วันเสาร์ ที่ 19 เดือนกันยายน คศ.2020
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

กระบะผีขยี้หนุ่มเดินข้ามถนนก่อนเผ่นหนีไร้เงา

กระบะผีขยี้หนุ่มเดินข้ามถนนก่อนเผ่นหนีไร้เงา

กระบะผีซิ่งชนคนเดินข้ามถนนกลางดึกจนร่างกระเด็นตกถนนเสียชีวิต ก่อนเผ่นหนีไร้วี่แวว ชาวบ้านอ้างเห็นคนตายเดินอยู่บนถนนแถวนี้บ่อยครั้งคาดเดินข้ามถนนกลางดึกจึงถูกรถชนจนร่างกระเด็นเสียชีวิต

เมื่อเวลา 07.01 น. วันที่ 23 มกราคม 2562 ร.ต.อ.สมาน พรมประดิษฐ์ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีเขตพื้นที่ สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งจากชาวบ้านพบศพชายไม่ทราบถูกรถชนิดใดเฉี่ยวชนนอนเสียชีวิตอยู่ริมทาง ถนนสายวังทอง – สากเหล็ก ช่วงบริเวณหน้า ฟาร์มวังทอง ม.4 บ.หนองตาแบก ต.ดินทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพา เข้าตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพศพนอนคว่ำหน้า กระดูกขาทั้ง 2 ข้างหักผิดรูป มีแผลตามร่างกาย สภาพศพเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 ชั่วโมง ลักษณะการแต่งกายสวมเสื้อยืดสีน้ำเงินคลุมด้วยเสื้อแขนยาวลายพรางลายทหารสีเขียว กางเกงขายาวสีดำ นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณริมถนน ใกล้เคียงพบกระเป๋าสัมภาระของผู้ตาย และเศษชิ้นส่วนของพลาสติกกระจังหน้ารถที่แตกหักกระจายอยู่ทั่วไป ยังไม่ทราบว่าเป็นรถชนิดใด เจ้าหน้าที่จึงให้ทางกู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตส่งทำการชันสูตรอีกครั้งที่นิติเวรโรงพยาบาลวังทอง

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นยังไม่ทราบเป็นรถชนิดใดที่เฉี่ยวชนพบเพียงเศษพลาสติก บริเวณกระจังหน้ารถที่แตกหักตกหล่นในจุดเกิดเหตุเบื้องต้นคาดเป็นรถยนต์ปิกอัพไม่ทราบรุ่น เนื่องจากขณะเกิดเหตุน่าจะเป็นช่วงกลางดึกและบริเวณจุดดังกล่าวเป็นที่มืด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะเดินข้ามถนนโดยไม่ได้ระมัดระวัง จึงถูกรถยนต์คันดังกล่าวพุ่งชนอย่างจังจนร่างกระเด็นมาอยู่ไหล่ทาง และเป็นเหตุให้เสียชีวิต โดยชาวบ้านที่มายืนมุงดูศพต่างให้การว่าเคยพบเห็นผู้ตายเดินอยู่ริมถนนช่วงตำบลดินทองและตำบลหนองพระ เป็นประจำแต่ไม่ทราบว่าพักอาศัยอยู่ที่ใด และทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นาย แล รักษาพรมราช 56 ปี บ้านเลขที่ 2 ม.10 ต.ชมพู อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามสืบสวนสอบสวนติดตามรถยนต์คันก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายพร้อมจะติดต่อญาติผู้ตายเพื่อมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

Cr.ทีมข่าววิภาวดี