วันพฤหัสบดี ที่ 23 เดือนกันยายน คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

สุราษฎร์ธานี // “สุขใจผู้ให้ อิ่มท้องผู้รับ” พ่อเมืองคนดี นำทีมแจกจ่ายชุดยังชีพปันสุขให้ผู้เดือดร้อน ชาวบ้านยกมือท่วมหัวขอบคุณที่ช่วยยามวิกฤต .

ไทเกอร์นิวส์ สุราษฎร์ธานี
ศูนย์ข่าวภาคใต้ตอนบน

รายงาน : พจน์ คำจันทร์

วันที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:30 น. ที่จวนผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายวิชวุทย์ จินโต ผวจ.สุราษฎร์ธานี พร้อมนางอุรสา จินโต นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสุราษฎร์ธานี -ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสุราษฎร์ธานี หัวหน้าส่วนราชการ ได้ร่วมแจกจ่ายน้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง และอาหารปรุงสุกพร้อมทาน ให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ตามโครงการ “ตู้ปันสุข” จำนวน 800 ชุด

สำหรับโครงการ “ตู้ปันสุข” ซึ่งตั้งอยู่ ที่จวนผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้ดำเนินการแจกจ่ายน้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 มาตั้งแต่เดือนเมษายน 2563 เป็นต้นมา ซึ่งได้รับการบริจาคสิ่งของมาจากพี่น้องประชาชน องค์กรภาคเอกชน และหน่วยงานของรัฐ และได้แจกจ่ายสิ่งของให้กับประชาชนมาโดยตลอด

ทั้งนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ขอขอบคุณประชาชนและหน่วยงานต่างๆ ที่ได้นำสิ่งของมาบริจาคผ่าน “ตู้ปันสุข” พร้อมทั้งขอความร่วมมือจากพี่น้องประชาชนชาวสุราษฎร์ธานีให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่กระทรวงสาธารณสุข และหน่วยงานต่างๆกำหนดอย่างเคร่งครัดด้วย .

%d bloggers like this: