วันพุธ ที่ 22 เดือนกันยายน คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

ทหารจิตอาสาภัยพิบัติกองพันทหารม้าที่ 12 พร้อมเทศบาลตำบลช่อแฮ ประชาชนเมืองแพร่ ช่วยกันรื้อถอนบ้านพักอาศัยผู้ประสบอัคคีภัย 2 หลัง ปรับพื้นที่เตรียมดำเนินการช่วยเหลือ

DISASTER : ทหารจิตอาสาภัยพิบัติกองพันทหารม้าที่ 12 พร้อมเทศบาลตำบลช่อแฮ ประชาชนเมืองแพร่ ช่วยกันรื้อถอนบ้านพักอาศัยผู้ประสบอัคคีภัย 2 หลัง ปรับพื้นที่เตรียมดำเนินการช่วยเหลือ

ทหารจิตอาสาภัยพิบัติ กองพันทหารม้าที่ 12 กองพลทหารม้าที่ 1 ร่วมกับ เทศบาลตำบลช่อแฮ่, เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรพระธาตุช่อแฮ่, กำนัน, ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนจิตอาสาพระราชทานในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ ร่วมทำการรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างของบ้านเลขที่ 34 หมู่ที่ 11 ตำบลช่อแฮ่ อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ ซึ่งเป็นบ้านของนายอนันต์ เผือกหอม

ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน และบ้านเลขที่ 34/1 หมู่ที่ 11 ตำบลช่อแฮ่ อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ของนางปิ่นแก้ว สุขจร ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน เนื่องจากประสบเหตุอัคคีภัยเกิดเหตุเพลิงไหม้ทำให้บ้านเสียหายทั้งหลัง เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการบรรเทาทุกข์ให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุอัคคีภัย พร้อมทั้งเร่งทำความสะอาดเก็บกวาดเศษซากปรักหักพัง, เศษขยะ เพื่อเตรียมปรับพื้นที่ในการดำเนินการให้การช่วยเหลือต่อไป

%d bloggers like this: