สุราษฎร์ธานี // หนุ่มเมืองไข่เค็ม “เข้าบ้านผิด ชีวิตเปลี่ยน” โดนเจ้าของบ้านทุบด้วยจอบ..! ดันโทรแจ้งตำรวจว่าตัวเองโดนยิง .

ศูนย์ข่าวสุราษฎร์ธานี

คืนที่ผ่านมา (16ม.ค.64) เวลา 22.19 น. พ.ต.ท.ประพันธ์ หนักแน่น สารวัตรเวรส.ภ.ไชยา อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งว่ามีผู้บาดเจ็บจากการถูกอาวุธปืนยิงบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่น-อีเลฟเว่น พื้นที่ ม.3 ต.พุมเรียง อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี
หลังรับแจ้งได้รายงานผู้บังคับบัญชาและประสานจนท.หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี จุดไชยา ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นชาย นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ทราบชื่อคือ นายกรรณ์กรกฎส์ บาดีน อายุ36ปี ไม่ทราบที่อยู่ สภาพได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่หัวไหล่ด้านขวาแต่ยังรู้สึกตัวดี จนท.หน่วยกู้ภัยฯจึงรีบนำตัวผู้บาดเจ็บส่งรพ.ไชยาอย่างเร่งด่วน เมื่อไปถึง จนท. พยาบาลได้ตรวจสอบเบื้องต้นและทำการเอ็กซ์เรย์บาดแผลพบว่าไม่ได้เกิดจากรอยกระสุนปืนแต่อย่างใด และผู้บาดเจ็บมีกลิ่นแอลกอฮอล์ฟุ้ง และอยู่ในอาการมึนเมา

จากการสอบถามทราบว่านายกรรณ์กรกฎส์ ผู้บาดเจ็บเป็นคนโทรศัพท์แจ้งตำรวจด้วยตัวเองว่าถูกยิง แต่มีผู้เห็นเหตุการณ์เล่าให้ตำรวจฟังว่านายกรรณ์กรกฎส์ บาดีน ผู้บาดเจ็บซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาได้บุกรุกเข้าบ้านผู้อื่นในยามวิกาลและโดนเจ้าของบ้านตีด้วยจบจนกระทั่งได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริงและดำเนินคดีกับผู้ที่ทำความผิดตามกฏหมายต่อไป.

ภาพ/ข้อมูล : กู้ภัยไชยา
ข่าว : น้อย บางใหญ่

%d bloggers like this: