วันพฤหัสบดี ที่ 23 เดือนกันยายน คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

(มีคลิป) มทบ.32 “จัดกิจกรรมดีๆ “มีแล้วแบ่งปัน” เนื่องในวันสำคัญพระราชทานกำเนิด ก่อเกิด จปร. ครบ 134 ปี รวมศิษย์เก่าในพื้นที่มี 13 นาย กระจายเป็น 4 สาย แจกจ่ายถุงปันสุข เพื่อช่วยคลายความลำบาก บรรเทาความทุกข์ยากแก่หมู่คนปวงชนเมืองเขลางค์”

มทบ.32 “จัดกิจกรรมดีๆ “มีแล้วแบ่งปัน” เนื่องในวันสำคัญพระราชทานกำเนิด ก่อเกิด จปร. ครบ 134 ปี รวมศิษย์เก่าในพื้นที่มี 13 นาย กระจายเป็น 4 สาย แจกจ่ายถุงปันสุข เพื่อช่วยคลายความลำบาก บรรเทาความทุกข์ยากแก่หมู่คนปวงชนเมืองเขลางค์”

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 11.00 น. มณฑลทหารบกที่ 32/ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน มณฑลทหารบกที่ 32 จัดกิจกรรม “มีแล้วแบ่งปัน” นำอาหารกล่อง เมนูผัดกะหล่ำวุ้นเส้น ไข่ต้ม พร้อมน้ำดื่ม จำนวน 150 ชุด ไปแจกจ่ายช่วยเหลือประชาชน ในพื้นที่จุดรับ-ส่งผู้โดยสารประจำทางแต่ละอำเภอ, สถานีรถไฟฟ้านครลำปางและสถานีขนส่งผู้โดยสาร จังหวัดลำปาง โดยกำลังพลจิตอาสาของหน่วย “Army Delivery”

ในการนี้ พลตรี อโณทัย ชัยมงคล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32/ผู้อำนวยการ ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน มณฑลทหารบกที่ 32 ได้นำศิษย์เก่า โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้าของหน่วย จำนวน 13 นาย กระจายกำลังเป็น 4 สาย เข้าให้ความช่วยเหลือประชาชนที่มีความเป็นอยู่ลำบากและพิการด้วยการมอบถุงยังชีพปันสุข ในพื้นที่อำเภอเมืองได้แก่ บ้านทุ่งฝาย-บ้านแพะหนองแดง ตำบลทุ่งฝาย, ชุมชนท่านางลอย-ชุมชนประตูต้นผึ้ง ตำบลหัวเวียง และ บ้านหนองปล้อง ตำบลพระบาท เพื่อน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระราชทานกำเนิด โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ครบรอบ 134 ปี ด้วยการร่วมทำความดี ช่วยเหลือประชาชนแบ่งเบาความเดือดร้อนที่มี การันตี….ทหารพร้อมเคียงข้างและช่วยเหลือประชาชนในทุกโอกาส.

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: