ปิดรับสมัครนักเตะเข้าทีม สโมสรเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง “หมาป่าล้านนา” ได้น้องโจ๋ ผู้ที่ได้รับรางวัลคนดีศรีเชียงใหม่เข้าร่วมทีม พร้อมฝาก “ทุ่งเปี่ยมสุข” แหล่งร่วมอาหารหลากหลายเมนู อุดหนุนน้องๆ นักเตะหารายได้เสริมช่วงวิกฤติโควิด-19

ปิดรับสมัครนักเตะเข้าทีม สโมสรเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง “หมาป่าล้านนา” ได้น้องโจ๋ ผู้ที่ได้รับรางวัลคนดีศรีเชียงใหม่เข้าร่วมทีม พร้อมฝาก “ทุ่งเปี่ยมสุข” แหล่งร่วมอาหารหลากหลายเมนู อุดหนุนน้องๆ นักเตะหารายได้เสริมช่วงวิกฤติโควิด-19

นายมงคล สุขมามอญ ประธานสโมสรเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง “หมาป่าล้านนา” แจ้งว่า วันนี้ทางสโมสรฯได้นักเตะครบตามต้องการแล้ว และที่น่าประทับใจคือ ได้นักเตะหนุ่มผู้ที่ได้รับรางวัลคนดีศรีเชียงใหม่ มาร่วมทีมด้วย คือน้องโจ๋ นายวีรยุทธ ธรรมสอน อายุ 18 ปี เป็นนักเรียนโรงเรียนวชิรวิทย์ เชียงใหม่ มีความสามารถ 1.เล่นฟุตบอล 2.เล่นดนตรี และผลการเรียนดี เกรดเฉลี่ย 3.11 และมารยาทดีอีกด้วย ปัจจุบันเป็นประธานนักเรียนของโรงเรียนวชิรวิทย์

หลังจากเมื่อวันที่ 3 – 4 ก.ค.2564 ที่ผ่านมาสโมสรเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง “หมาป่าล้านนา” ได้เปิดรับสมัครนักเตะเข้าร่วมทีมฟุตบอล คัดนักเตะ U14 และ U16 นักฟุตบอลรุ่นอายุ 14 – 16 ปี เกิดปี พ.ศ.2548 – 2550 และรุ่น ประชาชนทั่วไป (TA) การคัดเลือกตัวเยาวชน เพื่อร่วมการแข่งขัน PRIME MINI STER จังหวัดเชียงใหม่ และการแข่งขัน THAILAND AMATEUR LEAGUE 2021

สโมสรเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง “หมาป่าล้านนา” ตั้งทีมมาประมาณ 3 เดือน โดยความร่วมมือของบุคลากรหลากหลายอาชีพ ที่สนใจกีฬาฟุตบอลอาชีพ เปิดโอกาศให้แก่เยาวชนและประชาชนทั่วไปที่มีความสามารถและสนใจจะเป็นนักกีฬาฟุตบอลอาชีพ มารวมตัวกันเตรียมทำทีมฟุตบอล ที่มีนักเตะในทีมเริ่มแรก มีข้าราชการครู พนักงานบริษัทเอกชน และมีไรเดอร์ของทุกบริษัท ส่วนมากจะทำงานกันแล้ว และมีนิสิต-นักศึกษารวมทีมด้วย รับสมัครครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา จาก 120 คน คัดได้ 30 คน แล้วเดินสายเตะฟุตบอลกับทีมต่างๆใน จ.เชียงใหม่หลายทีม และเดินทางไปเตะอุ่นเครื่องกับทีมใหญ่ เช่น “ขุนศึกทัพพญาชาละวัน” สโมสร พิจิตร ยูไนเต็ด จ.พิจิตร และ สโมสรฟุตบอล พิษณุโลก เอฟซี “ขุนพลนเรศวร” จ.พิษณุโลกมาแล้ว แต่เห็นว่า นักเตะในทีมยังไม่แข็งแกร่งพอ จึงจำเป็นต้องตัดนักเตะบางคนบางตำแหน่งออก และคัดตัวใหม่มาเสริมเพิ่มอีกในตำแหน่งต่างๆ เปิดคัดเลือกเพิ่มในวันที่ 3-4 ก.ค.ที่ผ่านมาจนได้นักเตะเข้าร่วมทีม

นายมงคล ประธานสโมสรเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง บอกอีกว่า ต่อไปทางสโมสรฯจะไม่เพียงแต่สอนการเล่นฟุตบอลเท่านั้น ยังจะสร้างอาชีพช่วยน้องนักเตะที่ไม่มีงานทำ โดยการเปิดร้านล้างอัดฉีดให้น้องๆร่วมหุ้นทำกัน และราคาค่าล้างรถไม่แพง เพื่อช่วยสังคมในยุคโรคระบาดโควิด-19 ให้ประชาชนคนไทยมาล้างรถในราคาถูก และยังจะสร้างอาชีพให้สต๊าฟโค้ช เปิดร้านอาหารอีกด้วย ยังสนับสนุนแฟนบอลให้เปิดร้านอาหาร ซึ่งมีเมนูอาหารต่างๆแนะมำ เช่น ยำแซ่บทุกรูปแบบ “หมึก กุ้ง หอย ไซม่อน” หมูคำหวานถาด, ส้มตำถาดหลากหลายชนิด, หมาล่า ฯลฯ และมีที่นี่ยังมีร้านลิเติ้ลพิซซ่า สเต็ก เปิดบริการ 10.00 – 19.00 ( หยุดวันจันทร์), ร้านกาแฟหอมดอย เครื่องดื่มหลากหลายเมนู อาหารตามสั่ง และ ขนมจีนน้ำเงี้ยว เริ่มเปิดให้บริการ 8.00 ถึง 18.00 น. คอยบริการให้ได้ลิ้มลองรับประทานกันได้ที่ “ทุ่งเปี่ยมสุข” ครบทุกรสชาติกับเมนูที่หลากหลาย ย่านอ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ และเรายังคงดำเนินงานภายใต้มาตรการควบคุมโรคโควิด -19 ของทางจังหวัดเชียงใหม่อย่างเคร่งครัด

นอกจากนี้ทางสโมสรเชียงใหม่ “โค้ชชิ่ง” เริ่มทำเสื้อยืดและหมวกออกมาจำหน่ายหรือสามารถจัดทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการ พร้อมรับออกแบบและผลิตให้ มีเสื้อยืด เสื้อกีฬาเสื้อ ชุดกีฬา และเสื้อโปโล เป็นต้น

ทุ่งเปี่ยมสุข ที่นี้นอกจากเป็นสนามฟุตบอลฝึกซ้อมของทีมโมสรเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง แล้วยังเป็นศูนย์รวมของร้านค้าขายสินค้ามือสองชื่อดังของเชียงใหม่ คือโกดังขุมทรัพย์มือสองญี่ปุ่นและจีน มีบริการสระว่ายน้ำ และรวมถึงการเปิดร้านล้างรถให้เด็กๆ นักเตะในทีมอีกด้วย ผู้สนใจจะเดินทางไปใช้บริการอุดหนุนน้องๆ นักเตะสร้างอาชีพ ติดต่อได้ที่เบอร์ 062-4788835 ประธานสโมสรเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง และ 097-4454166 ผู้จัดการทีมหมาป่าล้านนาได้ทุกวัน.

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: