วันอังคาร ที่ 28 เดือนกันยายน คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

ปราจีนบุรีเกิดอุบัตเหตุฝนตกถนนลื่น

ปราจีนบุรีเกิดอุบัตเหตุฝนตกถนนลื่น วันที่17ตุลาคม63 เมื่อเวลา17.20น. กู้ภัยสว่างบําเพ็ญธรรมสถานจุดบ้านสร้าง พร้อมด้วย พ.ต.ต ชวภณ จอมศรีลาพนักงานสอบสวน สภ. บ้านสร้าง รับแจ้งมีอุบัติเหตุเกิดบริเวณ

ถนนปราจีนบ้านสร้างที่เกิดเหตุบริเวณตรงข้ามวัดมูลเหล็ก หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านสร้างอำเภอบ้านสร้างจังหวัดปราจีนบุรี ติดกับร้านอาหาร ครัวริมน้ำ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ 4 ประตูยี่ห้อ Isuzu สีขาว ทะเบียน4กฏ9117 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำบริเวณข้างถนนสภาพพังยับเยิน และมีผู้ติดภายใน 1รายเป็นหญิงทราบชื่อภายหลังน.ส. สุกัญญา สุราลัย อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24/3 หมู่ 1 ตำบลบ้านสร้าง อำเภอ บ้านสร้าง จังหวัดปราจีนบุรี

เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัสกู้ภัยสว่างบำเพ็ญได้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลบ้านสร้างไปแล้ว จากการสอบถามสามีผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่าภรรยามาช่วยงานกฐินที่วัดมูลเหล็ก แล้วได้กลับบ้านเพื่อจะนำรถยนต์ออกมาซื้อของที่ตลาดบ้านสร้าง สาเหตุน่าจะเกิดมาจากฝนตกถนนลื่น จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่ารถกระบะคันนี้วิ่งมาด้วยความเร็ว และเกิดเสียหลัก ลื่นไถลชนต้นไม้ ทำให้รถพลิกคว่ำ อย่าไรก็ตามขอฝากผู้ที่ใช้รถใช้ถนนช่วงฝนตกขอให้ใช้ความ ระมัดระวัง กันด้วย ///////

%d bloggers like this: