วันพุธ ที่ 23 เดือนกันยายน คศ.2020

ปทุมธานี. นักธุรกิจโชคดีนำเงินมอบให้ฤๅษีเณรร่วมสร้างพ่อปู่ฤษีพรหมเมศองค์ใหญ่

ปทุมธานี. นักธุรกิจโชคดีนำเงินมอบให้ฤๅษีเณรร่วมสร้างพ่อปู่ฤษีพรหมเมศองค์ใหญ่

วันที่ 22 พ.ค. 2563 ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ปทุมธานี – บางปะอิน ได้มีประชาชเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น ปู่ฤๅษีพรหมเมศ ที่ สูง 34 เมตร กุมารเจ้าสัวเฮง โดยได้นำประทัด น้ำแดง ปลาตะเพียน ฟักทอง ของเล่นเด็ก ดอกไม้ ธูป เทียน มากราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวเองและครอบครัวเนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันมีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เป็นวงกว้างอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในการป้องกันมีราคาสูงขึ้นและหายาก ทางสำนักฤษีเณร ธาตุพุทธคุณมีความห่วงใยประชาชนที่มากราบไหว้ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในสำนัก

จึงได้แจกแมสและเจลล้างมือให้ประชาชนทุกท่านที่เดินทางมา ทั้งยังตั้งจุดคัดกรองวัดอุณหภูมิขึ้นสองจุดภายในสำนัก เพื่อเป็นการป้องกันอีกทั้งทางอาศรมยังได้ปรับปรุงและจัดสร้างสวนญี่ปุ่นขึ้นภายในสำนัก เพื่อให้ประชาชนที่มากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆได้ใช้เป็นที่พักผ่อนและคลายความเครียด
บรรยากาศตลอดทั้งวันที่อาศรมฤๅษีเณรมีประชาชนแวะเวียนเข้ามากราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมทั้ง กุมารเจ้าสัวเฮง พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ บันดาลโชคลาภ และมาแก้บนกุมารเจ้าสัวเฮง หลังจากที่มากราบไหว้บนบานขอให้มีโชคลาภ กระทั่งสมหวังโชคลาภตามที่ขอ โดยได้นำ น้ำแดงมาถวายกุมารเจ้าสัวเฮง และฟักทองมาถวาย พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ เป็นจำนวนมากและทั้งยังส่องอ่างน้ำมนต์ที่ศาลาบุญช่วยหน้าพ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศเพื่อหวังโชคลาภ

โดยวันนี้ได้มี นาย ณัฐพล ทั้งพรมพาณิชย์ อายุ 31 ปี นักธุรกิจ เจ้าของบริษัทในเครือทั้งพรหมกรุ๊ปจำกัด ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดปทุมธานี โดยวันนี้ได้นำเงินสดจำนวน 416,000 บาท มาถวายให้อาจารย์เณรธาตุพุทธคุณเพื่อร่วมสร้างพ่อปู่ฤษีพรหมเมศองค์ใหญ่ที่สุดในโลก โดย นาย ณัฐพล ได้กล่าวว่า ตนเป็น ลูกศิษย์ของอาศรม ฤษีเณรมาหลายปีตั้งแต่สำนักเก่า และได้เข้ามากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในอาศรมเป็นประจำ โดยครั้งนี้ทั้งธุรกิจและการเสี่ยงโชค ตามที่ตนได้อธิฐานจิตไว้ ตนจึงเงินจำนวน 416,000 บาทมาถวายเพื่อร่วมสร้างพ่อปู่ฤษีพรหมเมศองค์ใหญ่ที่สุดในโลก เหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา

CR. พี่อนันต์ ปทุมธานี