วันจันทร์ ที่ 26 เดือนตุลาคม คศ.2020
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

หนุ่มขายของออนไลน์แม่สาย เป็นแพะเปล่า หรือว่ากระทำจริง เรื่องนี้ต้องกระจ่าง

หนุ่มขายของออนไลน์แม่สาย เป็นแพะเปล่า หรือว่ากระทำจริง เรื่องนี้ต้องกระจ่าง

///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
เมื่อวันที่ 8 ต.ค.63 นายจาตุภัทร ภาสบุตร (ทนายหมีคลายทุกข์) พร้อมเพื่อนศิลป์พระนคร 69 และญาติ เร่งช่วยเหลือขอประกันตัว นายอาซาดุลลอฮ์ อายุ 19 ปี หนุ่มขายของออนไลน์แม่สาย ที่ตกเป็นผู้ต้องหา และถูกแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาพรากผู้เยาว์ และ ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ล่าสุดได้ขอยื่นประกันตัว และได้รับความเมตตาจากศาล ให้ประกันตัวออกจากเรือนจำเชียงรายมาแล้ว โดยตัวเองขอโอกาสต่อสู้คดีในความบริสุทธิ์ของตนเอง ให้เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นได้กระจ่างให้สังคมรับรู้ตามกฏหมาย พร้อมเดินหน้าเอาผิดกับนายฮิบ และพวกอีก 3-4 คน ที่วางแผนล่อลวงตน ไปทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสปางตาย และถูกปล้นทรัพย์ หรือเข้าข่ายพยามฆ่า แล้วเอาร่างที่หมดสติของตนไปทิ้งที่ริมคลองชลประทานแม่สาย เมื่อวันที่ 17 ก.ย.63 โดยทางญาติของตนได้แจ้งความดำเนินคดีเอาไว้ที่ สภ.แม่สาย จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 22 ก.ย.63 ที่ผ่านมา

ต่อมาในวันนี้ 9 ต.ค.63 ทางด้าน ทนายหมีคลายทุกข์พร้อมญาติ – หนุ่มออนไลน์ที่ตกเป็นผู้หาพรากผู้เยาว์ และเป็นผู้ถูกทำร้ายอาการบาดเจ็บสาหัสปางตาย ได้เข้าร้องทุกข์กับศูนย์ร้องศูนย์ดำรงธรรม อ.แม่สาย โดยมี นายอดิเรก ไลไธสง ปลัดอาวุโส อ.แม่สาย รับเรื่องร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมคุ้มครองหวั่นกลัวความปลอดภัยของตนและญาติ และได้เดินทางเข้าแจ้งความประสงค์ยื่นหนังสือถึง ผกก.สภ.แม่สาย ขอความคุ้มครองจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

และขอความเมตตาให้ดำเนินการเพิ่มเติมผลการตรวจวิทยาศาสตร์ของร่างกายของผู้เยาว์ที่เป็นหลักฐานสำคัญประกอบคดีที่ถูกต้องตามกฏหมาย เช่นการตรวจหา ดีเอ็นเอ ฯลฯ ในคดีนี้ให้กระจ่างต่อสังคม โดยผู้ถูกทำร้ายหวั่นเกรงทางกลุ่มของพ่อผู้ทำร้ายตน (บังแขกป่าเหมือด) มีแมลงวันขาใหญ่ในแม่สายค่อยดูแล ต้องดูว่าคดีนี้เป็นการแก้เกี้ยว ว่าคดีนี้หนุ่มขายของออนไลน์ถูกทำร้ายปางตาย ทางเจ้าหน้าที่จะจับกุมกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีได้ทั้งแก๊งหรือไม และหนุ่มขายของออนไลน์ จะพรากผู้เยาว์ และ ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี จริงหรือเปล่าตามที่ตกเป็นผู้ต้องหา

////////////////////////////////////////////////////
บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์ /////// รายงาน ///////////////////