ที่ชลบุรี กล้องหน้ารถยนต์เก๋งจับภาพรถจักรยานยนต์ตัดหน้าอย่างกะทันหัน ทำชนอย่างแรง ก่อนพุ่งขึ้นเกาะกลางถนน ส่วนคนขี่จักรยานยนต์เสียชีวิตทันที

ผู้ประกาศ ที่ชลบุรี กล้องหน้ารถยนต์เก๋งจับภาพรถจักรยานยนต์ตัดหน้าอย่างกะทันหัน ทำชนอย่างแรง ก่อนพุ่งขึ้นเกาะกลางถนน ส่วนคนขี่จักรยานยนต์เสียชีวิตทันที
เทปข่าว นี่เป็นภาพกล้องวงจรปิดหน้ารถกระบะ จับภาพขณะที่รถกำลังวิ่งไปตามถนนสาย 344 มุ่งหน้าแกลง หมู่ที่ 2 ตำบลหนองไผ่แก้ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี โดยระหว่างนั้น ได้มีรถจักรยานยนต์ ข้ามถนนตัดหน้าอย่างกะทันหัน ทำให้ชนทันทีเข้าอย่างแรง ก่อนที่รถจะไปพุ่งชนจุดยูเทิร์นเกาะกลางถนน


หลังเกิดเหตุร.ต.อ. วันชัย แสงอ่วม รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านบึง เข้าตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนางทวาย สุขสวัสดิ์ อายุ 64 ปี เป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน หมายทะเบียน คจบ 643 ชลบุรี ในสภาพคอและซีโครงหัก ใกล้กันยังพบรถยนต์กระบะ 4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ หมายเลขทะเบียน กพ 6328 ระยอง ตกในร่องกลาง ล้อชี้ฟ้า เป็นรถที่สามารถบันทึกภาพได้ ส่วนนาย สุรศักดิ์ คำมี เจ้าหน้าที่รางวัดของสำนักงานที่ดินแห่งหนึ่ง คนขับ ได้รับบาดเจ็บ
สอบถามนายสุรศักดิ์ เล่าว่า ตนเองมุ่งหน้าจะไประยองเพื่อทำรางวัด ก่อนถึงที่เกิดเหตุ เป็นเนินก่อนยูเทิร์น ตนขับตามหลังรถเก๋งมา พอถึงที่เกิดเหตุ ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ก็ขับตัดขวางถนนเพื่อยูเทิร์น รถเก๋งคันหักหลบได้พ้น แต่ตนขับตามหลังมาเบรคไม่ทันและพยายามหักหลบแต่ไม่พ้นชนเข้าอย่างแรง ทำให้เป็นเหตุดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจจะได้ทำการสอบสวนอีกครั้ง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าวนาย ศรุต ธานินมงคล ผู้สื่อข่าวประจำอำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี 083-1105225