เคยรับจ้างเชือดหมู #เสพยาบ้าจนหลอน #ไล่ปาดคอชาวบ้าน ตาย 2 เจ็บ 5

เคยรับจ้างเชือดหมู #เสพยาบ้าจนหลอน #ไล่ปาดคอชาวบ้าน ตาย 2 เจ็บ 5

เคยรับจ้างเชือดหมู #เสพยาบ้าจนหลอน
#ไล่ปาดคอชาวบ้าน ตาย 2 เจ็บ 5

วันนี้ (5 ธ.ค.63) เวลา 13.30 น. ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งมีเหตุชายคลั่งไล่ปาดคอชาวบ้านตามท้องถนน มีชาวบ้านที่ขับรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บหลายรายและเสียชีวิต

โดยรายแรกพบว่าเป็นหญิงคือ น.ส.อัญชญา บุญยิ่งยวน อายุ 16 ปี ถูกแทงคอได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณถนนศรีชมชื่น หลังเรือนจำกลางอุดรธานี เจ้าหน้าที่รีบนำส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

รายที่ 2 ถูกคนร้ายรายเดิมปาดคอเสียชีวิตอยู่บริเวณถนนสุรกาญจน์ ใกล้กับห้างท็อปเวิลด์เก่า คือ น.ส.ชลดา หินคำ อายุ 22 ปี ชาว ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี ถูกแทงด้วยของมีคมบริเวณลำคอเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที

นอกจากนี้ยังมีชาวบ้านที่ถูกไอ้คลั่งคนเดียวกันไล่แทงได้รับบาดเจ็บอีก 5 ราย เป็นหญิง 4 รายและเด็กชายวัย 13 ปีอีก 1 ราย

ชาวบ้านเห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นชายใส่เสื้อสีขาวกางเกงยีนส์สีดำ ขับรถจักรยานยนต์ไปตามท้องถนน ไล่ฟันและแทงชาวบ้าน ก่อนหลบหนีไปทางห้าแยกหอนาฬิกาใจกลางเมืองอุดรธานี

ต่อมาเจ้าหน้าที่สายตรวจ 191 สภ.เมืองอุดรธานี เดินทางไปถึงหอนาฬิกา พบคนร้ายถือมีดควงไปมาและพูดจาเพ้อเจ้อเหมือนคนคลั่งยาบ้าอยู่หน้าร้านขายยารวมชัยเภสัช ตำรวจและหน่วยกู้ภัย พร้อมชาวบ้านกว่า 100 คน ได้ช่วยกันล้อมจับเอาไว้ได้ ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองอุดรธานี

เบื้องต้นคนร้ายยังให้การวกไปวนมา ยังไม่ทราบชื่อ แต่ทราบว่าคนร้ายเป็นมือเชือดหมูในโรงฆ่าสัตว์ ได้ชวนเพื่อนขี่จักรยานยนต์มาเที่ยวงานทุ่งศรีเมืองและขับมาแถวหลังเรือนจำกลางอุดรธานี แต่ด้วยฤทธิ์ยาบ้าทำให้ไอ้หนุ่มคลั่งรายนี้วิ่งไล่ปาดคอคนที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ไปทั่ว จนทำให้มีผู้บาดเจ็บ 5 รายและเสียชีวิต 2 รายดังกล่าว

วรเชษฐ์ ธรรมเขต ผู้สื่อข่าวอุดรอุดรธานี รายงาน

%d bloggers like this: