื่น หลังตัดโค่นต้นไม้คู่วัดเกือบ 100 ปี

สงขลา/สะเดา คณะสงฆ์จ

Read more

สงขลา-จะนะ คนร้ายลอบวางระเบิดเจ้าหน้าาที่ตำรวจ หลังสถานีรถไฟจะนะ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต1นาย บาดเจ็บ3นาย และยังมีชาวบ้านได้รับบาดเจ็บอีก1คน

สงขลา-จะนะ คนร้ายลอบ

Read more

สงขลา / สะเดา อำเภอสะเดา จัดกิจกรรม “ เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ ” นำประชาชนจิตอาสา ทำดีด้วยหัวใจ กว่า 500 คน ร่วมปลูกต้นไม้ในพื้นที่ 10 ไร่ เนื่องในโอกาส วันต้นไม้ประจำปีของชาติ

สงขลา / สะเดา อำเภอส

Read more

กองพลทหารราบที่ ๕ โดย กรมทหารราบที่ ๕ จัดทำโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” มอบสิ่งของอุปโภคบริโภค และเงินช่วยเหลือค่าใช้จ่าย ให้กับครอบครัวทหารกองประจำการ(ทหารใหม่) ในพื้นที่ชุมชนรอบค่าย และในพื้นที่รับผิดชอบของหน่วย ในพื้นที่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

กองพลทหารราบที่ ๕ โด

Read more

กองพลทหารราบที่ ๕ โดย กรมทหารราบที่ ๕ จัดทำโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” มอบสิ่งของอุปโภคบริโภค และเงินช่วยเหลือค่าใช้จ่าย ให้กับครอบครัวทหารกองประจำการ(ทหารใหม่) ในพื้นที่ชุมชนรอบค่าย และในพื้นที่รับผิดชอบของหน่วย ในพื้นที่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

กองพลทหารราบที่ ๕ โด

Read more

กองพลทหารราบที่ ๕ โดย กรมทหารราบที่ ๕ จัดทำโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” มอบสิ่งของอุปโภคบริโภค และเงินช่วยเหลือค่าใช้จ่าย ให้กับครอบครัวทหารกองประจำการ(ทหารใหม่) ในพื้นที่ชุมชนรอบค่าย และในพื้นที่รับผิดชอบของหน่วย ในพื้นที่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

กองพลทหารราบที่ ๕ โด

Read more

พ.อ.วรเดช เดชรักษา ผบ.ร.๕/ผบ.ฉก.ร.๕ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมโครงการ “หมู่บ้านเข้มแข็งคู่ขนานตามแนวชายแดนไทย – มาเลเซีย (กิจกรรมอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ)”ประจำปี ๒๕๖๒

🔴เมื่อ ๒๓ พ.ค.๖๒ , ๑

Read more

สงขลา/สะเดา รอง ผู้บัญชาการทหารบก พร้อมคณะป้องกันและปราบปราม น้ำมันปาล์มเถื่อน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการงานปฏิบัติงาน ด่านพรมแดนสะเดาและด่านพรมแดนปาดังเบซาร์ มีคำสั่งให้ป้องกันและปราบปราม การลักลอบนำน้ำมันปาล์มเถื่อนเข้าประเทศ

สงขลา/สะเดา รอง ผู้บ

Read more

สงขลา-สะเดา สลด!ชายชาวมาเลเซีย จ้างหมอนวดมานวดแต่เกิดเป็นลมช๊อกเสียชีวิตคาห้องพักในโรงแรมหรูเมืองชายแดนไทย-มาเลเซีย

สงขลา-สะเดา สลด!ชายช

Read more

สงขลา/สะเดา อาชีพเสริม ทหาร ร่วมศุลกากร และตรวจคนเข้าเมือง ไล่ตะครุบหนุ่มขับรถบรรทุกพ่วงตู้คอนเทนเนอร์ ลักลอบขนใบพืชกระท่อมกว่า 400 กิโลกรัม คาด่านพรมแดนสะเดา

สงขลา/สะเดา อาชีพเสร

Read more

สงขลา/สะเดา ทหาร ฉก.ร.5 ร่วมทหาร ร.5021 บุกตรวจ โกดัง เก็บน้ำมันเถื่อน 3 แห่ง ยึดน้ำมันเบนซิน 6,300 ลิตร ควบคุมตัวผู้ต้องหา 3 คน ส่งศุลกากรปาดังเบซาร์ ดำเนินคดี ตาม พรบ.ศุลกากร

สงขลา/สะเดา ทหาร ฉก.

Read more

สงขลา/สะเดา ตำรวจ สภ.ปาดังเบซาร์ และทหาร ร.5021 เข้าตรวจสอบรถยนต์กระบะ ชนป้ายโครงการเทศบาล และเสาไฟฟ้า พบถุงบรรจุใบพืชกระท่อมสดกว่า 300 กก.และพบ ยาบ้า 955 เม็ด ส่วนคนขับหลบหนีไปได้

สงขลา/สะเดา ตำรวจ สภ

Read more

สงขลา-หาดใหญ่ กรมทหารราบที่5เปิดหน่วยฝึกทหารใหม่ให้ญาติทหารใหม่เข้าเยี่ยมลูกหลาน ท่ามกลางภาพแห่งความดีใจและร้องให้ของทหารใหม่

สงขลา-หาดใหญ่ กรมทหา

Read more

สงขลา/สะเดา ปลัดป้องกันอำเภอสะเดา นำกำลัง อส.ยึด ใบกระท่อมสดกว่า 200 กิโลกรัม และรถยนต์เอนกประสงค์ 1 คัน ไร้คนขับ พบหลักฐานใบสั่งซ่อมรถ และลงชื่อผู้สั่งซ่อม

สงขลา/สะเดา ปลัดป้อง

Read more

สงขลา-หาดใหญ่ บิ๊กล๊อต!! แม่ทัพภาค 4 แถลงผลการกวาดล้างเครือข่ายยาเสพติดสายใต้ 2 แก๊งใหญ่ใน จ.พัทลุง และอีกคดีเป็นนักค้ายาชายแดนใต้เครือข่ายข้ามชาติที่มีลุกค้าเป็นชาวมาเลเซีย รวมมูลค่าของกลางทั้งยาบ้า ไอซ์ และ เฮโรอีน รวมมูลค่ากว่า 200 ล้านบาท

สงขลา-หาดใหญ่ บิ๊กล๊

Read more

สงขลา-สะเดา หนุ่มใหญ่ชาวสะเดา สงขลา ลาออกจากมนุษย์เงินเดือน หลังทำงานเป็นผจก.ฝ่ายการตลาดกาแฟดังมาหลายปี ตัดสินใจลาออกมาปรับกงสีโกดังเก็บยางของพ่อแม่ทำร้านกาแฟ ชื่อแปลก ร้านโกปี้ ปั้นลู้เตี้ยม สไตล์ วินเทจคลาสสิค พร้อมขายไม้ดอกไม้ประดับ

สงขลา-สะเดา หนุ่มใหญ

Read more

สงขลา- สะเดา เทศบาลเมืองสะเดา พร้อมด้วยกลุ่มพลังมวลชน ภาคธุรกิจ และประชาชนชาวอำเภอสะเดา กว่าพันคน ร่วมลงมติคัดค้าน ไม่เอาสายส่งกระแสไฟฟ้าแรงสูง พาดผ่านพื้นที่ พุทธอุทยานเขาเล่สะเดา และสวนประวัติพระพุทธเจ้า ตั้งแต่ประสูติ – ปรินิพพาน วันนี้ 13 พ.ค 62 ณ ศาลา

สงขลา- สะเดา เทศบาลเ

Read more

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้าที่ทหาร ร่วมตำรวจตระเวนชายแดนรุกหนัก ออกลาดตระเวนริมรั้วชายแดนไทย-มาเลเซีย พบใบพืชกระท่อมลักลอบขนเข้ามาจากประเทศมาเลเซีย เกือบ 300 กิโลกรัม ส่วยผู้ต้องหาไหวตัวทันหลบหนีไปได้

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้า

Read more

สงขลา/สะเดา เอาจริง! ทหารราบที่ 5 ฉก.ร.5 ร่วม ทหารกองร้อยร.5021และศุลกากร เข้าตรวจค้นโกดังเก็บน้ำมันเถื่อน ยึดได้ 1000 ลิตร พร้อมอุปกรณ์ที่ใช้ในการขนถ่ายน้ำมัน และสมุดรับซื้อน้ำมันจากกองทัพมด 1 เล่ม (ทหารถ่ายคลิปส่งให้ครับ)

สงขลา/สะเดา เอาจริง!

Read more

หนุ่มส่งหนังสือพิมพ์จีน ลักลอบขนน้ำมันเถื่อน ซิ่งรถหนีจุดตรวจทหาร ชนซาเล้ง สุดท้ายแหกโค้งไปไม่รอด บอกหาเงินค่าเปิดเทอมลูก 2 คน

620511 หนุ่มส่งหนังส

Read more

สงขลา/สะเดา นายกเล็กเมืองสะเดา ร่วมกลุ่มพลังมวลชน ชาวบ้าน และหน่วยงานในพื้นที่ไม่เห็นด้วย ต้านแนวสายไฟฟ้าแรงสูง พาดผ่านพื้นที่โครงการ สวนพุทธประวัติพระพุทธเจ้า และสวนสาธารณะ หวั่นส่งผลกระทบต่อทัศนียภาพ

สงขลา/สะเดา นายกเล็ก

Read more

สงขลา/สะเดา นางฟ้าหมาแมว เข้าแจ้งความเอาผิดคนวางยา สุนัข ตายเกือบ 30 ตัว โดยผู้ต้องสงสัยเป็นสามีหญิงขับรถจักรยานยนต์ชนสุนัข ประกาศจะวางยาเบื่อสุนัข (มีคลิประหว่าง นางไข่มุกกับสามีหญิงชนสุนัข)

สงขลา/สะเดา นางฟ้าหม

Read more

สงขลา/สะเดา เตือนภัย! ป้ายเตือนระวังทางรถไฟขนาดใหญ่ ของแขวงการทางสงขลาจำนวน 3 ป้าย ติดตั้งบังการมองเห็นระดับสายตา และถูกต้นไม้บังมองไม่เห็น มีผู้ประสบอุบัติเหตุมาแล้วหลายราย

สงขลา/สะเดา เตือนภัย

Read more

สงขลา/สะเดา ล้วงคองูเห่า ปลัดอำเภอสะเดา นำอาสารักษาดินแดน รวบตัวสาวติดยาเสพติดแก๊ง ขโมยรถจักรยานยนต์ ขโมยรถจักรยานยนต์ ผู้ใหญ่บ้าน และของคนงานโรงงาน วันเดียวรวด 2 คัน (มีคลิปจากกล้องวงจรปิด ขณะขโมยรถจักรยานยนต์ )

สงขลา/สะเดา ล้วงคองู

Read more

สงขลา-เทพา รอง ผบก.ภ.จว.สงขลา ตรวจที่เกิดเหตุคนร้ายกราดยิงใส่บ้านพักของอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านใน ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา พบถูกยิง 2 หลัง เกือบ 20 นัด

สงขลา-เทพา รอง ผบก.ภ

Read more

สงขลา- กรมทหารราบที่ 5และ กองพลน้อยทหารราบที่ 30มาเลเซีย ร่วมในพิธีปิดการลาดตระเวนผสมตามแนวชายแดนไทย-มาเลเซีย ครั้งที่ 37ณ กองพันชายแดนที่ 5บูกิตกายูอิตัม รัฐเคดาห์ ประเทศมาเลเซีย (มีคลิป)

สงขลา- กรมทหารราบที่

Read more

พ.อ.วรเดช เดชรักษา ผบ.ร.๕/ผบ.ฉก.ร.๕ มอบหมายให้ พ.ท.จตุพร ธานีพัฒน์ เสธ.ฉก.ร.๕ เดินทางไปมอบ ผลไม้อินทผาลัม ข้าวสารและอาหารแห้ง ให้กับพี่น้องประชาชนมุสลิม ตามแนวชายแดน ไทย – มาเลเซีย

🔴เมื่อ ๕ พ.ค.๖๒, ๑๒๓

Read more