นครนายก เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนรถจักรยานยนต์หนุ่มชาวเมียนมาเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

นครนายก เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนรถจักรยานยนต์หนุ่มชาวเมียนมาเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

******ร.ต.อ.พงษ์นรา มาวงค์นอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านนา จ.นครนายก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนรถ จยย. มีผู้เสียชีวิต บนถนนสายสุวรรณศร หน้าตลาดบ้านพริก หมู่ 8 ต.บ้านพริก อ.บ้านนา ฝั่งขาเข้าบ้านนา จึงพร้อมด้วย พญ.กานต์มณี สถิโรภาส แพทย์เวร รพ.บ้านนา และ กู้ชีพ อบต.บ้านพริก รีบไปตรวจสอบ

******ที่เกิดเหตุพบชายทราบชื่อนายเทียร วิน เป็นชาวเมียนมา อายุ 46 ปี มีบาดแผลที่ใบหน้า แขนขวาหัก ขาขวาเละ คอหัก นอนหงายเหยียดยาว อยู่ในชุดเสื้อแขนยาวลายสกอร์ต กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล กู้ชีพช่วยปั้มหัวใจ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ มีรถ จยย. ยี่ห้อยามาฮ่า สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน กาบหน้า ไฟตาแตก ถูกชนกระเด็นตกอยู่ข้างถนน พังเสียหาย ห่างกันเล็กน้อยพบรถกระบะ ยี่ห้อเชฟโรเล็ท สีบรอนซ์ ทะเบียน กง 8284 นครนายก คันชนหลุด ตาไฟข้างซ้ายแตก ฝากระโปรงยุบ จอดอยู่ข้างถนน

******จากการสอบสวนทราบว่า นายเทียร วิน ผู้ตาย เป็นคนงานเก็บไข่ ในฟาร์มแห่งหนึ่งใน ต.บ้านพริก อ.บ้านนา วันหยุดขี่รถ จยย.จะมาซื้อของที่ตลาดบ้านพริก ขี่รถข้ามถนน เป็นจังหวะที่มีรถกระบะวิ่งมาเบรกไม่ทันพุ่งชนเข้าอย่างจัง ร่างและรถกระเด็นออกจากกันเสียชีวิต******
******ด้านนายอนุสรณ์ ชีชะวา อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 หมู่ 3 ต.เขาเพิ่ม อ.บ้านนา จ.นครนายก คนขับรถกระบะ ยืนรอให้การว่า ขับรถไปซื้อของที่ จ.สระบุรี ขากลับมุ่งหน้าบ้านนา พอมาถึงที่เกิดเหตุ ผู้ตายขี่รถ จยย. เลี้ยวข้ามถนนกะทันหันตนเบรกไม่ทัน พุ่งชนเข้าอย่างจัง เจ้าหน้าที่จึงให้มูลนิธิฯนำศพ ส่งนิติเวชผ่าชันสูตรตามขั้นตอนของกฎหมายและจะได้สอบปากคำคนขับรถกระบะให้ละเอียดอีกครั้ง******

สัมภาษณ์ นายอนุสรณ์ ชีชะวา คนขับรถกระบะ

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายกนครนายก