วันพุธ ที่ 12 เดือนสิงหาคม คศ.2020
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

บุรีรัมย์ เก๋งซิ่งเสียหลัก ชนตอม่อเสาซุ้มประตูหมู่บ้าน ก่อนลงข้างทาง ดับ1 สาหัส1

บุรีรัมย์ เก๋งซิ่งเสียหลัก ชนตอม่อเสาซุ้มประตูหมู่บ้าน ก่อนลงข้างทาง ดับ1 สาหัส1

รถเก๋งเสียหลักพบรอยเบรกทางยาวก่อนชนตอม่อเสาซุ้มประตูข้างทางเข้าหมู่บ้าน อย่างจัง เป็นเหตุให้ คนขับรถอาการสาหัส ส่วนคนนั่งมาด้วยเป็นหญิงอายุ 29 ถูกแรงกระแทกอัดเสาติดภายในเสียชีวิตคาที่ในที่เกิดเหตุ

วันที่ 04 ก.ค 2563 เวลา ประมาณ 22.30 น. ร.ต.อ ปรฉัตร รักษาวงษ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้ง มีรถเก๋งพุ่งตกข้างทาง ชนตอม่อเสาซุ้มประตูหมู่บ้าน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและติดภายในรถ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม นำเครื่องมือตัดถ่างสนับสนุนที่เกิดเหตุ แล้วรีบรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาลบุรีรัมย์

ที่เกิดเหตุ บริเวณถนนจาก เทศบาลอิสาณ มาถึงก่อนเข้า บ้าน โนนสูง ม.16 ต.หนองตาด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ตรงบริเวณ เสาซุ้มประตูก่อนเข้าหมู่บ้าน พบร่องรอยการเบรกเป็นทางยาว จากฝั่งตัวเมืองไปหาทาง เข้าหมู่บ้านโนนสูง ใกล้กันพบ รถเก๋งเก่าไม่ทราบยี่ห้อ สีแดง ป้ายทะเบียน กฉ 316 สระบุรี ในสภาพ ด้านหน้ากระจกแตก ด้านซ้ายของตัวรถฝั่งคนนั่งมาด้วย ถูกอัดก๊อบบี้กับตอม่อเสาป้ายหมู่บ้านพังยับเยิน ด้านในตัวรถ พบคนขับเป็นชาย ไม่ทราบชื่อ สกุล อยู่ในอาการมึนงง และสับสน บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมรีบนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

ส่วน คนที่นั่งมาด้วย ถูกอัดก๊อบบี้ติดภายในรถ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยตรวจสอบก่อนจะช่วยเหลือ พบว่าคนนั่งมาด้วยเสียชีวิตแล้ว จึงนำเครื่องมือตัดถ่าง งัดร่างผู้เสียชีวิตออกมา ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ทราบชื่อต่อ มา คือ นางสาว วาสนา แสนกล้า อายุ 29 ปี อยู่ บ้านเลขที่ 1 หมู่ 14 ต.บ้านด่าน อ. บ้านด่าน จ. บุรีรัมย์ สภาพศพ บริเวณศรีษะแตกและยุบจากแรงกระแทก มีเลือดไหลจำนวนมาก

สอบถาม นาย ธนาวัฒน์ บุญเกิด อายุ 48 ปี ชาวบ้านที่อยู่บ้านใกล้ที่เกิดเหตุเล่าว่า ตอนเกิดเหตุได้ยินเสียง ชนดังสนั่น ตนจึงรีบออกมา พบรถเก๋งชนเสาซุ้มประตู คนพังยับเยิน มีคนเจ็บ และมีคนติดภายในรถ จึงโทรเรียกทางเจ้าหน้าที่ดังกล่าว ส่วนสาเหตุ ตนยังไม่ทราบแน่ชัด เนื่องจากไม่มีคู่กรณี

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวร ตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น จึงให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งโรงพยาบาล เพื่อชันสูตรการเสียชีวิตและรอญาติรับศพไปดำเนินการตามประเพณี ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุจนมีคนเสียชีวติในครั้งนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด ต้องสอบถาม คนขับที่รักษาตัวที่โรงพยาบาลอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ข่าว-ภาพ วาทิตย์ แสนธุปี

คิวภาพ//ที่เกิดเหตุ//รถที่เกิดเหตุ//ร้อยเวร,แพทย์ตรวจสอบ//เสียงชาวบ้านบริเวณที่เกิดเหตุ