วันศุกร์ ที่ 3 เดือนกรกฎาคม คศ.2020
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

ตำรวจไม่ทิ้งประชาชน นำสิ่งของแจกจ่ายให้ผู้เดือดร้อน

ตำรวจไม่ทิ้งประชาชน นำสิ่งของแจกจ่ายให้ผู้เดือดร้อน

มุกดาหาร/ เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 63 พล.ต.ต.อรรคพงศ์ พิมลศิริ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร พร้อมด้วยแม่บ้านตำรวจ และข้าราชการตำรวจ นำข้าวกล่อง น้ำดื่ม ผ้าปิดจมูก และถุงยังชีพ แจกจ่ายให้ประชาชนในชุมชนคำภูเงิน เขตเทศบาลเมืองมุกดาหาร จำนวน 400 ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ซึ่งได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ที่บริเวณวัดบรรพตมโนรมย์ อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร

พล.ต.ต.อรรคพงศ์ พิมลศิริ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร กล่าวว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ห่วงใยประชาชนและกำลังพลทุกนาย จึงได้นำสิ่งของ อาหาร น้ำดื่ม มามอบให้ประชาชนในครั้งนี้ แม้ว่าจะเป็นเพียงเล็กน้อย แต่เป็นสิ่งของแทนความห่วงใยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนกำลังพลเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายเมื่อปฏิบัติงานขอให้ระมัดระวังตัวเอง ใส่หน้ากากอนามัย เฟสชิล และอุปกรณ์ป้องกันทุกครั้ง เพื่อลดโอกาสการติดเชื้อโควิด 19 แม้ว่าจะมีการผ่อนปรนมาตรการต่าง ๆ บ้างแล้วก็ตาม แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังต้องปฏิบัติงานเข้มงวดตามเดิม
ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดระเบียบการเว้นระยะห่าง พร้อมด้วย อสม.ชุมชนคำภูเงิน มาตรวจคัดกรอง และนำเจลแอลกอฮอล์มาให้ล้างมือก่อนรับสิ่งของอีกด้วย

ไกรสมุทร นามโพธิ์ไทร/รายงานจากมุกดาหาร
081-0501177