ธนาธร ลงพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร พบปะว่าที่ผู้สมัครนักการเมืองท้องถิ่น

ธนาธร ลงพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร พบปะว่าที่ผู้สมัครนักการเมืองท้องถิ่น

มุกดาหาร/เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2563 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ในฐานะแกนนำคณะก้าวหน้าได้เดินทางลงพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร พร้อมพบปะว่าที่ผู้สมัคร นักการเมืองท้องถิ่นในนามคณะก้าวหน้า โดยมีนายสุพจน์ สุอริยพงษ์ หรือทนายเล็ก ว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ. มุกดาหาร คณะก้าวหน้า พร้อมเดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบปัญหาต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร เพื่อกำหนดนโยบายหาเสียงในการลงสู้ศึกเลือกตั้งชิงตำแหน่งนายก อบจ.มุกดาหาร
โดยในช่วงเช้า นายธนาธรฯ พร้อมด้วยทีมว่าที่ผู้สมัครนายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทั้งจังหวัดมุกดาหาร นำโดยนายสุพจน์ สุอริยพงษ์ ว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ. นายสุเทพ เซียสกุล ว่าที่ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเมืองมุกดาหาร พร้อมทีมงาน ลงพื้นที่รับฟังปัญหาตามจุดต่าง ๆ ในเขตเทศบาลเมืองมุกดาหาร ได้แก่ หอแก้วมุกดาหาร สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดมุกดาหาร (บ.ข.ส.) บ่อกำจัดขยะของเทศบาลเมืองมุกดาหาร และตลาดอินโดจีน เพื่อรับฟังเสียงสะท้อนจากประชาชนในพื้นที่ ในการกำหนดนโยบายเพื่อใช้สำหรับการหาเสียงเลือกตั้งสนามการเมืองท้องถิ่นที่จะเกิดขึ้นในเวลาอันใกล้นี้

จากนั้นช่วงบ่าย นายธนาธร ฯ ได้กล่าวปาฐกถาเกี่ยวกับนโยบายและแนวทางการแก้ปัญหาต่าง ๆ ของพื้นที่จังหวัดมุกดาหารให้แก่ว่าที่ผู้สมัครนายก อปท. ในจังหวัดมุกดาหาร กิจกรรมจัดขึ้นที่โรงแรมมุกดาหารแกรนด์โฮเทล มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 150 คน ซึ่งนายธนาธร ฯ ได้เน้นย้ำให้ผู้สมัครหาเสียงด้วยนโยบายเป็นหลัก และกำชับมิให้ว่าที่ผู้สมัคร อปท. ทำผิดกฎหมายเลือกตั้งเป็นอันขาด

ไกรสมุทร นามโพธิ์ไทร/รายงานจากมุกดาหาร
081-0501177