วันจันทร์ ที่ 25 เดือนตุลาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

สุราษฎร์ธานี // ฝ่ายปกครองชัยบุรี ฟิต..! วันเดียวรวบทาสยานรก 3 ราย นั่งคอตกเข้าซังเตรับชะตากรรม .

ไทเกอร์นิวส์ สุราษฎร์ธานี
ศูนย์ข่าวภาคใต้ตอนบน

รายงาน : พจน์ คำจันทร์

วันที่ 5 ตุลาคม 2564 นายสุกิจ มีพริ้ง นายอำเภอชัยบุรี นายประเสริฐ พรไชย ปลัดอาวุโส ได้สั่งการให้นายเกรียงศักดิ์ หลเมฆ ปลัดป้องกันอำเภอชัยบุรี พร้อมด้วยสมาชิก อส. อ.ชัยบุรี โดยสามารถร่วมกันจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดได้ 3 คดี ดังนี้

• คดีที่ 1 เวลา 16.00 น. ได้จับกุมนางสาวพัชรีหรือนิ่ม จิตรสบาย อยู่บ้านเลขที่ 64/3 หมูที่ 4 ต.คลองน้อย อ.ชัยบุรี จ.สุราษฎร์ธานี จับกุมตัวได้ที่ขนำไม่มีเลขที่ ในสวนยางพารา ม.3 ต.คลองน้อย อ.ชัยบุรี
พร้อมด้วยของกลางเป็นยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) เม็ดสีส้มมีอักษรภาษาอังกฤษ WY จำนวน 14 เม็ดพร้อมอุปกรณ์การเสพ จำนวน 1 ชุด

• คดีที่ 2 เวลา 16.30 น. ได้จับกุม นายเนียง วิน (สัญชาติมอญ) อายุ 33 ปี สามารถจับกุมได้บริเวณริมถนนสาธารณะภายในหมู่บ้าน ม.10 ต.คลองน้อย อ.ชัยบุรี
พร้อมด้วยของกลางเป็นยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) เม็ดสีส้ม 10 เม็ด บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใส

• คดีที่ 3 จากการขยายผลจับกุมผู้ต้องหา 2 เวลา17.30 น.เจ้าหน้าที่ได้จับกุมนายบุญรัตน์ หรือน้อย จันทร อยู่บ้านเลขที่ 7 ม.10 ต.คลองน้อย อ.ชัยบุรี จับกุมได้ที่หน้าบ้านพร้อมด้วยของกลางเป็นยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) รวม 45 เม็ด จากนั้นได้แจ้งข้อกล่าวหาทั้ง 3 รายว่ามียาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้นำตัวผู้ต้องหาจำนวน 3 ราย พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.ชัยบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป .

%d bloggers like this: