วันพฤหัสบดี ที่ 5 เดือนสิงหาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

สภ.น้ำโสม ว่ามีเหตุคนผูกคอตายที่บ้านดงพัฒนา

เรียน ผู้บังคับบัญชา เมื่อวันที่ 16 ธ.ค.2563 เวลาประมาณ 19.50 น. ร.ต.อ.พีรยุทธ อุชชิน พงส.ฯ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสื่อสาร สภ.น้ำโสม ว่ามีเหตุคนผูกคอตายที่บ้านดงพัฒนา หมู่ที่ 5 ต.นางัว อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชา พร้อมด้วย ร.ต.อ.สัญญา สนั่นเมือง ,เจ้าหน้าที่กู้ภัยทางหลวงน้ำโสม เดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบศพ นางละคร เผยไธสงค์ (ทราบชื่อภายหลัง) อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ที่ 5 บ้านดงพัฒนา ต.นางัว อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี ใช้เชือกไนล่อนสีขาวผูกคอตัวเองกับขื่อชั้นล่างหน้าห้องครัวหลังบ้าน ตรวจตามร่างกายไม่พบบาดแผล และไม่พบร่องรอยการต่อสู้ใดๆ สอบถามได้ความว่า เมื่อช่วงเช้าวันนี้ เวลาประมาณ ๐๘.๐๐ น. ผู้ตายมาส่งหลานสาวไปโรงเรียนบ้านท่าโสม กลับมาบ้านอยู่ที่บ้าน ในช่วงเย็นไม่ไปรับหลาน ครูจึงได้มาส่งหลานแทน และมาพบว่าผู้ตายใช้เชือกไนล่อนผู้คอตัวเองเสียชีวิตที่ชั้นล่างบ้านแล้ว

จึงแจ้งญาติแจ้งให้พนักงานสอบสวนฯ ทราบ จึงได้นำศพผู้ตายไปที่ รพ.น้ำโสม ร่วมกับนายแพทย์วุฒิชัย กำเนิดกาลึม ทำการชันสูตรพลิกศพไว้แล้ว แพทย์ลงความเห็นว่า ผู้ตายเสียชีวิตด้วยขาดอากาศหายใจ มาประมาณ 8 ถึง 10 ชั่วโมง สอบถามญาติไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต จึงมอบศพให้กับญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป
เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 18 หมู่ที่ 5 ตำบลน้ำโสม อำเภอน้ำโสม จังหวัดอุดรธานี เมื่อวีนที่ 16 ธันวาคม 2563 เวลาระหว่าง 09.00 น ถึงเวลาประมาณ 11.00 น.

%d bloggers like this: