สุราษฎร์ธานี // ศึกมวยเจ้าปัญหาได้ข้อยุติ “ปูลม” ผู้จัดเปิดใจแบบลูกผู้ชาย ขอโทษ

สุราษฎร์ธานี // ศึกมวยเจ้าปัญหาได้ข้อยุติ “ปูลม” ผู้จัดเปิดใจแบบลูกผู้ชาย ขอโทษ
”ดร.นิวัฒน์ ณ พัทลุง”ผ่านสื่อฯ ทำคนเข้าใจผิด ทั้งที่มาช่วยแท้ๆ (คลิป)

ศูนย์ข่าวสุราษฎร์ธานี

วันนี้ (23 ธ.ค. 63) ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดสุราษฎร์ธานีกรณี การจัดมวย ”ศึกคนเมืองเพชร + เมืองคนดี วิถีภูธร” เมื่อศุกร์ที่ 18 ธค. 63 ที่ผ่านมาที่สนามกีฬากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานีปรากฎว่าเกิดปัญหาผู้จัดไม่จ่ายค่าตัวให้นักมวยจนกระทั่งมีการแจ้งความดำเนินคดีกับผู้จัดมวยศึกดังกล่าว
ในเวลาต่อมาพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีได้เรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาเจรจาเพื่อตกลงเรื่องค่าเสียหายที่เกิดขึ้นโดยปูลม ป.ชัยวัฒน์ ผู้จัดรายการมวยได้ยินยอมที่จะชดใช้ค่าเสียหายให้กับนักมวยจนเป็นที่พอใจ
ในเวลาต่อมาปูลม ป.ชัยวัฒน์ ได้อัดคลิปวีดีโอเพื่อขอโทษมายัง “ดร.นิวัฒน์ ณ พัทลุง”อดีตนักมวยชื่อดังซึ่งอยู่ในเหตุการณ์และได้กล่าวว่า “ดร.นิวัฒน์” ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดมวยในครั้งนี้แต่อย่างใด ตรงกันข้ามกลับเป็นผู้สนับสนุนถ้วยรางวัลดุเดือดให้นักมวยเสียด้วยซ้ำ แต่จากข่าวของสื่อบางสำนักทำให้ประชาชนเข้าใจผิดทำให้ดร.นิวัฒน์ได้รับความเสียหาย โดยมีการนำรูปไปลงในสื่อโซเชี่ยลและโดนกล่าวร้ายจากผู้ที่ไม่รู้ความจริงซึ่งขณะนี้ทางดร.นิวัฒน์ กำลังให้ทีมกฎหมายตรวจสอบรายละเอียดเพื่อดำเนินคดีพ.ร.บ.คอมฯกับผู้ที่กล่าวร้ายต่อไป
สำหรับสาเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ปูลม ป.ชัยวัฒน์ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า “เนื่องจากการจัดมวยครั้งนี้ยอดการเก็บค่าผ่านประตูได้มาแค่จำนวนหนึ่งซึ่งไม่พอกับค่าใช้จ่ายต่างๆทำให้เกิดเรื่องดังกล่าวขึ้นมา ตนเสียใจและขอโทษมายังคนในวงการมวยทุกท่าน ปูลม กล่าวทิ้งท้าย.

%d bloggers like this: