ปราจีนบุรี ข่าวคืบหน้ายิงหมาแม่ลูกอ่อน!

ปราจีนบุรี ข่าวคืบหน้ายิงหมาแม่ลูกอ่อน!

ข่าวคืบหน้ากรณีนายสวัสดิ์(ขอสงวนนามสกุล)ใช้ปืนแก็ปยิงหมาแม่ลูกอ่อนคลอดลูกได้ 3 วันตายคาบ้านเจ้าของบ้านเจ้าของเมื่อคืนวันที่1ตค.ที่ผ่านมานางเดือนบุญช่วยเจ้าของหมาได้ร้องทุกข์กับผู้สื่อข่าวว่าหลังจากเกิดเหตุตนได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่สภ.กบินทร์บุรี คดีไม่คืบหน้าตามที่ได้เสนอข่าวก่อนหน้านี้แล้วนั้น

ทางผู้ก่อเหตุได้ติดต่อพบพนักงานสอบสวนแล้วโดยยินยอมจ่ายค่าเสียเวลาเดินทางไปพบพนักงานสอบสวน 3 ครั้งเป็นจำนวนเงิน 3,000 บาทและผู้เสียหายให้ผู้ก่อเหตุมาขอโทษแม่ของตนและยินยอมทำตามข้อตกลงของทั้งสองฝ่ายแต่โดยดีบ่ายวานนี้วันนี้ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับนางเดือน บุญช่วยนางเดือนกล่าวว่าตนเป็นผู้หญิงคนเดียวปากเดียวเสียงเดียวไม่มีสิทธิ์ที่จะเรียกร้องอะไรได้มากกว่านี้ ยอมรับว่ายังกังวลใจและเครียดอยู่ไม่รู้ว่าผู้ก่อเหตุคิดอะไรอยู่ก็ได้แต่ดูกันไป ลูกหมาที่ยังรอดตาย 2 ตัว

ไม่รู้ว่าจะอยู่ได้สักกี่วันเพราะลูกหมาร้องทุกวันตนเองได้แต่ซื้อนมกล่องเลี้ยงหมากินแทนนมแม่ที่ถูกยิงตายตาย ที่ผ่านมาผู้ก่อเหตุไม่เคยมาพูดด้วยแต่ก็ได้แต่ทำใจ นายไพบูลย์ สมโภชน์ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 บ้านเขาไม้แก้วกล่าวว่าตนเองเคยถูกหมาของผู้เสียหายกัดแต่เป็นการกัดแบบกัดไม่เป็นเนื่องจากว่าหมาตัวดังกล่าวเป็นหมาสาว ตนในฐานะที่เป็นผู้นำบอกถึงเจ้าของหมาให้ดูแลหมาให้ดีกว่านี้ไม่ใช่ปล่อยให้กัดคนไปทั่ว และเคยมีคนที่ถูกหมากัดหลายคนแต่ไม่แน่ใจว่าเป็นหมาตัวที่ถูกยิงตายหรือไม่ในเรื่องของคดีความคงปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมายต่อไป..