วันจันทร์ ที่ 25 เดือนตุลาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

สุราษฎร์ธานี // “สนุกให้สุดแล้วหยุดที่สุราษฎร์ฯ”..! ททท.สุราษฎร์ฯ อัดแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ .

ไทเกอร์นิวส์ สุราษฎร์ธานี
ศูนย์ข่าวภาคใต้ตอนบน

รายงาน : พจน์ คำจันทร์

นางสาวนันทวัน ศิริโภคพัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า ในสถานการณ์วิกฤตไวรัสโควิด-19 ทำให้ประชาชนชะลอการเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งส่งผลกระทบต่อธุรกิจการท่องเที่ยวในทุกภาคส่วนทำให้ขาดรายได้ และเงินหมุนเวียนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวภายในประเทศ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุราษฎร์ธานี จึงมีแนวคิดในการดำเนินการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดท่องเที่ยว เพื่อช่วยเหลือผู้ประการการในจังหวัดสุราษฎร์ธานี (แผ่นดิน) ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างบรรยากาศ และเป็นการกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวสู่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ให้กลับมาสู่สภาวะปกติ โดยกำหนดจัดกิจกรรมการขายแบบ ออนไลน์ รวมทั้งจัดกิจกรรมมอบของที่ระลึกให้กับนักท่องเที่ยว จำนวน 200 ท่านแรก ที่เดินทางมาเที่ยวและเข้าพักในพื้นที่ฯ (ฝั่งแผ่นดิน) โดยกิจกรรมดังกล่าวมีดังนี้

• เที่ยวสุดฟิน เช็คอินที่สุราษฎร์ โดยทาง ททท.สุราษฎร์ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายออนไลน์ผ่านช่องทาง Facebook Page ipan.channel และ YouTube Streaming iPAN CHANNEL ดำเนินการ Live สด โดย คุณภาณุพรรณ จันทนะวงษ์ (คุณเจแปน) ในวันที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 19.00 – 20.30 น. ททท.สำนักงานสุราษฎร์ธานี จึงขอเชิญชวนผู้ประกอบการที่พักในจังหวัดสุราษฎร์ธานี สมัครเข้าร่วมกิจกรรมการขายออนไลน์ตั้งแต่วันนี้ – 13 กันยายน 2564 โดยขอให้ผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมจัดโปรโมชั่นพิเศษในกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อเป็นแรงจูงใจให้กับผู้ที่เข้าชมได้เลือกซื้อ รวมทั้งขอเชิญชวนผู้ที่มีความสนใจจะเดินทางมาท่องเที่ยวในสุราษฎร์ ได้ร่วมติดตามชมการไลฟ์สด

• สนุกให้สุด…แล้วหยุดที่สุราษฎร์ ฯ เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดการเดินทาง การส่งมอบความสุข รวมทั้งมอบของที่ระลึกให้กับผู้ที่เดินทางท่องเที่ยว และพักค้างคืนในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีเงื่อนไขดังนี้
– กด Like กด Share Page Facebook ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี
– แสดงหลักฐานผลการรับวัคซีน Sinovac หรือ Sinopharm ครบ 2 โดส ไม่น้อยกว่า 7 วัน
– แสดงผลการรับวัคซีน AstraZeneca , Pfizer , Moderna หรือ Johnson & Johnson (อย่างใดอย่างหนึ่ง) เข็มที่ 1 ไม่น้อยกว่า 21 วัน
– มีผลตรวจ RT-PCR หรือ ATK ไม่เกิน 72 ชั่วโมง
– หายป่วยจาก COVID-19 แล้ว แต่ไม่เกิน 90 วัน (ข้อ 2 – 5 มีอย่างใดอย่างหนึ่ง) พร้อมใบเสร็จการเข้าพักแสดงกับ ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี หรือผ่านช่องทาง Inbox Page Facebook ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี
เพื่อรับเสื้อที่ระลึก สำหรับ 200 ท่านแรก (1 ใบเสร็จ / 1 ตัว) ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2564 หรือจนกว่าของจะหมด ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ : 0 7728 8817-9 , 095 536 5820 087 469 2358 , Page Facebook ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี

%d bloggers like this: