สุราษฎร์ธานี // “เมืองคนดี” เฮ..! ผู้ป่วยออกจากโรงพยาบาลหมดแล้ว สถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้น ไม่พบผู้ป่วยต่อเนื่องหลายวัน แต่ไม่ประมาทยังคงมาตรการรอประเมินอีกครั้ง .

ศูนย์ข่าวสุราษฎร์ธานี

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้รายงานถึงสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอก 2 ล่าสุดวันนี้(20ม.ค.64) จ.สุราษฎร์ธานีไม่มีผู้ป่วยจากโควิด–19 เพิ่ม และมีแนวโน้มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น จากการค้นหาผู้ติดเชื้อเชิงรุกปรากฎว่าไม่พบผู้ติดเชื้อต่อเนื่องมาหลายวันแล้ว ตัวเลขผู้ป่วยรายใหม่เป็น 0 โดยข้อมูลจากศูนย์ปฏิบัติการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จ.สุราษฎร์ธานี ไม่พบผู้ติดเชื้อจากการคัดกรองกลุ่มเสี่ยงเชิงรุกต่อเนื่องมาหลายวันแล้ว

ล่าสุด จ.สุราษฎร์ธานี พบจำนวนผู้ติดเชื้อจากการระบาดระลอกใหม่สะสมรวม 11 ราย รักษาหายออกจากโรงพยาบาลทั้งแล้ว 11 ราย และไม่มีผู้เสียชีวิตเลย อย่างไรก็ตามแต่ถึงแม้สถานการณ์จะสามารถควบคุมได้แต่ทางจังหวัดก็ยังไม่ได้ยกเลิกมาตรการที่ได้ประกาศไว้เพื่อรอดูท่าที รวมทั้งขอให้ประชาชนใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท ก่อนออกจากบ้านขอให้ใส่หน้ากากผ้า 100 % รักษาระยะห่าง หมั่นล้างมือ ไม่ไปในพื้นที่แออัด ลงทะเบียนหมอชนะ ทุกครั้งที่เดินทางไปในสถานที่ต่างๆ
ทั้งนี้คาดว่าหากสถานการณ์ดีขึ้นทางคณะกรรมควบคุมโรคจังหวัดสุราษฎร์ธานี เตรียมที่จะผ่อนคลายมาตรการต่างๆ ตามลำดับต่อไป .

ข่าว : ภูรดา วิชัยดิษฐ์

%d bloggers like this: