วันพฤหัสบดี ที่ 23 เดือนกันยายน คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

งานเลี้ยงสังสรรค์บริษัท ไนน์ ไนน์ มีเดีย ชลบุรี จำกัดซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 39/14 หมู่ 2 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรีที่ร้านลุงไสว ชั้น 2 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ

งานเลี้ยงสังสรรค์บริษัท ไนน์ ไนน์ มีเดีย ชลบุรี จำกัดซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 39/14 หมู่ 2 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรีที่ร้านลุงไสว ชั้น 2 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ

เมื่อเวลา 18.30 น ของวันที่ 9 กันยายนที่ร้านลุงไสว ชั้น 2 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ ได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์พนักงานบริษัท ไนน์ ไนน์ มีเดีย ชลบุรี จำกัดซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 39/14 หมู่ 2 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรีหลังจากช่วงเช้าเพื่อได้ทำทำบุญใส่บาตร ล้างห้องน้ำวัด ณ วัดพันเสด็จใน อ. ศรีราชา จ. ชลบุรีเป็นสิริมงคลให้แก่บริษัท และพนักงานทุก ๆ คนแล้วนั้นช่วงหัวค่ำได้มีการจัด งานเลี้ยงสังสรรค์ของ บริษัท 99 มีเดีย ชลบุรี จำกัดที่ร้านลุงไสว ชั้น 2 นำโดย นายกานต์ โภคินวาณิช กรรมการผู้จัดการ ซึ่งทางบริษัทได้เชิญิแขกผู้มีเกียนมาร่วมงานเปนจำนวนมากอาทิได้รับเกียรติจาก นายสหภัทร ชัยสง่าศลิป์ และกลุ่มเพื่อนอัยการทนายความ รวมถึงนักธุรกิจในพื้นที่อีกมากมาย มาร่วมแสดงความยินดีพร้อมอวยพรให้กับวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 9 ปี บริษัท 99 มีเดีย ชลบุรี และรับประทานอาหารร่วมกันโดยภายในงานได้จัดให้มีอาหารเครื่องดื่มจากภาพในร้าน

ต่อมาพิธีกรได้เชิญซึ่งทางนายกานต์ โภคินวาณิช กล่าวต้อนรับพร้อมขอบคุณแขกเหรื่อ และยังได้กล่าวถึงวีธีคิดและแนวทางในการดำรงธุรกิจมาอย่างไรจนครบ 9 ปี และแนวทางในการก้าวเดินต่อไปในอนาคต ซึ่งทางบริษัท พร้อมจะมุ่งมั่น พัฒนา สร้างสรรค์ไอเดียใหม่ ๆ และผลงานดี ๆ สู่วงการป้ายโฆษณา ให้กับท้องถิ่น ชลบุรี ระยอง เพื่อตอบรับการเติบโตจากนโยบาย EEC ของประเทศ และเตรียมพร้อมก้าวข้ามความสำเร็จต่อไปในปีที่ 10 ในปีหน้าอย่างมั่นคงพร้อมเชิญท่านพัฒน์พงค์ กิวสันเที๊ยะ อัยการจังหวัดพัทยา ได้กล่าวแสดงความยินดีและกล่าวให้โอวาทพร้อมกล่าวเปิดงานหลังจากนั้นได้เชิญแขกเหรื่อกล่าวแสดงความยินดีและร่วมสนุกร้องเพลงคาราโอเกะกันอย่างสนุกสนาน

ภาพ/ข่าว นายโยธิน พรมแตง ศูนย์ข่าว พัทยา ชลบุรีรายงาน

%d bloggers like this: