วันเสาร์ ที่ 23 เดือนตุลาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

(มีคลิป) นายอำเภอดอยสะเก็ด ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่ เทศบาลและข้าราชการตำรวจ ให้กับต้อนรับ นายประจญ ปรัชญสกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ที่เดินทางจากจ.เชียงราย มารับตำแหน่งพ่อเมืองเชียงใหม่ พร้อมสานต่อยอด งานท่านผู้ว่าคนเดิม จะทำให้ดีที่สุด

นายอำเภอดอยสะเก็ด ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่ เทศบาลและข้าราชการตำรวจ ให้กับต้อนรับ นายประจญ ปรัชญสกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ที่เดินทางจากจังหวัดเชียงราย มารับตำแหน่งพ่อเมือง เชียงใหม่ พร้อมสานต่อยอด งานท่านผู้ว่าคนเดิม จะทำให้ดีที่สุด

นาย กิตติพัฒน์ กะวัง นายอำเภอดอยสะเก็ด พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่สังกัดเทศบาล และพันตำรวจเอก ธงชัย กรรณิการ์ ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรดอยสะเก็ด ให้การต้อนรับ นายประจญ ปรัชญสกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ท่านใหม่ พร้อมนางดวงจิตต์ ภริยา และคณะ โดยเดินทางด้วยรถยนต์ จากจังหวัดเชียงราย เข้าสู่พื้นที่อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เป็นอำเภอแรก ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่นและอบอุ่น

ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ บอกว่าเคยอยู่จังหวัดเชียงใหม่มาก่อน สมัยเป็นหัวหน้าป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเชียงใหม่ และกลับมาวันนี้ก็ไม่มีอะไร ก็จะมาต่อยอดงานของท่านผู้ว่าเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ท่านผู้ว่าคนเก่าที่เกษียณอายุราชการ ที่ทำดีอยู่แล้ว

และมารับไม้ส่งต่อและจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ซึ่งท่านผู้ประจญ ก็จะเหลืออายุราชการอีก 1 ปี และมาเกษียนที่จังหวัดเชียงใหม่ จากนั้นได้เดินทางต่อไปยังตัวเมืองเข้าทางด้านประตูช้างเผือก กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนเข้าจวนผู้ราชการจังหวัดเชียงใหม่.

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: