สุราษฎร์ธานี // ผู้ว่าฯสุราษฎร์ เต้น..! สั่งชุด “ฉก.ท่าเพชร” ลงพื้นที่คีรีรัฐฯ หลังมีคลิปบ่อนการพนันแพร่ในโลกโซเชี่ยล

สุราษฎร์ธานี // ผู้ว่าฯสุราษฎร์ เต้น..! สั่งชุด “ฉก.ท่าเพชร” ลงพื้นที่คีรีรัฐฯ หลังมีคลิปบ่อนการพนันแพร่ในโลกโซเชี่ยล

ไทเกอร์นิวส์ สุราษฎร์ธานี
ศูนย์ข่าวภาคใต้ตอนบน

จากกรณีปรากฎข่าวทางช่องโทรทัศน์ Top News ประจำวันที่ 6 เม.ย. 2564 ได้เสนอข่าวการลักลอบเล่นการพนันที่ ต.ท่ากระดาน อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี โดยมีคลิปการลักลอบเล่นการพนันอย่างโจ๋งครึ่ม โดยในคลิปดังกล่าวระบุว่าเป็นวันที่ 3 เม.ย. 2564 ที่ผ่านมา ล่าสุดนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้สั่งการให้ชุด “ปฏิบัติการพิเศษป้องกันและปราบปรามการกระทำความผิดตามนโยบายผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี” (ฉก.ท่าเพชร) เข้าทำการสืบสวนหาข่าว และตรวจสอบในพื้นที่ตามข่าวที่ปรากฏ

ซึ่งชุดปฏิบัติการ ฉก.ท่าเพชร นำโดยนายฉัตรชัย รักรณรงค์ ผบ.ร้อย อส.จ.สฎ.1 พร้อมฝ่ายปกครอง อ.คีรีรัฐนิคม นำโดยนายพิเชษ ศักดา ปลัดอำเภอ ได้นำกำลังเข้าทำการตรวจสอบปรากฏว่าไม่พบการลักลอบเล่นการพนันแต่อย่างใด

ทั้งนี้สาเหตุที่ผู้ว่าฯวิชวุทย์ ได้ส่งชุดฉก.ท่าเพชร เข้าตรวจสอบเนื่องจากมีเพจในเฟสบุ๊คชื่อ “suratthani Exclusive” ได้เผยแพร่คลิปดังกล่าวเข้าสู่โลกโซเชี่ยล โดยโพสต์ข้อความว่า ” #สุราษฎร์ธานี ที่นี่เรามีบ่อนไว้บริการภาค8/จังหวัด เราเคลียร์แล้ว เล่นมานานล่ะ เรามีหลายสถานที่ให้ท่านได้ใช้บริการทุกวัน ทางเข้าอบต.ท่าข้าม ที่นี่เราเปิดเล่นกันทุกวัน ท่าฉางก็เปิดทุกวัน คีรีรัฐนิคมเราก็เปิดทุกวัน เอาเป็นว่าเรามีให้บริการทุกอำเภอ เปิดทุกวัน #มาอุดหนุนกันได้นะ มาๆ มีตังค์ก็แทง ไม่มีตังค์ก็นั่งแล “ขออย่างเดียว อย่ายักของเพื่อน” ห้ามยืมตังค์ตอนเล่น..ผมถือ” ข้อความเพจดังกล่าวโพสต์ ซึ่งจะได้ติดตามข้อเท็จจริงต่อไป .

ไทเกอร์นิวส์ สุราษฎร์ธานี

%d bloggers like this: