วันอาทิตย์ ที่ 20 เดือนกันยายน คศ.2020
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

ตราด กระบะเร่งเครื่องแซงเสียหลักชนกำแพงบ้านพังยับบาดเจ็บ 1 ราย

ตราด กระบะเร่งเครื่องแซงเสียหลักชนกำแพงบ้านพังยับบาดเจ็บ 1 ราย

เมื่อเวลา 17.20 น. วันที่ 12 พฤษภาคม 63 ร.ต.อ.กันตภณ สักขาพรม ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกำแพงบ้านมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถจำนวน 1 ราย บริเวณถนนภายในซอยเกาะน้ำใส ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมตราดพุทธสงเคราะห์ (หลักเกาะ) รุดไปตรวจสอบ
ในที่เกิดเหตุซอยเกาะน้ำใส พบรถยนต์กระบะยี่ห้อ มาสด้า ไฟท์เตอร์ สีบรอน หมายเลขทะเบียน บจ 4823 ตราด เสียหลักพลิกตะแครงอยู่กลางถนน กระจกหน้าแตกละเอียด ยางล้อหน้าแตก พบผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในห้องผู้โดยสาร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากตัวรถก่อนปฐมพยาบาลและนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลตราด ทราบชื่อผู้ขับขี่ในเวลาต่อมาว่า นายณัฐวัฒน์ เกษมนพรัตน์ อายุ 22 ปี พักอาศัยอยู่ใน ต.ห้วยแร้ง อ.เมือง จ.ตราด ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอก โดยภายในที่เกิดเหตุยังพบกำแพงบ้านของบ้านเลขที่ 709/9 ได้รับความเสียหาย เจ้าของบ้านคือ นาย ปรภัทร พีรานน อายุ 47 ปี
สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าให้ฟังว่าก่อนเกิดเหตุรถยนต์กระบะคันดังกล่าวขับขี่มุ่งหน้าสี่แยกไฟแดงเกาะตะเคียน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุกำลังจะเร่งเครื่องแซงรถข้างหน้า เกิดเสียหลักชนกับแท่งปูนกันท่อระบายน้ำทำให้ยางล้อหน้าแตกก่อนพุ่งชนกำแพงบ้านจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้น ร.ต.อ.กันตภณ สักขาพรม ร้อยเวรสอบสวน ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานและดำเนินการรื่องชดใช้ค่าเสียหายตามกฎหมายต่อไป.

..
ธนเดช เดชะเทศ จ.ตราด 062-8791962