สุราษฎร์ธานี // ถนนทรุดตัวเป็นหลุมขนาดใหญ่ใจกลางเมืองสุราษฎร์ฯ ผู้ว่าฯวิชวุทย์ เป็นห่วงผู้ใช้ถนนลงพื้นที่ตรวจสอบด้วยตัวเอง

สุราษฎร์ธานี // ถนนทรุดตัวเป็นหลุมขนาดใหญ่ใจกลางเมืองสุราษฎร์ฯ ผู้ว่าฯวิชวุทย์เป็นห่วงประชาชนลงพื้นที่ตรวจสอบด้วยตัวเอง

ศูนย์ข่าวสุราษฎร์ธานี

วันนี้ (6 มกราคม 2564) เวลา 17:30 น. นายวิชวุทย์ จินโต ผวจ.สุราษฎร์ธานีรับแจ้งว่ามีถนนทรุดตัวเป็นหลุมกว้างอาจเกิดอันตรายกับผู้ใช้รถใช้ถนนจึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ จุดเกิดเหตุเป็นถนนสายเฉลิมพระเกียรติบริเวณหน้าร้านรุ่งฟ้ากันชนใกล้แยกท่ากูบ ฝั่งตรงข้ามห้างเทสโกโลตัส สาขาสุราษฎร์ธานี ต.มะขามเตี้ย อ.เมืองสุราษฎร์ธานี

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าถนนได้ทรุดตัวเป็นหลุมมีความลึกประมาณ 70 เซ็นติเมตรและกว้างประมาณ 1 เมตร สันนิษฐานเบื้องต้นว่าอาจจะเกิดจากท่อน้ำเกิดการแตกหรือทรุดตัวลงทำให้พื้นผิวการจราจรทรุดตัวตามลงไปด้วย

ทั้งนี้นายวิชวุทย์ จินโตผวจ.สุราษฎร์ธานีได้สั่งการให้จนท.แขวงทางหลวงสุราษฎร์ธานีที่ 1 เร่งดำเนินการซ่อมแซมถนนดังสายกล่าวให้ใช้การได้ปกติเหมือนเดิม พร้อมทั้งแจ้งเตือนให้ประชาชนที่สัญจรไปมาในบริเวณดังกล่าวใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ
ทั้งนี้มีรองผกก.จราจรสถานีตำรวจภูธรเมืองสุราษฎร์ธานี ผอ.แขวงทางหลวงสุราษฎร์ธานีที่ 1 และจนท.จากการประปาส่วนภูมิภาคสุราษฎร์ธานี(ชั้นพิเศษ)ร่วมตรวจสอบโดยได้ทำการซ่อมแซมถนนที่เสียหายให้กลับมาใช้งานได้ตามปกติอย่างเร่งด่วนต่อไป.

%d bloggers like this: