สุราษฎร์ธานี // “นุ้ยไปก่อนนะ” สาววัย 21 ส่งข้อความหาพี่สาว ตัดพ้อน้อยใจโชคชะตา ออกตามหาเจอรถจอดกลางสะพานศรีสุราษฎร์ กู้ภัยเร่งตรวจสอบ .

ไทเกอร์นิวส์ สุราษฎร์ธานี
ศูนย์ข่าวภาคใต้ตอนบน

รายงาน : เอก อนุชา

วันที่ 30 สิงหาคม 2564 เวลา 05.30 น. สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีบุคคลสูญหายคาดว่าน่าจะกระโดดสะพานศรีสุราษฎร์ เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ฯ หลังรับแจ้งได้ประสานศูนย์กู้ภัยมูนิธิกุศลศรัทธาฯ ส่งเจ้าหน้าที่ร่วมตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณกลางสะพานศรีสุราษฎร์ พบรถ จยย.ฮอนด้าสกูปปี้ไอ สีม่วงดำ และมีกระเป๋าของส่วนตัวอยู่ครบ ทราบชื่อตามบัตรประชาชนคือ นางสาวธิดาพร แซ่อึ้ง บ้านเลขที่ 26/4 ม.5 ต.วัดประดู่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

สอบถามผู้แจ้งซึ่งเป็นพี่สาวได้ความว่าน้องสาวได้ส่งข้อความทางแชท ลักษณะเป็นข้อความตัดพ้อสั่งเสียในเรื่องต่างๆ และจะฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดสะพานศรีสุราษฎร์ ทางพี่สาวจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองฯ ให้ตรวจสอบบนสะพานศรีสุราษฎร์ กระทั่งพบรถ จยย. และของใช้ส่วนตัวของนางสาวธิดาพร วางอยู่บนพื้นสะพานแต่ไม่พบตัวจึงคาดว่าน่าจะกระโดดสะพานจริง ซึ่งทาง จนท.กู้ภัยฯ ได้ทำการค้นหาเบื้องต้น รายงานล่าสุดยังไม่เจอตัวนางสาวธิดาพร แต่อย่างใด ซึ่งความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบต่อไป .