วันพุธ ที่ 27 เดือนพฤษภาคม คศ.2020
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

ฝรั่งเมืองผู้ดี ทะเลาะภรรยาชาวไทย จับโยนจากระเบียงคอนโดชั้น 8 เจ็บหนัก

ฝรั่งเมืองผู้ดี ทะเลาะภรรยาชาวไทย จับโยนจากระเบียงคอนโดชั้น 8 เจ็บหนัก

เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น.วันที่ 28 เม.ย.พ.ต.ต.ณรงค์ศักดิ์ ไตรราช สารวัตรเวร สภ.บ้านฉาง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปกครอง และกู้ภัยจำนวนหนึ่ง เดินทางไปตรวจสอบเหตุชาวต่างชาติคุ้มคลั่ง จับเมียคนไทยโยนออกจากห้องพัก เหตุเกิดที่คอนโดบ้านฉาง คลิฟ บีช คอนโดเทล หมู่ 5 ต.พลา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

ที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพบ น.ส.สุกานดา นอนจมกองเลือดอยู่ที่ระเบียงชั้น 7 แต่ยังมีสติบอกว่าถูกสามีชาวอังกฤษ ทราบชื่อ นายเดฟ แมสเชล อายุ 46 ปี ทำร้ายร่างกาย โดยจับโยนมาจากระเบียงชั้น 8 มาติดอยู่ระเบียงชั้น 7 เจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาล นำส่ง รพ.บ้านฉาง
ที่ระเบียงห้องพักชั้น 8 พบนายเดฟ ลุกยืน-นั่งตากแดด ทั้งสวดมนต์ บ่นพึมพำคล้ายคนไร้สติ เจ้าหน้าที่จึงไปตามเพื่อนชาวต่างชาติ ซึ่งพักอยู่ห้องฝั่งตรงข้ามตะโกนเกลี้ยกล่อมนานกว่า 3 ชั่วโมง จนนายเดฟ เริ่มผ่อนคลายลง จึงยอมเปิดประตูให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปพูดคุย ทำให้ทราบว่าทะเลาะกับภรรยา จนภรรยาพลัดตกมาจากชั้น 8 ดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปสงบสติอารมณ์ ก่อนจะสอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมกับจะสอบปากคำ น.ส.สุกานดา ทันทีหลังอาการบาดเจ็บสะโพกหัก แขนซ้ายผิดรูปดีขึ้น

ทั้งนี้คาดว่า นายเดฟ คงเครียดจากสถานการณ์โรคโควิด-19 ระบาด กลับประเทศไม่ได้ และไม่ได้ออกไปไหน ทำให้เครียดจนทะเลาะกับภรรยา จนก่อเหตุดังกล่าว.