วันอังคาร ที่ 28 เดือนกันยายน คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

สงขลา/สะเดา เทศบาลสำนักขาม จัดการแข่งขันฟุตบอล สำนักขามคัพ ครั้งที่1 ชิงเงินรางวัล160.000บาท ทีมนักฟุตบอลให้ความสนใจ ลงแข่งเพียบ

สงขลา/สะเดา เทศบาลสำนักขาม จัดการแข่งขันฟุตบอล สำนักขามคัพ ครั้งที่1 ชิงเงินรางวัล160.000บาท ทีมนักฟุตบอลให้ความสนใจ ลงแข่งเพียบ

วันนี้ 17. ต.ค.63 นาย พิพัฒน์ รัชกิจประการ ฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยว และ กีฬา นาย เกชา เบญจคาร นายกเทศบาลตำบลสำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา นาย ณัฏฐ์ชนนท์ ศรีก่อเกื้อ ส.ส.เขต7 ภูมิใจไทย ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมแข่งขันฟุตบอล สำนักขามคัพ ครั้งที่1 เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและ กระตุ้นการออกกกำลังกายให้กับเยาวชน โดยการจัดการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ จุดประสงค์คือ ให้เยาวชน วัยรุ่น ทั้งหลาย ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และ ห่างไกลยาเสพติด โดยมีทีมฟุตบอลจากทีต่างๆในจังหวัดสงขลา สตูล ยะลา และจังหวัดใกล้เคียง เข้าร่วมการแข่งขันกว่า20ทีม เพราะมีเงินรางวัล ชนะเลิศจำนวน 160.000บาท เป็นกำลังใจให้นักกีฬา สำหรับทีมที่ชนะ ซึ่งการแข่งขันมีระหว่าง วันที่17-18 ตุลาคม นี้

จึงขอเชิญชวน ประชาชน วัยรุ่น เยาวชน มาร่วมชมการแข่งขันฟุตบอลกันได้ ที่สนามกีฬากลางเทศบาลสำนักขาม ม.1 ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา

ด้านนาย เกชา เบญจคาร นายกเทศบาลสำนักขาม กล่าวว่า การจัดกิจกรรมแข่งขันฟุตบอลสำนักขามคัพครั้งที่1 ในครั้งนี้ เพื่อดึงดูด นักท่องเที่ยว และผู้ที่สนใจด้านกีฬาฟุตบอล และ จัดให้ประชาชน ผู้ที่สนใจรู้จักด่านนอก สำนักขาม เพราะช่วงไวรัสโควิด-19. ระบาด ในพื้นที่ด่านนอก เมืองชายแดน การค้าขายซบเซา ไร้นักท่องเที่ยว จึงอยากจัดกิจกรรมในครั้งขึ้น เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว ให้มาเที่ยวบ้านด่านนอก เมืองชายแดน และให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

พิภพ ประดิษฐ์ ข่าว/ภาพ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสงขลา

%d bloggers like this: