วันอังคาร ที่ 2 เดือนมิถุนายน คศ.2020
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

นายอำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี มอบวัตถุดิบในการปรุงอาหาร ร่วมสนับสนุนผู้ใจบุญที่ทำอาหารแจกจ่ายให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก โรคโควิท-19

ปราจีนบุรี… นายอำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี มอบวัตถุดิบในการปรุงอาหาร ร่วมสนับสนุนผู้ใจบุญที่ทำอาหารแจกจ่ายให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก โรคโควิท-19

วันนี้ที่22 พฤษภาคม 2563 เวลา 16.30 น. ที่หน้าร้าน Chicky Zeed Eat Bar ทางเข้าชุมชนบ้านเอื้ออาทรท่าตูม นายพงษ์สิทธิ์ เนื่องจำนงค์ นายอำเภอศรีมหาโพธิ พร้อมด้วย พ.ต.ท.หญิงสุมน เนื่องจำนงค์ กาชาดอำเภอศรีมหาโพธิ ได้มอบวัตถุดิบในการใช้ปรุงอาหาร อาทิเช่น ข้าวสาร เครื่องปรุงรส น้ำมันพืช ใส้กรอก และอื่นๆให้กับ ร้านอาหาร Chicky Zeed Eat Bar เพื่อใช้ปรุงอาหาร”#ข้าวกล่องรวมใจ”แจกจ่ายให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิท 19 ที่บริเวณหน้าร้าน

ซึ่งทางร้านChicky Zeed Eat Bar ได้ทำการแจกจ่ายอาหารกล่องมาแล้ว รวม52 วัน วันละ 200 กล่อง รวมจนถึงวันนี้ 10,400 กล่อง และจะทำการแจกจ่ายต่อไปจนถึงสิ้นเดือน พฤษภาคม นี้ โดยมีผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่7 คุณกาณจนา และคุณแสงเดือน ร่วมประสานงานและดำเนินการจัดระเบียบเข้ารับอาหารครั้งนี้ด้วย

///บุญรอด ปราจีนบุรี///ภาพ-ข่าว