พ่อเมืองศรีสะเกษมอบถ้วยรางวัลแข่งขันกีฬาฟุตซอลคู่เยาวชน

พ่อเมืองศรีสะเกษมอบถ้วยรางวัลแข่งขันกีฬาฟุตซอลคู่เยาวชน

: วันที่25 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.00 น.นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานมอบถ้วยรางวัลแข่งขันกีฬาฟุตซอลเยาวชน SDN FUTSAL NO-L CUP 2020 lnspired by Thai PBS. เพื่อนกันมันส์โนเอล (ไม่ดื่ม ไม่สูบ ไม่เสพ ไม่พนัน) ประเภทเยาวชนชายรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปีชิงแชมป์ประเทศไทยรอบคัดเลือกภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่จัดขึ้นโดยสำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า สสส. และสถานีโทรทัศน์ thai PBS ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สร้างสรรค์ พัฒนาทักษะด้านต่างๆ เป็นกิจกรรมที่เหมาะสมกับวัยเยาวชนและยังมีการสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนได้มีโอกาส

ได้ออกกำลังกายเพื่อสร้างเสริมสุขภาพที่ดีเป็นกิจกรรมที่สร้างความสนุกสนานสามัคคีในหมู่คณะสร้างระเบียบวินัยรู้แพ้รู้ชนะรู้อภัยและที่สำคัญอยู่ห่างไกลจากราชบุรีหรือยาเสพติด ได้พัฒนาสู่การเป็นนักกีฬาระดับชาติและนำไปสู่การขับเคลื่อนให้เกิดเป็นนโยบายสาธารณะด้านกีฬาปลอดเหล้าได้ในอนาคต
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประกาศิต อานุภาพแสนยากร รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ,นายภาคภูมิ บุปผมาศ ประธานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดอุดรธานี พร้อมด้วยผู้สนับสนุนนักกีฬาจำนวนมากเข้าแข่งขันโดยคู่ชิงชนะเลิศ ทีมขุนหาญวิทยาสรรค์ จังหวัดศรีสะเกษ พบกับ ทีมเทศบาลตำบลบ้านสามเหลี่ยม จังหวัดขอนแก่น หมดเวลาการแข่งขัน เทศบาลตำบลบ้านสามเหลี่ยม ได้รับชัยชนะด้วยสกอร์ 4 ต่อ 2 เป็นแชมป์เยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปีชิงแชมป์ประเทศไทยระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และ
ทีมขุนหาญวิทยาสรรค์ เป็นรองแชมป์ ณ สนามฟุตซอล มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ