วันอังคาร ที่ 21 เดือนกันยายน คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

พะเยา ฝนตกถนนลื่น กระบะเสียหลักไถลตกข้างทาง

พะเยา ฝนตกถนนลื่น กระบะเสียหลักไถลตกข้างทาง

วันที่ 15 ส.ค 63 เวลา 08.25 น.ร.ต.อ.พิเชษฐ์ ปานคำ รองสว.(สอบสวน) สภ.เมือง พะเยา รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุรถกระบะ เสียหลักตกข้างทาง บริเวณถนนแม่ต๋ำ-แม่นาเรือ บ้านร่องไฮ หมู่ 1 ก่อนถึงปั๊ม ปตท.แม่ใส ต.แม่ใส อ.เมือง จ.พะเยา จึงเดินทาง ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย กู้ชีพ อบต.แม่ใส
ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูชุ สีขาว ทะเบียน 1 ฒก 9731 กทม.ผู้ขับขี่นายทองสิน วงษ์พันธ์ บ้านเลขที่ 33 ม.1 ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน สภาพรถ เสียหลักตกข้างทาง ในลักษณะตะแคงข้างฟาดกับตันไม้ รถได้รับความเสียหายทั้งคัน และพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายซึ่งเป็นสามีภรรยาได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย แต่ทางภรรยาท้องได้ 6 เดือน มีอาการเจ็บท้อง ทางกู้ภัยแม่ใสจึงรีบช่วยเหลือได้ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำส่งโรงพยาบาลพะเยาราม

จากกาสอบถามผู้ขับขี่ ทราบว่า ตนได้ขับรถมาส่งสินค้าจากจังหวัดเชียงใหม่เพื่อจะมาส่งที่จังหวัดพะเยา แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุทำให้รถเสียหลัก จนรถหมุนและไถลลงไปข้างทางฟาดกับตันไม้ ข้างทาง เพราะเนื่องจากเวลาดังกล่าวมีฝนตกทำให้ถนนลื่นและจุดเกิดเหตุดังกล่าว เป็นทางโค้ง ช่วงเกิดเหตุ มีฝนตก ทำให้รถเสียหลัก ไถลตกข้างทางได้รับความเสียหายดังกล่าว

%d bloggers like this: