วันพฤหัสบดี ที่ 23 เดือนกันยายน คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

นนทบุรี ตร.ไทรน้อย รวบหนุ่มวัย 35 ปี ขี่ จยย.พกไอซ์-ยาบ้า คาจุดบริการ 7วันอันตราย พบของกลางเพียบ

นนทบุรี ตร.ไทรน้อย รวบหนุ่มวัย 35 ปี ขี่ จยย.พกไอซ์-ยาบ้า คาจุดบริการ 7วันอันตราย พบของกลางเพียบ

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 2 ม.ค.64 ที่ถนน บางกรวย-ไทรน้อย จุดบริการประชาชนหน้า หน้าองค์การบริหารส่วนตำบลไทรน้อย หมู่1 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ขณะที่ ร.ต.อ.ธนวัฒน์ ชีวิตโสภณ สวป.สภ.ไทรน้อย พร้อมกำลัง เจ้าหน้าที่ตำรวจ อปพร. กำลังให้บริการประชาชนที่สัญจรผ่านไปมา ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ได้มีชายต้องสงสัย ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่นเอ็มสแลซ สีส้ม หมายเลขทะเบียน 7 กฬ 6617 กรุงเทพมหานคร โดยมีนายชัยวัตร ภูหินกอง อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75/677 ม.9 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เป็นผู้ขับขี่ ขับเข้ามาในด่านท่าทางคล้ายคนเมา ร.ต.อ.ธนวัฒน์ จึงทำการสอบถามแต่นายชัยวัตร ให้การวกวน ท่าทางมีพิรุธ จึงขอตรวจค้นที่กระเป๋าคาดเอวสีดำ พบยาบ้าจำนวน 1 มัด 2000 เม็ด และอยู่ในถุงพลาสติก อีก 5 ถุง จำนวน 1000 เม็ด ยาไอซ์ อยู่ในถุงพลาสติกอีกจำนวนหนึ่ง จึงควบคุมตัวมาสอบสวน ที่ สภ.ไทรน้อย

จากการสอบสวนนายชัยวัตร ให้การอ้างว่า มีเพื่อนแนะนำให้รู้จักกับ น.ส.อ้อม แต่ก็รู้จักกันได้ไม่นานหลังจากนั้น น.ส.อ้อม ได้ให้ไปรับยาเสพติดดังกล่าวที่สะพานถนนเรียบคลองเจ๊ก แล้วให้ไปส่งที่ บริเวณโรงสีคลองนาหมอนได้ค่าจ้างเป็นเงิน 500 บาท และยาบ้าอีก 20 เม็ด ส่วนยาไอซ์ ตนซื้อมาในราคา 300 บาท เพื่อมาเสพเอง และก่อนที่จะไปรับยาเสพติดทั้งหมด ตนก็เสพทั้ง ยาไอซ์และยาบ้า
ทางด้าน ร.ต.อ.ธนวัฒน์ ชีวิตโสภณ สวป. กล่าวว่า ขณะให้บริการประชาชนอยู่นั้น ผู้ต้องหาได้ขับรถจักรยานยนต์เข้ามา ท่าทางเหมือนเมายาจึงขอตรวจค้น พบยาเสพติดจำนวน 3000 เม็ด จึงนำตัว นายชัยวัตร ภูหินกอง พร้อมของกลาง มาสอบสวนขยายผล และดำเนินคดีต่อไป

กิตติพงค์ หีมหรูน/นนทบุรี

%d bloggers like this: