พ่อเมืองอุดรฯมอบรองผู้ว่าฯลงพื้นที่ตรวจความพร้อมคำชะโนดก่อนเปิดรับนักท่องเที่ยว

พ่อเมืองอุดรฯมอบรองผู้ว่าฯลงพื้นที่ตรวจความพร้อมคำชะโนดก่อนเปิดรับนักท่องเที่ยว 3 มีค.นี้ : วันที่ 1 มีนาคม 2560 เวลา 09.00 น.นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี มอบหมาย นายจำรัส กังน้อย รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ลงพื้นที่ตรวจสอบความพร้อม พร้อม นายสวาท ธีระรัตนนุกูลไชย ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี

ในพื้นที่คำชะโนด เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid 19) ในพื้นที่อุดรธานี โดยมี นายกองตรีณัชฐเดช มุลาลี นายอำเภอบ้านดุง ผกก.สภ.ดงเย็น เจ้าหน้าที่ปกครองอำเภอบ้านดุง คณะกรรมการบริหารคำชะโนดและคณะกรรมการเฝ้าระวังควบคุมป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อำเภอบ้านดุงร่วมให้การต้อนรับ พร้อมนำคณะเดินตรวจสอบ ในพื้นที่คําชะโนด วาง 12 มาตรการ

ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เพื่อพิจารณาความเห็นร่วมกันว่าในขณะนี้สถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 เริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นประกอบกับคณะกรรมการคำชะโนดได้มีมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จึงได้มีกำหนด เปิดให้เข้าสักการะ พระเจ้าศรีสุทโธและเจ้าย่าศรีปทุมมา ในพื้นที่คำชะโนด อำเภอบ้านดุงในวันที่ 3 มีนาคม 2564 นี้

%d bloggers like this: