เพชรบุรี-หนุ่มห้างฯ บิ๊กซี หึงโหด ระแวงเมียคบกิ๊กห้างโลตัส ตามราวี ถูกกิ๊กสวนกลับแทงร่างพรุนดับกลางห้าง เบื้องต้น ตำรวจท่ายาง เร่งติดตามตัว

เพชรบุรี-หนุ่มห้างฯ บิ๊กซี หึงโหด ระแวงเมียคบกิ๊กห้างโลตัส ตามราวี ถูกกิ๊กสวนกลับแทงร่างพรุนดับกลางห้าง เบื้องต้น ตำรวจท่ายาง เร่งติดตามตัว

เมื่อเวลา13.30น.วันที่11พ.ค.62 พ.ต.ท.สมเดช สกุณา สารวัตรเวร สภ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุผู้ใช้อาวุธมีดแทงกันและมีผู้เสียชีวิตภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง (โลตัส)ในพื้นที่อำเภอท่ายาง หมู่1ต.ท่ายาง อ.ท่ายาง จึงรายงานให้ พันตำรวจเอกสมเดช ฐิตวัฒนสกุล รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี พันตำรวจเอกอาชวิน บุญธรรมเจริญ

ผกก.สภ.ท่ายาง ทราบ พร้อมเดินทางตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.ท่ายาง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน
ที่เกิดเหตุภายในห้างดังกล่าว บริเวณโซนเครื่องขายอุปกรณ์เครื่ิองใช้ไฟฟ้า พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายสุรินทร์ จันทร อายุ38ปี อยู่บ้านเลขที่48ม5 ต.บ้านหาด อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี พนักงานห้างบิ๊กซี อ.เมืองเพชรบุรี นอนจมกองเลือดอยู่บนพื้น แพทย์ชันสูตรพบบาดแผล ถูกของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์ที่ หน้าอก หน้าท้อง แขนขวา โคนขาขวาใกล้ขาหนีบ ส่วนผู้ก่อเหตุภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจขุดสืบสวน สภ.ท่ายาง สืบสวนทราบชื่อคือนายธาดา ทองโมลีวรรณ อายุ37ปี อยู่บ้านเลขที่111/3 ม8 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี พนักงานห้างโลตัส ท่ายาง ซึ่งอยู่ระหว่างการติดตามตัวอย่างใกล้ชิด
จากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดภายในห้าง ทราบว่า ขณะเกิดเหตุนายธาดา ผู้ก่อเหตุยืนอยู่บริเวณโซนขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้เคียงกับโซนขายของเบ็ดเตล็ด จากนั้นนายสุรินทร์ ผู้ตายซึ่งสวมเสื้อสีขาวถือไขควงเดินตรงเข้ามาหานายธาดา และมีปากเสียทะเลาะวิวาทกันช่วงสั้นๆ ก่อนที่นายธาดาจะใช้อาวุธมีดจ้วงแทงนายสุรินทร์ จากนั้นได้มีการเยื้อยุดกันล้มลงบนพื้นนานประมาณ 1นาที และนายธาดาได้วิ่งหลบหนีออกมาจากห้าง

สอบถาม น.ส.วิจรินทร์ ทิมทอง 36 ปี74 หมู่ 6 ต. ทองมงคล อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ภรรยาของนายสุรินทร์ ผู้ตาย ซึ่งทำงานอยู่ภายในห้างที่เกิดเหตุ เล่าว่า สามีตนทำงานอยู่ภายในห้างแห่งหนึ่งในเขตอำเภอเมืองเพชรบุรี เกิดความเข้าใจผิดคิดว่านายธาดา ซึ่งทำงานอยู่ที่เดียวกันกำลังแอบคบหาอยู่กับตน ที่ผ่านมาตนได้พยายามอธิบายและทำความเข้าใจกับสามีมาโดยตลอด ก่อนเกิดเหตุเพียงไม่ถึงชั่วโมง นายสุรินทร์ สามีได้โทรศัพย์มาหาตน แต่ตนกำลังยุ่งขายสินค้าอยู่ภายในห้างจึงไม่ได้รับโทรศัพย์ ทำให้นายสุรินทร์เกิดการเข้าใจผิดและเกิดอารมณ์หึงหวงรีบขับรถมาหาตนที่ห้างซึ่งตนทำงานที่ อ.ท่ายาง และได้พบกับนายธาดาและเกิดการท้าทายกัน จนนายธาดาใช้มีดจ้วงแทงนายสุรินทร์จนล้มและมีการต่อสู้กัน นายสุรินทร์โดนแทงหลายแผลจนเสียชีวิต ในที่เดิเเหตุส่วนนายธาดาวิ่งหลบหนีไป
ด้าน น.ส.วราลักษณ์ วิไลรัตน์ อายุ29ปี อยู่บ้านเลขที่72ม2 ต.ท่ายาง อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นภรรยานายธาดา ผู้ก่อเหตุ เผยว่า ก่อนหน้านั้นประมาณ4เดือนที่ผ่านมา ตนเคยตรวจโทรศัพท์ของสามี จึงพบว่าในโทรศัพท์มีรูประหว่างสามีตนกับ น.ส.วิจรินทร์ ทิมทอง ภรรยาของนายสุรินทร์ผู้ตาย ถ่ายคู่กันอย่างสนิทสนมเป็นพิเศษ ตนจึงโทรศัพท์ไปบอกนายสุรินทร์ พร้อมกับส่งรูปให้ดูพร้อมกับปรับทุกข์กันเพื่อหาทางแก้ไขเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างสามีของตนกับภรรยาของผู้ตาย กระทั่งตลอดมา นายสุรินทร์เก็บความคับแค้นใจมาตลอดและนายสุรินทร์เคยบอกกับตนว่าจะจัดการขั้นเด็ดขาด กระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น
รายงานล่าสุด พ.ต.อ.อาชวิน บุญธรรมเจริญ ผกก.สภ.ท่ายาง สั่งการให้ พ.ต.ท.สมบูรณ์ ชูสกุล รอง ผกก.สส.สภ.ท่ายาง พร้อมด้วย พ.ต.ต.ประไพ โต้ตอบ สารวัตรสืบสวน สภ.ท่ายาง ร่วมกับ พ.ต.อ.อาจิน บัวผัน ผกก.กก.สส.ภ.จว.เพชรบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดเพชรบุรี ออกติดตามล่าตัวผู้ก่อเหตุอย่างกระชั้นชิด คาดว่าน่าจะนำตัวมาดำเนินคดีเร็วๆนี้

กสิพล ศิริลาภ-เพชรบุรี