วันจันทร์ ที่ 16 เดือนพฤษภาคม คศ.2022
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

(คลิป) สวนสัตว์เชียงใหม่ประกาศเปิดให้เข้าท่องเที่ยวแล้ววันนี้ พร้อมจัดโปรสุดพิเศษที่ 31 พค.นี้ ยังคงมามาตรการเข้มของการเข้าเที่ยวชมสัตว์ป่า ตรวจคัดกรอง วัดไข้ เช็คอินไทยชนะ

สวนสัตว์เชียงใหม่ประกาศเปิดให้เข้าท่องเที่ยวแล้ววันนี้ พร้อมจัดโปรสุดพิเศษที่ 31 พค.นี้ ยังคงมามาตรการเข้มของการเข้าเที่ยวชมสัตว์ป่า ตรวจคัดกรอง วัดไข้ เช็คอินไทยชนะ ล้างมือก่อนเข้า ที่สำคัญสวมหน้ากากตลอดเวลา เว้นระยะห่าง งดการให้อาหารสัตว์และสัมผัสสัตว์

นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ แจ้งเปิดให้บริการแล้ววันนี้ หลังจากได้ปิดกักตัวตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังจากพบนักศึกษาฝึกงานติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และผู้ทำงานใกล้ชิดได้กักตัวและตรวจหาเชื้อซ้ำตามมาตรการของคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่และสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ทุกคนที่ใกล้ชิดความเสี่ยงสูงผลคงเป็นลบ

ซึ่งก่อนการเข้าท่องเที่ยวยังคงมามาตรการเข้มของการเข้าเที่ยวชมสัตว์ป่า ตรวจคัดกรอง วัดไข้ เช็คอินไทยชนะ ล้างมือก่อนเข้า ที่สำคัญสวมหน้ากากตลอดเวลา เว้นระยะห่าง งดการให้อาหารสัตว์และสัมผัสสัตว์ นอกจากนี้ได้ลดราคาเข้าเที่ยวชมสวนสัตว์และอควาเรียมในราคาพิเศษท่านละ 220 บาท จากปกติ 350 บาท ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 ส่วนราคานี้ยังไม่รวมค่านั่งรถราง และเข้าเที่ยวชมแพนด้า.

ทรงวุฒิ ทับทอง
cr. หมานักข่าวเชียงใหม่

%d bloggers like this: