วันจันทร์ ที่ 26 เดือนกรกฎาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

ขอความเป็นธรรมให้หนูบ้าง “แม่น้ำหนึ่ง” เปิดใจทั้งน้ำตา ไม่แก้เกี้ยวแจ้งดำเนินคดี 110 เพจ

ขอความเป็นธรรมให้หนูบ้าง “แม่น้ำหนึ่ง” เปิดใจทั้งน้ำตา ไม่แก้เกี้ยวแจ้งดำเนินคดี 110 เพจ

ยังคงเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับกรณีของ “แม่น้ำหนึ่ง” เจ้าของเพจเช่าบูชาเครื่องรางชื่อดัง และถูกขนานนามว่าเป็นผู้ที่ใบ้หวยแม่นที่สุดในตอนนี้

โดยในวันนี้ (17 มิ.ย. 64) ทางด้านน.ส.ภิรดา ธนโชติจินดา หรือ แม่น้ำหนึ่ง พร้อมด้วย นางศรันยา หวังสุขเจริญ หรือ ทนายนิด้า ทนายส่วนตัวเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี เพื่อแจ้งความเอาผิด 110เพจปลอม และแอบอ้างเอาชื่อและภาพของแม่น้ำหนึ่งไปทำการโฆษณา

โดยทนายนิด้า เปิดเผยว่า วันนี้มาในฐานะที่แม่น้ำหนึ่งเสียหาย ซึ่งในส่วนที่รัฐเสียหาย แม่น้ำหนึ่งเองก็ยอมรับในผลการกระทำนั้นไปแล้ว และจะไม่ทำผิดแบบเดิมอีก ส่วนของวันนี้ที่มายื่นเรื่องเอาผิด110เพจนั้น ในฐานความผิด พรบ.การพนัน เพราะเจ้าของหรือคนที่เป็นเจ้าของเพจมีการปักหมุด แปะลิงค์ซึ่งเป็นการกระทำแบบเดียวกัน ต้องถูกดำเนินคดีเหมือนกัน และแม่น้ำหนึ่ง เสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกเอารูปในเฟซไปแสวงหาประโยชน์หรือกำไร การนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเจอกันการละเมิดลิขสิทธิ์

ทนายนิด้ายืนยันว่าไม่ใช่การแก้เกี้ยวเพราะแม่น้ำหนึ่งได้ยอมรับในผลการกระทำนั้นแล้ว และต่อไปนี้จะเดินในทางที่ถูกต้อง และทางฝ่าย แม่น้ำหนึ่งเอง ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาว่า ตัวเองคิดสั้นที่ทำลงไป อะไรที่ทำไปแล้วยอมรับผิดและขอโทษ และจะไม่ทำมันอีก แต่อะไรที่ไม่ได้ทำก็ขอความเป็นธรรมให้กับตัวเองบ้าง

และเจ้าตัวยอมรับว่ามีการแปะลิงค์ที่เป็นความผิด2ครั้ง ย้ำว่ายังไม่ได้รับค่าจ้างเนื่องจากเจ้าของเว็บปิดหนีไปแล้ว ส่วนเรื่องของรายได้ของตัวเองนั้น ยืนยันว่าได้รับจากการขายของ ขายเครื่องรางเป็นหลัก ไม่ใช่รายได้จากส่วนแบ่งเว็บการพนันตามที่เป็นข่าว อีกทั้งยังมีการเสียภาษีถูกต้องในนามของบริษัททั้งหมด

%d bloggers like this: