วันพฤหัสบดี ที่ 5 เดือนสิงหาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

กรรมติดจรวจตีนแมวลักตัดสายไฟส่องสว่างเห็น เห็นแสงไฟรถตำรวจเลยปีนกำแพงกั้นหนีตกสะพานข้ามแยกสูงกว่า 10 เมตรดับ

กรรมติดจรวจตีนแมวลักตัดสายไฟส่องสว่างเห็น เห็นแสงไฟรถตำรวจเลยปีนกำแพงกั้นหนีตกสะพานข้ามแยกสูงกว่า 10 เมตรดับ

**** วันที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 02.30 น ร.ต.อ.มงคล ยลวิวาศ รองสารวัตรสอบสวร สภ บางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีคนตกจากสะพานข้ามแยกคลองขุดเสียชีวิต บริเวณฝั่งตรงข้ามปากซอยวัดบางพลีใหญ่กลาง ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ
**** ที่เกิดเหตุพบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 35 – 40 ปี ตกมาจากสะพานข้ามแยกคลองขุด ขามุ่งหน้าถนนกิ่งแก้ว ที่มีความสูงกว่า 10 เมตร ลักษณะนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด แขนขาหัก จากการตรวจสอบไปพบเอกสารติดตัว ห่างไป 30 เมตร พบรถยนต์กระบะ ยีห้อโยโตต้า วีโก้ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 ฒผ 346 กทม มีนายวิสิทธิ์ หาญบัวคำ อายุ 52 ปี คนขับรถกระบะคันดังกล่าวยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ โดยที่กำลังสายตรวจได้ตรวจสอบบนสะพานข้ามแยกคลองขุด ขามุ่งหน้าคลองเก้า พบมีการลับลอบตัดสายไฟฟ้าเสาไฟส่องสว่าง เสียหายกว่า 54 ต้น โดยพบอุปกรณ์ที่ลงมือก่อเหตุ ทั้ง ไขควง ครีม ไฟฉาย และ มีดขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน

**** จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ บางพลี เล่าว่า ตนเองได้รับแจ้งว่ามีการลับลอบตัดสายไฟฟ้าส่องสว่างบนสะพานข้ามแยกคลองขุด ตนเองจึงมาตรวจสอบโดยผู้เสียชีวิตน่าจะเป็นขโมยที่ก่อเหตุลักสายไฟ โดยคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเห็นแสงไฟวาบวาบจากรถตำรวจ จึงปีนข้ามเกาะกลางมาฝั่งมุ่งหน้าถนนกิ่งแก้ว แล้วปีนกำแพงกั้นเพื่อหลบเจ้าหน้าที่แล้วพลาดตกลงมาเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนนายวิสิทธิ์ หาญบัวคำ อายุ 52 ปี โชเฟอร์รถกระบะ เล่าว่า ตนเองขับรถมาตามปกติ โดยมาถึงที่เกิดเหตุก็เห็นผู้เสียชีวิตนอนอยู่กลางถนนแล้ว ตนเองหักรถหลบเพื่อไม่ให้ทับร่างของผู้เสียชีวิตดังกล่าว แต่ไม่พ้นล้อได้เหยียบขาหรือแขนสักอย่างหนึ่ง แต่ไม่ได้ชน เบื้องต้นต้นทางเจ้าหน้าที่ สัญนิฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะเป็นแก๊งลับลอบตัดสายไฟส่องสว่าง โดยเมื่อเห็นแสงไฟวาบวาบของเจ้าหน้าที่จึงหลบหนี ปีนข้ามเกาะกลางสะพานข้ามแยก่อนจะปีนกำแพงกั้นตกลงมาเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนผู้ก่อเหตุที่เหลือที่กำลังหลบหนีทางเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดเกิดเหตุเพื่อติดตามมาดำเนินคดีต่อไป ส่วนร่างผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่มอบให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชวิทยา เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

*** ภาพ – ข่าว ก๊วก สมุทรปราการ 0876122558 ***

%d bloggers like this: