วันพุธ ที่ 22 เดือนกันยายน คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

(มีคลิป) มทบ.32 จัดกิจกรรม “มีแล้วแบ่งปัน” แบ่งมอบพื้นที่ให้กำลังพล “Army Delivery” “มีแล้วแบ่งปัน ช่วยเหลือกันให้ปวงชน ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา”

มทบ.32 จัดกิจกรรม “มีแล้วแบ่งปัน” แบ่งมอบพื้นที่ให้กำลังพล “Army Delivery” “มีแล้วแบ่งปัน ช่วยเหลือกันให้ปวงชน ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา”

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 11.00 น. มณฑลทหารบกที่ 32/ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน มณฑลทหารบกที่ 32 จัดกิจกรรม “มีแล้วแบ่งปัน” แบ่งมอบพื้นที่ให้กำลังพล “Army Delivery” ของหน่วยที่ทำหน้าที่นำข้าวกล่อง จำนวน 150 กล่อง (เมนูไก่น้ำแดง,ไส้กรอกและไข่ต้ม) พร้อมน้ำดื่มไปมอบให้ถึงมือประชาชนที่ได้รับผลกระทบลำบากหรือเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระชนมพรรษา 69 พรรษา 28 กรกฎาคม 2564 ในพื้นที่จุดรับ-ส่งผู้โดยสารประจำทางแต่ละอำเภอ, สถานีรถไฟนครลำปางและสถานีขนส่งผู้โดยสาร จังหวัดลำปาง

ในการนี้ พลตรี อโณทัย ชัยมงคล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 /ผู้อำนวยการ ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน มณฑลทหารบกที่ 32 ได้เน้นย้ำความสำคัญขอให้กำลังพลได้นำข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่มที่หน่วยจัดทำขึ้นเพื่อต้องการช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนจริงและถือว่าเป็นวันพิเศษที่สำคัญยิ่งของชาติไทยคือวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ให้กำลังพลน้อมใจถวายเป็นพระราชกุศลด้วย พร้อมทั้งนี้ได้เดินทางไปมอบถุงยังชีพปันสุขพร้อมอาหารกล่องให้กับประชาชนที่เดินทางตามทางเดินเท้ารวมถึงประชาชนที่ทำมาหากินในบริเวณเส้นทาง สร้างความปลาบปลื้ม ดีใจแก่ประชาชนที่ได้รับความช่วยเหลือทั้งกล่าวขอบคุณที่ทหารคอยเคียงข้างและช่วยเหลือประชาชนเสมอมา.

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: