วันอังคาร ที่ 28 เดือนกันยายน คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

รวมพลังจิตอาสา ปรังปรุงพัฒนา เพื่อการศึกษาของเด็กนักเรียน กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 20 จับมือชุมชน จิตอาสา ร่วมรื้อถอนอาคารเรียนเก่าทรุดโทรมพังจากพายุฤดูร้อนที่โรงเรียนบ้านชำสอง สำเร็จด้วยดี

#รวมพลังจิตอาสา ปรังปรุงพัฒนา เพื่อการศึกษาของเด็กนักเรียน กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 20 จับมือชุมชน จิตอาสา ร่วมรื้อถอนอาคารเรียนเก่าทรุดโทรมพังจากพายุฤดูร้อนที่โรงเรียนบ้านชำสอง สำเร็จด้วยดี

กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 20 กรมทหารปืนใหญ่ที่ 21 จัดกำลังพลจิตอาสา ร่วมกับ กำนันตำบลท่าสัก อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์, คณะครูโรงเรียนบ้านชำสอง หมู่ที่ 6 ตำบลท่าสักฯ และประชาชนในพื้นที่ ร่วมกันจัดกิจกรรมรื้อถอนอาคารเรียนที่ได้รับความเสียหายจากพายุฤดูร้อนที่ผ่านมา และเป็นอาคารไม้ที่เก่าชำรุดทรุดโทรมอาจเป็นอันตรายแก่เด็กนักเรียนได้ จึงมีการประชุมและลงมติกันระหว่างคณะครูและคณะกรรมการการศึกษาของชุมชนให้มีการรื้อถอน

ให้แล้วเสร็จก่อนที่จะเปิดภาคเรียนต่อไป ทั้งนี้ทางหน่วยยังได้เน้นย้ำ และประชาสัมพันธ์ให้กับผู้ร่วมกิจกรรม ถึงมาตรการการระวังป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยปัจจุบันนี้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว ระยะเวลาการรื้อถอนอาคาร จำนวน 8 วัน ตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน 2564 จนถึง 30 เมษายน 2564 โดยทางคณะครู นักเรียน ตลอดจนประชาชนในพื้นที่ ขอขอบคุณทหารที่ได้ช่วยเหลือในทุกโอกาส

%d bloggers like this: