วันศุกร์ ที่ 22 เดือนตุลาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

เบตง พาณิชย์จังหวัดยะลา เปิดงานลดกระหน่ำข้ามปี 2021 เพื่อลดภาระค่าครองชีพ เป็นของขวัญช่วงเทศกาลปีใหม่ ให้กับพี่น้องประชาชน

เบตง พาณิชย์ยะลาเปิดงานลดกระหน่ำข้ามปี
เบตง พาณิชย์จังหวัดยะลา เปิดงานลดกระหน่ำข้ามปี 2021 เพื่อลดภาระค่าครองชีพ เป็นของขวัญช่วงเทศกาลปีใหม่ ให้กับพี่น้องประชาชน

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 16 ธ.ค.63 ที่ร้านเบตงมินิมาร์ท ถ.สุขยางค์ ต.เบตง อ.เบตง จ.ยะลา นางผุสสดี จ๋ายเจริญ พานิชย์จังหวัดยะลา ได้เปิดงาน พาณิชย์ลดกระหน่ำข้ามปี New Year Grand Sale 2021 เพื่อลดภาระค่าครองชีพให้กับประชาชน ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม 2563 – 31 มกราคม 2564 ตามโครงการที่กระทรวงพาณิชย์จัดขึ้นเพื่อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ ให้กับพี่น้องทั่วประเทศ การเปิดงานที่ร้านเบตงมินิมาร์ท ได้เปิดงานพร้อมกันกับจังหวัดอื่นๆทั่วประเทศ ซึ่งที่ ลานอเนกประสงค์ ชั้น3 กระทรวงพานิชย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ก็ได้ทำพิธีเปิดโครงการพาณิชย์ลดกระหน่ำข้ามปี เช่นกัน พร้อมจัดให้มี Zoom Conference พูดคุยกับพานิชย์จังหวัด และเจ้าของร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ 19 จังหวัด ที่ทำพิธีเปิด

นางผุสสดี จ๋ายเจริญ พานิชย์จังหวัดยะลา เปิดเผยว่า จังหวัดยะลา ปัจจุบันมีร้านค้าธงฟ้าพัฒนาเศรษฐกิจท้องถิ่นเข้าร่วมโครงการพาณิชย์ลดกระหน่ำข้ามปี รวมทั้งสิ้น 42 ร้านค้า ครอบคลุมทุกอำเภอของจังหวัดยะลา ในพื้นที่อำเภอเบตงมีจำนวน 6 ร้านค้า โดยสินค้าลดราคาทั้งในหมวดของใช้ประจำวัน หมวดชำระร่างกาย และหมวดผลิตภัณฑ์ซัก-ล้าง อาทิ สบู่ ยาสีฟัน น้ำยาปรับผ้านุ่ม โดยประชาชนสามารถเลือกซื้อสินค้าดังกล่าวได้จากร้านค้าธงฟ้าพัฒนาเศรษฐกิจท้องถิ่นเข้าร่วมโครงการพาณิชย์ลดกระหน่ำข้ามปี
นอกจากนี้ ตามร้านค้าต่างๆยังมีสินค้าที่จัดรายการลดราคาเพิ่มเติมจากโครงการพาณิชย์ลดกระหน่ำข้ามปี เพื่อเป็นของขวัญให้แก่ประชาชนอีกด้วย

โยธิน ประชามติรัฐ
อ.เบตง จ.ยะลา รายงาน

%d bloggers like this: