วันเสาร์ ที่ 19 เดือนกันยายน คศ.2020
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

สงขลา/สะเดา ส่อเค้าอลเวง! คณะกรรมาธิการการคมนาคม วุฒิสภา ลงพื้นที่ ด่านศุลกากรสะเดาแห่งใหม่ ประชุมร่วมหลายหน่วยงาน แก้ปัญหาที่ไม่สามารถเชื่อต่อเส้นทางเปิดด่านพรมแดนแห่งใหม่ได้

สงขลา/สะเดา ส่อเค้าอ

Read more

สงขลา/สะเดา ด่วน ทางการมาเลเซียผลักดันคนไทยจำนวน 48 คน ที่ถูกจับกุมในประเทศมาเลเซียและพ้นโทษ กลับสู่ประเทศไทยทางด่านพรมแดนสะเดา จ.สงขลา

สงขลา/สะเดา ด่วน ทาง

Read more

สงขลา- เจ้าหน้าที่กดดันไล่ล่าคนร้ายอีก4 คนที่หลบหนีจากการปะทะทั้งลงพื้นที่หาเบาะแสและปิดกั้นเส้นทางตามแนวชายแดนไทยมาเลเซียป้องกันหลบหนีออกนอกประเทศ

สงขลา- เจ้าหน้าที่กด

Read more

สงขลา- เจ้าหน้าที่กดดันไล่ล่าคนร้ายอีก4 คนที่หลบหนีจากการปะทะทั้งลงพื้นที่หาเบาะแสและปิดกั้นเส้นทางตามแนวชายแดนไทยมาเลเซียป้องกันหลบหนีออกนอกประเทศ

สงขลา- เจ้าหน้าที่กด

Read more

สงขลา/เทพา ค่ายลพบุรีราเมศวร์เปิดค่ายต้อนรับทหารใหม่ยุคโควิด-19 และญาติ เสริมสร้างความสัมพันธ์ และ ทำความเข้าใจกับญาติทหารใหม่ในช่วงระยะเวลาในการฝึก

สงขลา/เทพา ค่ายลพบุร

Read more

สงขลา/คลองหอยโข่ง ผบ.พล.พัฒนา 4 เปิดค่ายรับน้องทหารใหม่ภายใต้การฝึกทหารใหม่ในสถานการณ์ COVID-19 เน้นย้ำดูแลทหารใหม่ดุจ น้องคนเล็กในครอบครัว

สงขลา/คลองหอยโข่ง ผบ

Read more

สงขลา/สะเดา รอง มทภ.4 บินด่วน คุมเข้มการสกัดกั้นกลุ่มแรงงานต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง เน้นย้ำ กำลังพล สอดส่องคุมเข้มทุกช่องทาง

สงขลา/สะเดา รอง มทภ.

Read more

สงขลา/สะเดา ททท.ร่วมกับ เทศบาลสำนักขาม บริษัทในเครือmbi ด่านนอก แถลงข่าว ส่งเสริมการท่องเที่ยวภาคใต้ เอาใจไบค์เกอร์ จัดแรลลี่บิ๊กไบค์ Amazing sadao Bilk Week 2020 มุ่งหวังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจยุค New normal

สงขลา/สะเดา ททท.ร่วม

Read more

สงขลา/สะเดา มทภ.4 บินด่วนลงพื้นที่ด่านพรมแดนสะเดาแห่งใหม่ หารือแนวทางสกัดกั้นแรงงานต่างด้าวและการควบคุมเชื้อไวรัสโควิด-19

สงขลา/สะเดา มทภ.4 บิ

Read more

สงขลา/สะเดา ตำรวจภูธรสะเดาร่วมกับ ตชด.437 ทหาร ฉก.ร.5 จับกุมแรงงานต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองผ่านทางช่องทางธรรมชาติ ทั้งชายหญิง จำนวน 24 คน ส่วนหญิง 8 ราย กำลังตั้งท้อง

สงขลา/สะเดา ตำรวจภูธ

Read more

สงขลา/สะเดา คนขับรถแบคโฮ ตะลึง! พบถังแก๊สปิกนิกต้องสงสัยลักษณะคล้ายระเบิดแสวงเครื่องขณะขุดดินตักขึ้นมาจากริมถนนหน้าวัดยางทอง เร่งประสานเจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิดเข้าตรวจสอบ

สงขลา/สะเดา คนขับรถแ

Read more

สงขลา/สะเดา เกษตรกรชาวสวนทุเรียนอำเภอสะเดากว่า 100 ราย รวมกลุ่มปลูกทุเรียนกว่า 2000 ไร่ และตั้งศูยน์รองรับซื้อทุเรียนส่งขายออนไลน์ และแปรรูป

สงขลา/สะเดา เกษตรกรช

Read more

สงขลา/สะเดา เกษตรกรชาวสวนทุเรียนอำเภอสะเดากว่า 100 ราย รวมกลุ่มปลูกทุเรียนกว่า 2000 ไร่ และตั้งศูยน์รองรับซื้อทุเรียนส่งขายออนไลน์ และแปรรูป

สงขลา/สะเดา เกษตรกรช

Read more

สงขลา/สะเดา เกษตรกรชาวสวนทุเรียนอำเภอสะเดากว่า 100 ราย รวมกลุ่มปลูกทุเรียนกว่า 2000 ไร่ และตั้งศูยน์รองรับซื้อทุเรียนส่งขายออนไลน์ และแปรรูป

สงขลา/สะเดา เกษตรกรช

Read more

สงขลา-หาดใหญ่ ปิดฉาก!เอเย่นค้ายาเสพติดรายสำคัญ ฉายา กี้ บ้านพรุ หลังเจ้าหน้าที่ ตชด.ภ.4 จับกุม พร้อมของกลางยาบ้ากว่า 1 หมื่นเม็ด และ ไอซ์ อีกจำนวนหนึ่ง

สงขลา-หาดใหญ่ ปิดฉาก

Read more

สงขลา/สะเดา คณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร ลงพื้นที่ด่านนอก อ.สะเดา จ.สงขลา เผยเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี เพื่อต้องการให้เห็นสภาพจริงของพื้นที่ ในเรื่องบของเศรษฐกิจบ้านด่านนอก

สงขลา/สะเดา คณะกรรมา

Read more

สงขลา/ หาดใหญ่ ตชด.ภ.4 จับกุมสาวใหญ่พร้อมของกลางยาเสพติด ไอซ์ ยาบ้า และ ขยายผล ล่อซื้อ หนุ่มใหญ่รุ่นราวคราวเดียวกันได้คาห้องพักขณะมาส่งของให้ฝ่ายหญิง พร้อมของกลางไอซ์ 20.02 กรัม ยาบ้า 8 เม็ด

สงขลา/ หาดใหญ่ ตชด.ภ

Read more

สงขลา/รัตภูมิ จนท.สนธิกำลัง 3 หน่วย จับกุมสองพี่น้อง นัย หลี เอเย่นค้ายาเสพติด ในพื้นที่รัตภูมิ พบของกลางอาวุธปืน ยาบ้า และ ไอซ์ จำนวนหนึ่ง

สงขลา/รัตภูมิ จนท.สน

Read more

สงขลา/สะเดา การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สาขาสะเดา มอบโรงเรือนและอุปกรณ์ ระบบไฟฟ้า ให้กับเทศบาลสำนักขาม เพื่อใช้อาสาสมัครเทศบาลสำนักขาม เป็นประโยชน์ในการประสานงานเหตุไฟฟ้าขัดข้อง และเพื่อประโยชน์ แก่ประชาชนที่ใช้ฟ้าในพื้นที่

สงขลา/สะเดา การไฟฟ้า

Read more

สงขลา/สะเดา ผู้บังคับการตำรวจตระเวนชายแดนภาค4 เปิดปฏิบัติการลาดตระเวนแนวชายแดนไทยมาเลเซียด้วยรถจักรยานยนต์ทางยุทธวิธีตรวจสอบช่องทางธรรมชาติชายแดนไทยมาเลเซียป้องกันการลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฏหมายตามมาตรการโควิด19ที่ยังคงดำเนินการอย่างต่อเนื่องและป้องกันการขนยาเสพติด จับกุมชายชาวมาเลเซียได้1 คน ขณะขับรถจักรยานยนต์ขนใบกระท่อมเข้ามา

สงขลา/สะเดา ผู้บังคั

Read more

สงขลา/รัตภูมิ คลิปเหตุการณ์ จนท.สนธิกำลัง 4 หน่วย บุกจับกุม เอเย่น ค้ายารายำคัญในพื้นที่รัตภูมิ ยึดของกลางกลาง ยาบ้า 2,000 เม็ด ไอซ์ 101.25 กรัม กัญชาอัดแท่ง 33.33กรัม พร้อมผู้ต้องหา 2 ราย

สงขลา/รัตภูมิ คลิปเห

Read more

สงขลา/รัตภูมิ บุกค้นบ้านเอเย่นค้ายาเสพติดห้ามเจ้าหน้าที่แตะต้องบริเวณพรมสำหรับใช้ละหมาดอ้างเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใครแตะจะมีอันเป็นไป เจ้าหน้าที่พบพิรุธเลยค้นละเอียดพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในหลอกปลอกหมดที่วางอยู่บนพรมละหมาดถึงกับหน้าซีด

สงขลา/รัตภูมิ บุกค้น

Read more

สงขลา/หาดใหญ่ ตำรวจท่องเที่ยวบุกตรวจค้นแหล่งผลิตน้ำใบกระท่อมรายใหญ่ในต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ รวบได้คาบ้าน6 คนทั้งเจ้าของบ้านและลูกค้า พร้อมน้ำใบกระท่อม บางคนพาลูกที่ยังเล็กมาซื้อด้วย

สงขลา/หาดใหญ่ ตำรวจท

Read more

สงขลา-เทพา เจ้าหน้าที่4หน่วยปฏิบัติการจู่โจมปิดล้อมจับกุมสองนักค้ายาบ้าในพื้นที่ต.ปากบาง อ.เทพา จ.สงขลา ชะล่าใจคิดว่าไม่มีใครกล้าจับทั้งนอนรอลูกค้าอยู่บนเปลและพกยาบ้าติดตัวพร้อมขายให้กับกลุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้านตลอดเวลา

สงขลา-เทพา เจ้าหน้าท

Read more

สงขลา/รัตภูมิ เจ้าหน้าที่ตชด.43 ปฏิบัติการกวาดล้างจับกุม นักค้ายาเสพติดเครือข่ายใหญ่ใน อ.รัตภูมิต่อเนื่องเป็นโดมีโน่ 1วัน 1คืน รวบได้ 4 คน ยึดยาบ้าได้เกือบ5 พันเม็ด ไอซ์ ปืน2กระบอก กระสุนปืนและรถยนต์ เจ้าหน้าที่บาดเจ็บ1 นาย

สงขลา/รัตภูมิ เจ้าหน

Read more

สงขลา-สะเดา จนท.ตชด.437 ร่วมกับ จนท.ชปข.กก.ตชด.43 จนท.ขล.กก.ตชด.43 จับกุมพระวัดดังหาดใหญ่ค้ายาไอซ์ได้คากุฎิ และพนักงานส่งอาหารเดลิเวอรี่ที่นำยามาส่ง

สงขลา-สะเดา จนท.ตชด.

Read more

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้าที่ตชด.437 ปฏิบัตปิดล้อมพื้นที่ป่าสวนยางรอยต่อชายแดนไทยมาเลเซีย ต.เขาแดง อ.สะบ้าย้อย จับกุมกองทัพมดขณะขับรถจักรยานยนต์ขนใบกระท่อมลงมาจากเขาได้6 คนพร้อมรถ7 คัน ยึดใบกระท่อมได้27 กระสอบ หนัก 650 กิโลกรัมมูลค่าเกือบ5แสนบาท

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้า

Read more

สงขลา ตชด.437 บุกจับบังฝาเอเย่นค้ายาเสพติดในพื้นที่ต.พะวง อ.เมืองสงขลา แต่เปิดประตูวิ่งฝ่าวงล้อมเจ้าหน้าที่หกล้มทำเป็นสลบนอนแน่นิ่งถูกรวบตัวได้

สงขลา ตชด.437 บุกจับ

Read more

สงขลา/สะบ้าย้อย เจ้าหน้าที่จับกุมคนไทยอีก29 คนขณะลักลอบข้ามแดนมาจากประเทศมาเลเซียทางช่องทางธรรมชาติโดยไม่ผ่านการตรวจโควิด19 คุมตัวเข้าสู่กระบวนการคัดกรองและกักตัว14 วัน

สงขลา/สะบ้าย้อย เจ้า

Read more

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้าที่ชุดลาดตระเวนชายแดนกองร้อยตชด.437 อ.สะเดา จ.สงขลา จับกุมคนไทย5 คนขณะขับรถจักรยานยนต์ลักลอบข้ามชายแดนไทยมาเลเซียตามช่องทางป่าธรรมชาติโดยไม่คัดกรองโควิด นำตัวเข้าสู่กระบวนการคัดกรองและกักตัว14วัน

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้า

Read more

สงขลา/สะเดา เทศบาลตำบลสำนักขาม มอบอุปกรณ์การแพทย์ชุดppe หน้ากาก n95 ปรอทวัดไข้ ให้กับโรงพยาบาลปาดังเบซาร์ เพื่อใช้ในการรักษาผู้ที่มีความเสี่ยงโควิด-19 มูลค่ากว่า 3 แสนบาท

สงขลา/สะเดา เทศบาลตำ

Read more

สงขลา/สะเดา ตะลึง พบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ในจังหวัดสงขลา เพิ่ม 18 ราย เป็นแรงงานต่างด้าวที่หลบหนีเข้าเมืองมาตามช่องทางธรรมชาติ ที่ถูกกักตัวไว้ที่ศูนย์กักตัว ผู้ต้องกักตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสงขลา ยอดผู้ป่วยแรงงานต่างด้าวตอนนี้ ทะลุ60ราย

สงขลา/สะเดา ตะลึง พบ

Read more

สงขลา/รัตภูมิ ตชด.43 จับกุมนักค้ายาเสพติดในพื้นที่อำเภอรัตภูมิ รวบผู้ต้องหา3ราย พร้อมของกลางยาบ้า 221 เม็ด ไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง

สงขลา/รัตภูมิ ตชด.43

Read more

สงขลา/สะเดา มทภ.4 ควง ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ลงพื้นที่เยี่ยมพบปะให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ที่ด่านพรมแดนปาดังเบซาร์และพูดคุยกับกลุ่มแรงงานไทยที่กลับจากมาเลเซียพร้อมเน้นย้ำให้เฝ้าระวังแนวตะเข็บชายแดน

สงขลา/สะเดา มทภ.4 คว

Read more

สงขลา/สะเดา ตะลึง! แรงงานต่างด้าว 6 สัญชาติ จำนวน 42 คน ที่ถูกกักตัวอยู่ที่ห้องกัก ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสงขลา ติดเชื้อ โควิด – 19

สงขลา/สะเดา ตะลึง! แ

Read more

สงขลา-สะเดา. เจ้าหน้าที่สามฝ่ายบุกทลายบ่อนไพ่ในพื้นที่อ.สะเดา จ.สงขลา แปลงบ้านเป็นบ่อนรวบนักพนันได้8 คน เปิดเล่นทั้งกลางวันกลางคืนเย้ยเคอร์ฟิวและไม่กลัวโควิด19

สงขลา-สะเดา. เจ้าหน้

Read more

สงขลา-สะเดา เทศบาลตำบลสำนักขาม เตรียมความพร้อมสถานที่กักตัวคนไทยเดินทางกลับ ควบคุมตัว 14 วัน พร้อมทีมแพทย์ และเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน

สงขลา-สะเดา เทศบาลตำ

Read more

สงขลา/สะเดา รอง ผวจ.สงขลา ลงพื้นที่ประชุมด่านพรมแดนสะเดาเตรียมความพร้อมรับแรงงานไทยในประเทศมาเลเซีย ที่จะเดินทางกลับมาหลังวันที่ 15 เม.ย. เน้นย้ำทุกหน่วยที่เกี่ยวข้องเข้มเรื่องมาตรการดูแลป้องกัน อย่างเคร่งครัด

สงขลา/สะเดา รอง ผวจ.

Read more

สงขลา/สะเดา ประชาชนเดือดร้อนอย่างหนักจากวิกฤติโควิด19 ทั้งหยุดงานและว่างงานนำทรัพย์สินไปจำนำที่สถานธนานุบาลเมืองสะเดา เพื่อนำเงินมาใช้จ่ายในครอบครัว จำนำทุกอย่างแม้กระทั่งเครื่องมือช่างที่ใช้หาเลี้ยงชีวิต

สงขลา/สะเดา ประชาชนเ

Read more

สงขลา/สะเดา เกิดพายุฝนลมกรรโชกแรงพัดกระหน่ำ ชุมชนไทย-จังโหลน3 หลังคาบ้านชาวบ้านกว่า10หลังพัดปลิวว่อน รถเข็นขายของกระเด็นกระจัดกระจาย โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

สงขลา/สะเดา เกิดพายุ

Read more

สงขลา/รัตภูมิ เจ้าหน้าที่บุกค้นเป้าหมายค้ายาเสพติดพร้อมๆกัน4จุดในพื้นที่อ.รัตภูมิ จ.สงขลา จับค้ายาทั้งรุ่นดึกดำบรรพ์อายุมากกว่า60 ปี

สงขลา/รัตภูมิ เจ้าหน

Read more

สงขลา/สะเดา พระสงฆ์ในอำเภอสะเดา มอบทุนให้โรงพยาบาลในอำเภอสะเดาและสาธารณะสุข อำเภอสะเดา เพื่อไว้เป็นทุนจัดหาอุปกรณ์การแพทย์ รักษา โรคโควิด19 ปัจจุบัน ในขณะที่อำเภอสะเดาพบผู้ป่วยติดเชื้อแล้ว1 ราย

สงขลา/สะเดา พระสงฆ์ใ

Read more

สงขลา/สะเดา ญาติผู้เสียชีวิตแรงงานพม่าโวย แพทย์ รพ.ไม่ยอมมาชันสูติศพที่เกิดเหตุอ้างไม่ใช่หน้าที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการเก็บศพเอง

สงขลา/สะเดา ญาติผู้เ

Read more

สงขลา/สะเดา แรงงานไทยที่ตกค้างในประเทศมาเลเซียทะลักด่านพรมแดนสะเดาทยอยเดินทางกลับประเทศอย่างต่อเนื่องในวันนี้นับพันคนโดยมีการคัดกรองอย่างเข้มข้นจะต้องเป็นผู้ลงทะเบียนกับกงสุลไทยในมาเลเซียและต้องมีใบรับรองแพทย์เท่านั้น

สงขลา/สะเดา แรงงานไท

Read more

สงขลา-สะเดา ผู้ว่าราชการจ.สงขลา ลงพื้นที่ด่านพรมแดนสะเดาเตรียมพร้อมรับคนไทยอีก300 คนที่จะเดินทางกลับจากมาเลเซียในวันพรุ่งนี้และจัดเตรียมสถานที่คัดกรองเพื่อความปลอดภัยสูงสุด ในขณะที่นักศึกษไทยที่เดินทางกลับประเทศปากีสถานซึ่งอยู่ในจ.สงขลา20 คนได้สั่งการให้กักตัว14วันและให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขในพื้นที่ติดตามอาการอย่างใกล้ชิด

สงขลา-สะเดา ผู้ว่ารา

Read more

สงขลา/สะเดา ทางการมาเลเซียปล่อยกลับคนไทยมุสลิมที่ตกค้างในประเทศมาเลเซีย ผ่านทางด่านพรมแดนปาดังเบซาร์ บรรดาญาติพี่น้องรอรับ ล้นหน้าด่าน

สงขลา/สะเดา ทางการมา

Read more

จังหวัดลำพูน ออก 3 มาตรการลดฝุ่นละอองขนาดเล็ก (PM 2.5) ในพื้นที่ชุมชน พร้อมทั้งขอความร่วมมือประชาชน งดการเผาในที่โล่งและเผาป่า

จังหวัดลำพูน ออก 3 ม

Read more

สงขลา/สะเดา รอง มทภ.4รุดลงพื้นที่ด่านพรมแดนสะเดา เรียกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องประชุมด่วน ให้เพิ่มระดับและยกระดับความปลอดภัยด่านพรมแดน3ด่านในพื้นที่จังหวัดสงขลา หลังทางมาเลเซียมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

สงขลา/สะเดา รอง มทภ.

Read more

สงขลา-สะเดา กองกำลังเทพสตรี โดย หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 5 จัดกิจกรรมโครงการ “หมู่บ้านเข้มแข็งคู่ขนานตามแนวชายแดนไทย-มาเลเซีย”

สงขลา-สะเดา กองกำลัง

Read more

สงขลา/สะเดา สโมสรไลออนส์สะเดา มอบเครื่องมือแพทย์ให้แก่ รพ.สะเดา มูลค่ากว่า 2ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้ป่วย

สงขลา/สะเดา สโมสรไลอ

Read more

สงขลา/สะเดา เทศบาลตำบลสำนักขาม ร่วม จิตอาสา และตชด.437 บิ๊กคลีนนิ่งเดย์ เก็บขยะ และปรับภูมิทัศน์ สองฝั่งถนนกาญจนวนิชย์ สายหลักไทย – มาเลเซีย ในวันสงขลารักษ์โลก ประจำปี 2563

สงขลา/สะเดา เทศบาลตำ

Read more

พลเรือโท สำเริง จันทร์โส ผู้บัญชา การทัพเรือภาคที่ 2 เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมค่ายเยาวชนอนุรักษณ์ปะการังและสัตว์ทะเลหายากตามโครงการอนุรักษ์แนวปะการัง และสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลไทย ในพระดำริสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา

จัดกิจกรรมค่ายเยาวชน

Read more

สงขลา/สะเดา คึกคัก ศุลกากร ภาคที่ 4 “เปิดตลาดประชารัฐ ศุลกากร เพื่อชุมชน” ตามนโยบายรัฐบาล และวิสัยทัศน์ในกรอบยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี เพื่อความมั่งคั่ง ยั่งยืน โดยมีร้านค้าเอกชน และส่วนราชการ เข้าร่วมโครงการกว่า 50 ร้าน

สงขลา/สะเดา คึกคัก ศ

Read more

สงขลา/สะเดา โหดเหี้ยม อดีตเพื่อนหมางใจกันมานาน ใช้อาวุธมีดบุกไล่กระหน่ำแทงเสียชีวิตคาที่

สงขลา/สะเดา โหดเหี้ย

Read more

สงขลา/สะเดา สีสันสุดประทับใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรคลองแงะมอบน้ำดื่มให้ประชาชนและสร้างรอยยิ้มให้กับประชาชนที่สัญจรผ่านไปมาช่วงเทศกาลปีใหม่

สงขลา/สะเดา สีสันสุด

Read more

สงขลา/สะเดา ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 42 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ที่ จุดตรวจ /จุดสกัดในพื้นที่อำเภอสะเดาช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563

สงขลา/สะเดา ผู้บัญชา

Read more

สงขลา/สะเดา นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงแห่งเมืองชายแดน เปิดตลาดนัดถนนคนเดิน ด่านนอก ไนท์มาเก็ต สวนกระแส พิษเศรษฐกิจเมืองชายให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

สงขลา/สะเดา นักธุรกิ

Read more

สงขลา/สะเดา ประชาชนชาวเทศบาลตำบลสำนักขาม เข้ารับพระราชทานพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่10และสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีฯ

สงขลา/สะเดา ประชาชนช

Read more

สงขลา-สะเดา นายอำเภอสะเดาปล่อยแถวข้าราชการตำรวจ ทหาร ตชด.ด่านศุลกากรสะเดาทสปช.ชคต.ฯลฯ กวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลปีใหม่

สงขลา-สะเดา นายอำเภอ

Read more

สงขลา/สะเดา ในหลวง รัชกาลที่ 10 ทรงโปรดเกล้าเลื่อนชั้นและตั้งสมณศักดิ์ ถวายแด่ พระครูบัณฑิตธรรมาลังการ (ประสิทธิ์) เป็นพระครูเจ้าคณะอำเภอ ชั้นเอก

สงขลา/สะเดา ในหลวง ร

Read more

สงขลา-สะเดา จนท.ชุดปฎิบัติการข่าวตำรวจตระเวนชายแดน437จับกุมผู้ต้องหาค้ายาหัวใสซุกซ่อนยาเสพติดไว้ใต้บังโคลนรถจักรยานยนต์

สงขลา-สะเดา จนท.ชุดป

Read more

สงขลา-หาดใหญ่เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่43 และทหารบุกจับนักค้ายาเสพติดได้คาบ้านพัก

สงขลา-หาดใหญ่เจ้าหน้

Read more

สงขลา/สะเดา ว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ.สงขลา พบคณะข้าราชการบำเหน็จบำนาญ อ.สะเดา ชู ณ โยบาย สร้างรถไฟฟ้า ชายแดนไทย-มาเลเซีย – ตัวเมืองสงขลา เพื่อเรียกร้องความสนใจ

สงขลา/สะเดา ว่าที่ผู

Read more

พสกนิกรชาวด่านนอก ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 59 รูป เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เป็นวันชาติและเป็นวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2562 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี

พสกนิกรชาวด่านนอก ร่

Read more

สงขลา-หาดใหญ่ ผู้บังคับการกรมทหารราบที่5นำจิตอาสาและสมาคมแม่บ้าน ทบ.“เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์กษัตริย์” ปลูกต้นไม้ และทำความสะอาดทางเท้า

สงขลา-หาดใหญ่ ผู้บัง

Read more

สงขลา-หาดใหญ่ ผู้บังคับการกรมทหารราบที่5นำจิตอาสาและสมาคมแม่บ้าน ทบ.“เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์กษัตริย์” ปลูกต้นไม้ และทำความสะอาดทางเท้า

สงขลา-หาดใหญ่ ผู้บัง

Read more

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน43ร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหาร มทบ.42 จับกุมนักค้ายาในพื้นที่ปาดังเบซาร์ผู้ต้องหาอ้างยาบ้าของปลอม

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้า

Read more

สงขลา/สะเดา ภาพเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน43สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหาร มทบ.42จับกุมนักค้ายารายย่อยในพื้นที่ควนลัง หาดใหญ่ ก่อนขยายผลไปจับกุมผู้ค้ารายสำคัญได้ หลังวิ่งหลบหนีลงสระพร้อมกับซุกซ่อนไอซ์ใต้น้ำ แต่โชคไม่เข้าข้างไอซ์ลอยน้ำ เจ้าหน้าที่เห็นจึงเป็นหลักฐานมัดตัว

สงขลา/สะเดา ภาพเหตุก

Read more

สงขลา/สะเดา หลายหน่วยงานร่วมแถลงข่าววิ่ง DANNOK10.5Mini Marathon&Fun Run 2019 เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจเมืองชายแดนไทย มาเลเซีย

สงขลา/สะเดา หลายหน่ว

Read more

สงขลา-นาทวี ผบ.ร.5พัน3 นำจิตอาสาและสมาคมแม่บ้านทหารบก “ปลูกป่าและไม้ยืนต้น เนื่องในวันพระบิดาฝนหลวง ประจำปี 2562 และเข้าเยี่ยมบุตรหลานข้าราชการที่มีความต้องการพิเศษพร้อมทั้งมอบเงินช่วยเหลือ

สงขลา-นาทวี ผบ.ร.5พั

Read more

สงขลา-สะเดา จนท.ทหารเผชิญหน้ากลุ่มกองทัพมด ขณะขับรถจักรยานยนต์บรรทุกกระสอบใบกระท่อมลงมาจากเขาริมรั้วชายแดนไทยมาเลเซียทิ้งรถวิ่งหลบหนีเข้าไปในป่า ยึดรถจักรยานยนต์ได้7คนใบกระท่อม18กระสอบมูลค่าประมาณ 270,000 บาท

สงขลา-สะเดา จนท.ทหาร

Read more

สงขลา/หาดใหญ่ สุดซึ้ง บรรยากาศเยี่ยมญาติทหารใหม่กรมทหารราบที่5เต็มไปด้วยความสนุกปนน้ำตา

สงขลา/หาดใหญ่ สุดซึ้

Read more

สงขลา/สะเดา มทภ.4รุดลงพื้นที่ชายแดนสะเดาสั่งกำชับเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายเพิ่มการเข้มงวดในการตรวจรถตรวจบุคคลผ่านเข้าออกด่านพรมแดน หลังเกิดเหตุโศกนาฏกรรม15ศพที่ยะลาพร้อมกระชับคุมเข้มทุกพื้นที่ชายแดน ไทย

สงขลา/สะเดา มทภ.4รุด

Read more

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่5ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดสงขลารวบ 3ใน 4 ผู้ต้องหาลักลอบขนแรงงานชาวโรฮิงญา เอี่ยวคดีค้ามนุษย์ ปี2558

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้า

Read more

ตำรวจภูธรจังหวัดสตูล บูรณาการกองกำลัง 3 ฝ่าย ดูแลความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวและประชาชน ในช่วงเทศกาลลอยกระทง

ตำรวจภูธรจังหวัดสตูล

Read more

สงขลา-สะเดา เทศบาลเมืองสะเดา แถลงข่าวจัดงานลอยกระทง 3 วันยิ่งใหญ่่ พร้อมสร้างจุดชมวิว แลนด์มาร์คเช็คอินใหม่ของเมืองสะเดา

สงขลา-สะเดา เทศบาลเม

Read more

สงขลา-สะเดา คุณลัดดา กองสิงห์ และสามีชาวอินเดีย เจ้าของกิจการสถานบันเทิงในเครือ คาบาลี่พับ ด่านนอก ได้จัดเลี้ยงฉลองปีใหม่อินเดีย วัน “ดีเปาวลี” ปีใหม่อินเดีย

สงขลา-สะเดา คุณลัดดา

Read more

สงขลา-รัตภูมิ เจ้าหน้าที่ตชด.43 บุกจับสองสาวเพื่อนซี้คู่หูค้ายาเสพติด อดีตสาวร้านคาราโอเกะ วิ่งหนีกระเจิงเข้าป่ายางแต่ไม่รอดโดนรวบทั้งสองคนพร้อมยาบ้าและไอซ์

สงขลา-รัตภูมิ เจ้าหน

Read more

สงขลา-สะเดา เจ้าหน้าที่ด่านศุลกากรสะเดา ตรวจยึดบุรี่ไฟฟ้าจำนวนมาก หลังมีการลักลอบนำเข้ามากับรถบัสนักท่องเที่ยวมาเลเซีย มูลค่า1ล้านบาท

สงขลา-สะเดา เจ้าหน้า

Read more

สงขลา-สะเดา คริสตจักร ด่านนอกแบ๊บติส มอบทุนการศึกษาให้เด็กนักเรียนที่เรียนดีและมอบนมผงให้กับหญิงสาวที่พึ่งคลอดบุตรฐานะค่อนข้างยากจน

สงขลา-สะเดา คริสตจัก

Read more

สงขลา-สะเดา เทศบาลสำนักขามร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการอำเภอสะเดา ผู้ประกอบการธุรกิจบ้านด่านนอก และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแถลงข่าวจัดงานวัน ฮาโลวีน

สงขลา-สะเดา เทศบาลสำ

Read more

สงขลา-สะเดา ขอแสดงความยินดีกับ ยอดพยัคฆ์ เกียรติพิภพ คว้าแชมป์มวยแชมป์ 14 จังหวัดภาคใต้ รุ่น 47.7 กก.(105 ปอนด์ ) ที่ว่าง สมาคมมวยแชมป์ 14 จังหวัดภาคใต้ ได้สำเร็จ

สงขลา-สะเดา ขอแสดงคว

Read more

สงขลา-หาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนร่วมกับปปส.ทลายเครือข่ายค้ายาเสพติดรายใหญ่ทั้งในจ.พัทลุงและจ.สงขลายึดยาบ้าได้กว่า140,000 เม็ดและยาไอซ์2 กิโลกรัมมูลค่าเกือบ5ล้านบาทพร้อมผู้ต้องหา5

สงขลา-หาดใหญ่ เจ้าหน

Read more

สงขลา/สะเดา สถานีตำรวจภูธรสะเดา มอบทุนการศึกษาให้บุตรข้าราชการดีเด่น เนื่องในวันตำรวจ

สงขลา/สะเดา สถานีตำร

Read more

สงขลา-สะเดา เกิดเหตุพระเณรและคนงานก่อสร้างในวัดป่าค่ายท่านมุก ในอ.สะเดา จ.สงขลา กินเห็ดพิษหรือเห็นเมาเข้าไปคลื่นใส้อาเจียรหามส่งโรงพยาบาล15 คนเป็นพระและเณร 9 รูปและคนงานก่อสร้างอีก 6 คน สาเหตุมาจากคนงานก่อสร้างชาวอีสานไปเก็บเห็ดจากชายป่าข้างวัดมาต้มกินกันเพราะคิดว่าเป็นเห็ดระโรกที่นิยมกินกัน

สงขลา-สะเดา เกิดเหตุ

Read more

สงขลา-สะเดา นาทีชีวิตอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งตกคลองรถจมน้ำคนขับติดอยู่ภายในรถเก๋งหน่วยกู้ภัยและชาวบ้านว่ายน้ำเข้าไปช่วยทุบกระจกหลังดึงร่างออกมาได้ในสภาพที่หมดสติอาการโคม่า

สงขลา-สะเดา นาทีชีวิ

Read more

สงขลา/สะเดา ชาวอำเภอสะเดา ร่วมประเพณีชักพระ-ลากพระ ประกวดเรือพระชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

สงขลา/สะเดา ชาวอำเภอ

Read more

สงขลา/รัตภูมิ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอรัตภูมิ บุกจับผู้ต้องหาพร้อมต้นกัญชากว่า15ต้นสารภาพปลูกไว้เพื่อเสพและจำหน่าย

สงขลา/รัตภูมิ เจ้าหน

Read more

สงขลา-สะเดา ทุ่งปอเทืองเหลืองอร่ามบานสะพรั่งก่อนวันครบรอบ3ปี สวรรคต 13ตุลาคม นักท่องเที่ยวแห่เซลฟี่เช็คอินเพียบ

สงขลา-สะเดา ทุ่งปอเท

Read more

สงขลา-สะเดา เสี่ยนักธุรกิจเมืองชายแดน ใช้วิกฤติให้เป็นโอกาส เปิดค่ายมวยใหญ่สุดในอำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา หวังกระตุ้นเศรษฐกิจเมืองชายแดน

สงขลา-สะเดา เสี่ยนัก

Read more

สงขลา-สะเดา เกิดอุบัติเหตุสลด ชรบ.หมู่บ้านขับ จยย พุ่งลงคลองหัวปักริมตลิ่งเสียชีวิตคาที่ รถจักรยายนต์ยังติดเครื่อง คาด เมาแล้วขับ

สงขลา-สะเดา เกิดอุบั

Read more

สงขลา-เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน43จับกุมนักค้ายาเสพติดชื่อดังในอำเภอระโนด พร้อมของกลางยาบ้าเฮโรอีน ไอซ์

สงขลา-เจ้าหน้าที่ตำร

Read more

สงขลา- เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน43 จับกุมเอเยนค้ายารุ่นใหม่สงขลา พร้อมของกลางยาบ้าขยายผลจับเพิ่มอีก1ราย พร้อมของกลางยาไอซ์และอาวุธปืน

สงขลา- เจ้าหน้าที่ตำ

Read more

สงขลา/สะเดา สุดยิ่งใหญ่อลังการพิธีเปิดงานโครงการชุมชนสัมพันธ์อำเภอสะเดา หลากหลายสีสันขบวนพาเหรด

สงขลา/สะเดา สุดยิ่งใ

Read more

สงขลา/สะเดา สุดน่ารัก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะเดาโชว์ทักษะการจับผู้ร้ายในเด็กนักเรียนดูและนำเด็กนักเรียนเยี่ยมชมโรงพัก ที่พึ่งของประชาชน

สงขลา/สะเดา สุดน่ารั

Read more

สงขลา/สะเดา โครงการคนไทยไม่ทิ้งกัน เจ้าหน้าที่ทหาร กรมทหารราบที่5 ปรับปรุงพัฒนาช่วยเหลือซ่อมแซมที่พักอาศัยใหกับชาวบ้านที่ลำบากยากจน

สงขลา/สะเดา โครงการค

Read more

สงขลา/สะเดา มาอีกแล้วระลอกใหม่หมอกควันอินโดฯมารอบนี้หนากว่าเดิม สำนักงานสิ่งแวดล้อมสงขลาเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

สงขลา/สะเดา มาอีกแล้

Read more

ผู้แทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เปิดโครงการค่าย NBI Youth รุ่นที่ 7 เยาวชนกว่า 800 คน จากสถาบันอุดมศึกษา 227 แห่งเข้าร่วม ฝึกเยาวชนสำนึกในการใช้ชีวิตที่มีคุณค่า ทำประโยชน์ส่วนรวม มากกว่าส่วนตน ปลูกจิตสำนึกเยาวชนให้เป็นผู้นำที่ดีในการพัฒนาประเทศ

ศธ.พัฒนาศักยภาพผู้นำ

Read more

สงขลา-สะเดา รอง ผบ.มทบ.42นำทัพเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน ตรวจค้นสถานบันเทิงเมืองชายแดน เพื่อป้องกันการก่อเหตุอาชญากรรม

สงขลา-สะเดา รอง ผบ.ม

Read more

สงขลา/รัตภูมิ เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน43บุกจับเซียนไก่ชนรัตภูมิ ลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่สารภาพจำหน่ายแค่เม็ดละ60บาท

สงขลา/รัตภูมิ เจ้าหน

Read more

สงขลา/สะเดา สลด!ตายายขับรถจักรยานยนต์กลับจากซื้อของ ถูกรถบรรทุกพ่วงทับร่างเสียชีวิตคาที่ 1 บาดเจ็บ1 ส่วนส่วนคนขับรถบรรทุกพ่วงได้ขับรถหลบหนี

สงขลา/สะเดา สลด!ตายา

Read more

สงขลา-รัตภูมิ เจ้าหน้าที่4 หน่วยปฏิบัติการจู่โจมตรวจค้นเป้าหมายค้ายาเสพติด2 จุดใน2 ตำบลของอ.รัตภูมิ จับนักค้ายาเสพติดได้3 คนพร้อมยาบ้า ไอซ์ และอาวุธปืน

สงขลา-รัตภูมิ เจ้าหน

Read more

สงขลา/สะเดา รองนายกรัฐมนตรี จุรินทร์ ฯ นำแก้อุปสรรค ! ควง2รัฐมนตรี ตรวจการสร้างด่านสะเดาแห่งที่2 คืบหน้า 95% เร่งหาแนวทางแก้อุปสรรคค้าชายแดน ไทย-มาเลเซีย

สงขลา/สะเดา รองนายกร

Read more

สงขลา-จะนะเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงจับกุมยาบ้าล๊อตใหญ่เกือบ 4 แสนเม็ด มูลค่ากว่า 30 ล้านบาท ที่ อ.จะนะ จ.สงขลา ขณะขนจากชายแดนประเทศลาวไปส่งที่ จ.ยะลา พร้อมผู้ต้องหารวม 7 คน เป็นคนของนายทุนใหญ่หญิงสาวชาวลาว

สงขลา-จะนะเจ้าหน้าที

Read more

สงขลา/สะเดา เตือนภัย ชายหนุ่มวัยกลางคนเมายา เข้ามาอาละวาดทำลายกระจกภายในโรงแรมชื่อดังเมืองด่านนอก นักท่องเที่ยวต่างรีบพากันเช็คเอ้าท์ออกจากห้องพัก หวั่นโดนทำร้าย

สงขลา/สะเดา เตือนภัย

Read more

สงขลา-สะเดา เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านพักคนงานรับเจาะบาดาล เสียหายทั้งหมดรวมทั้งรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ในบ้านพัก เจ้าของห้องถึงกับหลั่งน้ำตา ไม่เหลือแม้แต่หนังสือเรียนของบุตร

สงขลา-สะเดา เกิดเหตุ

Read more

สงขลา/สะเดา ด่านตรวจคนเข้าเมืองสะเดา ต้อนรับเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเขาเมืองที่พึ่งบรรจุใหม่จำนวน30คน เพื่อเพิ่มกำลังขยายให้บริการแก่นักท่องเที่ยว

สงขลา/สะเดา ด่านตรวจ

Read more

สงขลา พล.ต.วรพล วรพันธ์ ผบ.มทบ.42 กรุณามอบหมายให้ พ.อ.สุรเทพ หนูแก้ว รอง ผบ.มทบ.42/รอง ผอ.รมน.จังหวัด ส.ข.(ท) เป็นประธานในพิธี จุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ปี 2562

เมื่อ 12 ส.ค.62, 184

Read more

เกิดเหตุคนงานลงไปทำงานในท่อระบายอากาศของระบบบำบัดน้ำเสียภายในโรงงานแปรรูปน้ำยางข้นใน อ.สะดา จ.สงขลา และขาดอากาศหายใจหมดสติไป 4 คน และล่าสุดเสียชีวิตแล้วทั้งหมด

ภาพ/ข่าว เกิดเหตุคนง

Read more

สงขลา/รัตภูมิ เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวณชายแดน43 จับกุมเอเย่นค้ายาในพื้นที่อำเภอรัตภูมิ ยึดยาไอซ์87.40กรัม ยาบ้า488เม็ด อาวธปืนยาวขนาด.22 1กระบอก และ อาวุธปืนสงครามแบบเอ็ม3 1กระบอก

สงขลา/รัตภูมิ เจ้าหน

Read more

สงขลา-รัตภูมิ ระทึก!ไฟไหม้โรงงานผลิตถุงมือในอำเภอรัตภูมิ เผาวอดทั้งโรงงาน ตอนนี้ยังไม่สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ต้องระดมรถฉีดน้ำในพื้นที่ใกล้เคียงเข้าควบคุมเพลิง

สงขลา-รัตภูมิ ระทึก!

Read more

สงขลา-สะเดา หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่5 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่437จับแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา19คน ขณะกำลังหลบหนีข้ามฝั่งไปยังประเทศมาเลเซีย

สงขลา-สะเดา หน่วยเฉพ

Read more

สงขลา/สะเดา การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอสะเดา จัดโครงการ “ชุมชนปลอดภัย ใช้ไฟ PEA” และลงชุมชนเปลี่ยนหลอดไฟฟ้า ให้กับ มัสยิด และบ้านที่จำเป็นต้องลดค่าไฟฟ้า

สงขลา/สะเดา การไฟฟ้า

Read more

สงขลา-หาดใหญ่ ผู้บังคับการกรมทหารราบที่5 ประชุมร่วมกับ ผู้บัญชาการกองพลน้อยทหารราบที่30 มาเลเซีย ร่วมประชุมคณะทำงานฝึกผสมทางบกไทย-มาเลเซีย (LEWG) ครั้งที่ 2/2562

สงขลา-หาดใหญ่ ผู้บัง

Read more

นักธุรกิจโรงแรม บ้านด่านนอก แถลงข่าวจัด “ศึกมวยไทย – มาเลย์ เคไฟต์ ด่านนอก” ครั้งที่ 1 หวังกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวดึงชาวมาเลเซีย เที่ยวบ้านด่านนอก และพร้อมจัดแข่งขันมวยโลก

นักธุรกิจโรงแรม บ้าน

Read more

สงขลา-หาดใหญ่ ถึงบ้านแล้วนะ ร่างหมวดจ๊อบถูกส่งไปทำพิธีรดน้ำศพและบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดที่จ.สงขลาแล้วท่ามกลางความอาลัยของญาติพี่น้องแฟนสาวและเพื่อนที่ไม่มีใครอยากเชื่อว่าเกิดขึ้นจริง

สงขลา-หาดใหญ่ ถึงบ้า

Read more

สงขลา-สะเดา กระบะเสียหลักชนคอสะพานทำให้รถหัวขาดเครื่องหลุดคนขับบาดเจ็บ และยังมีรถอีกคันถูกชนเสียหาย สาเหตุฝนตกถนนลื่น

สงขลา-สะเดา กระบะเสี

Read more

สงขลา/สะเดา เกิดเหตุสลด รถยนต์กระบะแหกโค้ง ฟาดกับเสาไฟฟ้าพังยับทั้งคัน เห็นถังน้ำมันดัดแปลงใต้ท้องรถ คนขับทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่ รพ.

สงขลา/สะเดา เกิดเหตุ

Read more

สงขลา / สะเดา นาทีระทึกเกิดเหตุเพลิงลุกไหม้ รถยนต์กระบะบรรทุกกระเบื้องปูพื้น เสียหายเกือบทั้งคัน ขณะไปส่งให้ลูกค้า หนุ่มคนขับและเพื่อนวิ่งหนีตาย

สงขลา / สะเดา นาทีระ

Read more

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้าที่ทหารชุดเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 5 ร่วมทหารกองร้อย 5021 จับกุมขบวนการลักลอบขนน้ำมันเบนซินเถื่อนกว่า 2,400 ลิตร

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้า

Read more

สงขลา-สะเดา เทศบาลเมืองปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา จัดกิจกรรมวิ่งสายสัมพันธ์ชายแดนไทย-มาเลเซีย เพื่อมิตรภาพ ของ2 ประเทศที่มาช้านานกว่า 100 ปี ในงานนี้มีนักวิ่งไทยและมาเลเซียมาร่วมวิ่งกันเพียบ พร้อมกวาดเหรียญรางวัลและโลห์ที่ระลึกกันไปมากมาย

สงขลา-สะเดา เทศบาลเม

Read more

สงขลา/สะเดา กสทช.ภาค 4 ร่วมการไฟฟ้าเขต 3 ยะลา และการไฟฟ้าสะเดา จัดระเบียบสายสื่อสาร หรือสายเคเบิล บนเสาฟ้าที่ห้อยระโยงระยาง ตามนโยบายรัฐบาล

สงขลา/สะเดา กสทช.ภาค

Read more

สงขลา/สะเดา หนุ่มใหญ่ช่างซ่อมเครื่องไฟฟ้า เครียดเมียหนีออกจากบ้านนานนับเดือน ตามหาไม่พบตัดสินใจ ล็อคประตูหน้าหลังใช้อาวุธปืนยิงขมับตัวเองเสียชีวิต

สงขลา/สะเดา หนุ่มใหญ

Read more

สงขลา/หาดใหญ่ ทหารราบที่ 5 ร่วม ตชด.ล่อซื้อยาไอซ์ พ่อค้าพม่ารายใหญ่ ส่งขายตามสถานบันเทิง บ้านด่านนอก ได้พร้อมของกลาง 54.53 กรัม พร้อมกระสุนปืน 38 ซุปเปอร์ 27 นัด และเงินล่อซื้อจำนวนหนึ่ง

สงขลา/หาดใหญ่ ทหารรา

Read more

สงขลา-สะเดา เจ้าหน้าที่สนธิกำลังตาวจค้นเป้าหมายยาเสพติดหลังได้รับการร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงค์ธรรมประจำจังหวัดสงขลา

สงขลา-สะเดา เจ้าหน้า

Read more

สงขลา-สะเดา พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ ผู้อำนวยการศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว และป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ศพดส.ตร.) และตัวแทนจากข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ หรือ UNHCR ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์การค้ามนุษย์พื้นที่ชายแดนไทยมาเลเซีย

สงขลา-สะเดา พล.ต.อ.ส

Read more

สงขลา/สะเดา ภาพกล้องวงจรปิดบันทึกภาพ ขณะสาวหึงโหดแฟนหนุ่ม ขับเก๋งไล่ชน จยย.แฟนหนุ่มที่มีสาวซ้อนท้าย และชนเก๋งที่จอดริมถนนได้รับความเสียหาย ก่อนพลิกคว่ำ

สงขลา/สะเดา ภาพกล้อง

Read more

สงขลา/สะเดา เทศบาลตำบลสำนักขาม ร่วมถกปัญหาการเดินทางเข้า – ออก ระหว่างประเทศ กับตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสงขลา หลังการเข้า-ออก ไม่สะดวก

สงขลา/สะเดา เทศบาลตำ

Read more

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้าที่ทหารชุดเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 5 ร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดน ที่ 437 ชุด ชฝต.4304 รวบแรงงานต่างด้าวชาวพม่า หลบหนีเข้าเมือง 11 คน แนวชายแดนไทย – มาเลเซีย ขณะรอเดินทางไปประเทศมาเลเซีย

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้า

Read more

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้าที่ด่านศุลกากร ร่วมกับทหาร ร้อย ร.5021 รวบสองสาวขับอเนกประสงค์ รับจ้างขนใบกระท่อมสด น้ำหนักกว่า 50 กิโลกรัม จากประเทศเพื่อนบ้าน

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้า

Read more

สงขลา-หาดใหญ่ จนท.สนธิกำลังร่วมจับกุมนักค้ายารายสำคัญในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ ยึดยาไอซ์กว่า50.00กรัม สารภาพผสมสารส้มให้กลุ่มลูกค้าเพื่อเพิ่มปริมาณ

สงขลา-หาดใหญ่ จนท.สน

Read more