วันจันทร์ ที่ 10 เดือนสิงหาคม คศ.2020

ร้อยเอ็ด/… ท่องเที่ยวเทรนด์ใหม่”New Normal” นั่งห่างๆ อย่างห่วงๆ ที่..ดงแม่เผตเขต อ.โพธิ์ชัย ถิ่นไดโนเสาร์คอ-ยาว-กินพืชใจดี

ร้อยเอ็ด/…
ท่องเที่ยวเทรนด์ใหม่”New Normal” นั่งห่างๆ อย่างห่วงๆ ที่..ดงแม่เผตเขต อ.โพธิ์ชัย ถิ่นไดโนเสาร์คอ-ยาว-กินพืชใจดี

เมื่อเวลา 16.30 น.วันนี้ 17 พ.ค.2563 นายวันชัย คงเกษม ผวจ.ร้อยเอ็ด เดินทางลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่อำเภอโพธิ์ชัย เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับรองรับการท่องเที่ยวแบบ เทรนด์ใหม่”New Normal” นั่งห่างๆ อย่างห่วงๆ ที่..ถิ่นไดโนเสาร์คอยาวใจดี ดงแม่เผต อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด.
ชมหอยหิน(130 ล้านปี) บนภูกุ้มข้าว บ้านภูเขาทอง ต.คำผะอุง พร้อมบรรยากาศอาทิตย์อัสดง ตะวันจะลาลับขอบเหลี่ยมภูผา-เมฆสีเทา-เงาสีม่วง- กลิ่นดอกไม้ป่านานาพันธ์

ทอดอารมณ์ ปล่อยความคิดให้ล่องลอยแบบไม่ได้ฟุ้งซ่านเดินทางออกมานอกบ้าน มากิน-เที่ยว-พักผ่อนหย่อนใจโปรดมั่นใจและรู้สึกปลอดภัยที่..ถิ่นไดโนเสาร์คอยาวใจดี ดงแม่เผต อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด.
นายเทวัญ ถนอมพันธ์ ท่องเที่ยว และ กีฬาจังหวัดร้อยเอ็ด กล่าวว่าเดินทางลงพื้นที่ร่วมกับผวจ.วันนี้มาเก็บข้อมูลถือเป็นองค์กรหลักในการบูรณาการ ขับเคลื่อนนโยบาย และพร้อมที่จะปฏิบัติงานหรือสนับสนุนการปฏิบัติงานของหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้อง หรือที่ได้รับมอบหมายเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับรองรับการท่องเที่ยวแบบ เทรนด์ใหม่”New Normal”

ดำเนิน พรมไชยา/รายงาน