บุรีรัมย์ ขับรถข้ามถนนผิดจังหวะ หญิง 52 ถูกกระบะเสยท้ายดับสยองคาที่

บุรีรัมย์ ขับรถข้ามถนนผิดจังหวะ หญิง 52 ถูกกระบะเสยท้ายดับสยองคาที่

บุรีรัมย์ ขับรถข้ามถนนผิดจังหวะ หญิง 52 ถูกกระบะเสยท้ายดับสยองคาที่

หญิงวัย 52 ขับมอเตอร์ไซค์กลับจากไปดูสวน จะข้ามถนนไปอีกฝั่ง เจอรถกระบะที่วิ่งมาด้วยความเร็วชนท้ายร่างลอยตกกระแทกพื้น เสียชีวิตคาที่ คนขับกระบะระบุ มองไม่เห็นหมดปัญญาเบรกได้ทัน ขณะญาติผู้เสียชีวิตเผยคนตายเป็นคนขยัน กลับจากทำงานประจำทุกเย็นจะต้องมาแวะสวน ตำรวจเร่งหาสาเหตุ

วันที่ 05 ก.พ. 2564 เวลาประมาณ 21.00 น. ร.ต.อ ปรฉัตร รักษาวงษ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า เกิดเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์ มีคนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงประสาน แพทย์เวร โรงพยาบาลบุรีรัมย์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ กู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็น ถนนสี่เลน ทางหลวงสาย 226 ลำปลายมาศ – บุรีรัมย์ บริเวณหน้าวัด ป่าชัยประสิทธิ์ อยู่ในเขตของบ้าน พะไลน้อย หมู่ 19 ต.กระสัง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ พบรถกระบะของบริษัทแห่งหนึ่ง ยี่ห้อ ทาทา สีขาว ทะเบียน บย-4701 สุรินทร์ สภาพด้านหน้ารถมีรอยยุบ จอดอยู่กลางถนน

ห่างกันประมาณ 30 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือนางปรฉัตร แก้วฉลาด อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 102 หมู่ 15 ต.กระสัง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ สถาพศพ ศีรษะและหน้าผาก มีร่องรอยการถูกกระแทก มีเลือดไหลจำนวนมาก

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ พบบนถนนที่เกิดเหตุมีรอยเบรกของรถกระบะเป็นทางยาว ห่างจากกระบะประมาณ 100 เมตร พบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ เวฟ สีดำแดง สภาพพังยับเยิน

ส่วนคนขับกระบะคือนาย สุชาติ ถิ่นทองหลาง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 125 ม.5 ต.ทองหลาง อ.จักรราช จ.นครราชสีมา ยังอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ หลังเกิดเหตุได้ไปหลบไปอยู่ข้างถนนอีกฝั่ง เนื่องจากกลัวญาติคนตายจะรุมทำร้าย

สอบถามนายธนาวัตร เกื้อทาน อายุ 32 ปี ผู้อยุ่เหตุการณ์ เล่าว่า ตนขับรถสวนมาเห็นรถกระบะ ขับมาด้วยความเร็ว จากนั้นได้ยินเสียงเบรก มาจากระยะไกล ก่อนจะพุ่งชนรถจักรยานยนต์อย่างจัง เห็นร่างคนลอยขึ้นไปแล้วตกมากระแทกพื้น

จึงจอดรถลงดูพบคนขับรถจักรยายนต์นอนแน่นิ่ง เลือดไหลนองพื้น จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ ระหว่างนั่นได้สอบถาม นาย สุชาติ คนขับกระบะ ถึงสาเหตุการชน นายสุชาติตอบว่า รถจักรยานยนต์ ข้ามถนนมาจากอีกฝั่งหนึ่ง ตัดหน้ารถกระทันหัน และรถจักรยานยนต์ไม่มีไฟตนจึงพยายามเบรกแล้วแต่ไม่ทัน ทำให้หน้ารถกระบะชนด้านหลังของรถจักรยานยนต์อย่างจัง

ด้านนาง หลอม กำจร อายุ 50 ปี ลูกพี่ลูกน้อง ของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ปกติพี่สาวทำงานประจำที่โรงงานแห่งหนึ่งในตัวเมืองบุรีรัมย์ หลังจากเลิกงานก็จะขับรถจักรยานยนต์ มายังสวนใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อมาเปิดน้ำ รดน้ำต้นไม้ หญ้าที่สวนเป็นประจำ ไม่คิดว่าจะมาเสียชีวิต

เบื้องต้น ทางตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ เรียบร้อย ได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปให้แพทย์ชันสูตรต่อที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ และได้พา นายสุชาติ คนขับรถ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.มืองบุรีรัมย์ โดยจะทำการสอบสวน ถึงสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติอีกครั้ง

//////////////

วาทิตย์ แสนธุปี//0957874787

คิวภาพ//ที่เกิดเหตุ //สถาพรถยนต์-จยย. //คนขับกระบะ เสื้อช็อปเทาแดง //เสียงผู้อยู่ในเหตุการณ์ // เสียงลูกพี่ลูกน้องคนตาย

%d bloggers like this: