บุรีรัมย์ เผยนาทีระทึกกระบะซิ่งนรก เสียหลักพุ่งชนร้านค้าข้างทาง แม่ค้า-ลูกค้า สาหัส 2

บุรีรัมย์ เผยนาทีระทึกกระบะซิ่งนรก เสียหลักพุ่งชนร้านค้าข้างทาง แม่ค้า-ลูกค้า สาหัส 2

บุรีรัมย์ เผยนาทีระทึกกระบะซิ่งนรก เสียหลักพุ่งชนร้านค้าข้างทาง แม่ค้า-ลูกค้า สาหัส 2

ต.ทะเมนชัย อ.ลำปลายมาศ เกิดเหตุรถกระบะขับมาด้วยความเร็ว ตกหลุมถนน แล้วเสียหลักหมุนเป็นลูกข่าง ลอยข้ามรถกระบะที่สวนมา ก่อนจะพุ่งเข้าชนร้านค้าของชำข้างทาง เจ้าของร้าน ลูกค้าสาหัส 2 เมียหนุ่มคนขับกระบะท้องอ่อน และคนขับบาดเจ็บอีก 2 รวมเจ็บ 4 ราย

วันที่ 5 ก.พ.64 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ไชยรัตน์ วงศ์ศรี รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.ทะเมนชัย อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุรถชนร้านค้าชาวบ้าน ที่บ้านบุแปบ หมู่ 7 ต.ทะเมนชัย มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงประสานหน่วยกู้ชีพทะเมนชัย และกู้ชีพใกล้เคียง พร้อมแจ้งรถพยาบาลของโรงพยาบาลลำปลายมาศ เข้าร่วมช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุ เป็นถนนสายทะเมนชัย-หนองม่วง พบรถกระบะแคปยี่ห้อ นิสสัน สีบรอนเงิน ทะเบียน กฉ-7463 บุรีรัมย์ มุดอยู่ในร้านขายของชำข้างทาง เบื้องต้นพบมีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย คือนางน้อย ชุบรัมย์ อายุ 76 อยู่เลขที่ 52 หมู่ 7ต.ทะเมนชัย เจ้าร้าน นอนหายใจรวยริน จนท.โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพชุมชนบุแปบ ซึ่งอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ ได้วิ่งเข้ามาปฐมพยาบาลเบื้องต้น และให้หน่วยกู้ชีพ นำส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน เนื่องจากอาการสาหัส

ใกล้กันยังพบนางละม่อม เชียรรัมย์ อายุ 65 ปี เป็นลูกค้าที่มาซื้อของภายในร้าน ได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นเดียวกัน ทั้งสองแขนขาหัก ถูกกระจกบาดทั่วร่าง รถพยาบาล เร่งนำส่งโรงพยาบาลลำปลายมาศ อย่างเร๋งด่วน

ส่วนคนขับรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ทราบชื่อ นายเอกราช มุติพันธ์ดา อายุ 19 ปี อยู่เลขที่ 96 หมู่ 13 ต.บ้านปรือ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย โดยมีภรรยาซึ่งท้องได้ 1 เดือนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยถูกนำส่งโรงพยาบาลลำปลายมาศ เช่นเดียวกัน

สอบถาม น.ส.กัญญารัตน์ ดำเสนา อายุ 40 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเองขับรถจักรยานยนต์ไปตามถนน จู่ๆ ได้มีรถกระบะคันเกิดเหตุ ขับแซงมาอย่างรวดเร็ว จากนั้นล้อซ้ายหลังของกระบะ ได้ตกหลุ่มถนน ทำให้รถเสียหลักแล้วหมุนเหมือนลูกข่าง ลอยข้ามรถกระบะที่ขับสวนมา ก่อนจะพุ่งชนร้านค้า

ด้านนายวุฒิพงษ์ ฝุ่นตะคุ อายุ 25 ปี คนขับรถกระบะอีกคันที่สวนมา เล่าว่า ขณะที่ขับรถมาอยู่นั้น เห็นรถกระบะคันดังกล่าว ขับมาด้วยความเร็วสูง จากนั้นไม่ทราบสาเหตุ เห็นเพียงรถหมุนข้ามเลนมา ด้วยความตกใจจึงเบรกรถให้จอด จากนั้นรถคันดังกล่าว ได้หมุนข้างรถตัวเองไป ก่อนจะไปชนร้านค้า ครั้งนี้ถือว่าโชคดีที่ไม่ได้รับอันตราย

///////////

วาทิตย์ แสนธุปี//0957874787
คิวภาพ//ที่เกิดเหตุ//สภาพรถ//สภาพร้านค้า//เสียงคนเห็นเหตุการณ์ น.ส.กัญญารัตน์//เสียงเจ้าของรถที่สวนมา นายวุฒิพงษ์

%d bloggers like this: