วันจันทร์ ที่ 6 เดือนธันวาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

สุราษฎร์ธานี // อบจ.สุราษฎร์ฯ จัดฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ชาวเมืองคนดีมั่นใจแห่ลงทะเบียนล้นหลาม ขณะที่ปู่ทวดอายุ 101 ปี และคุณปู่วัย 91 ร่วมฉีดด้วย ชื่นชมเจ้าหน้าที่ อบจ.ฯ บริการดีเยี่ยม .

ไทเกอร์นิวส์ สุราษฎร์ธานี
ศูนย์ข่าวภาคใต้ตอนบน

รายงาน : พจน์ คำจันทร์

วันที่ 25 ตุลาคม 2564 ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ต.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้เปิดให้ประชาชนที่จองคิวรับวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” เข็มที่ 1 และ 2 โดยมีประชาชนเข้ารับบริการกว่า 3,000 คน บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก อากาศไม่ร้อนเนื่องจากท้องฟ้ามืดครึ้ม ซึ่งประชาชนที่มารับวัคซีนต่างชื่นชมในการให้บริการของเจ้าหน้าที่ของ อบจ.สุราษฎร์ฯ ที่ให้บริการดีมาก ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสะดวก รวดเร็ว มี จนท.คอยบริการรถเข็นสำหรับผู้สูงอายุ และกล่าวขอบคุณคณะผู้บริหารของ อบจ.ฯกันอย่างถ้วนหน้า

ผู้สื่อข่าวข่าวได้พบกับผู้สูงอายุ 2 รายที่บุตรหลานพามาฉีดวัคซีนในวันนี้รายแรกคือคุณทวดทองจีน แซ่ตั้ง อายุ 101 ปี อาศัยอยู่ในเขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ซึ่งมารับวัคซีนเข็มที่ 2 โดยนายทองจีน กล่าวว่า “ตนฉีดวัคซีนครั้งนี้เป็นเข็มที่ 2 แล้วหลังฉีดไม่มีปัญหาใดๆ สบายๆ” ส่วนผู้สูงอายุอีกรายมีอายุ 91 ปี ทราบชื่อคือ นายทัน บุญชุม อาศัยอยู่ในเขตตำบลวัดประดู่ อ.เมืองฯ โดยมีลูกสาวคือนางสาวกาญจนา บุญชุม เป็นผู้พามาฉีดวัคซีนเป็นเข็มแรก เบื้องต้นไม่มีอาการข้างเคียงใดๆ คุณปู่ทัน กล่าวว่า “สบายใจที่ได้ฉีดวัคซีนในวันนี้ เพราะจะทำให้มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้น”

สำหรับองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี ดำเนินการฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ให้ประชาชนที่ลงทะเบียนไว้อย่างต่อเนื่องจนกว่าจะครบตามโควต้าที่ได้รับจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โดยมีประชาชนให้ความสนใจเข้ารับวัคซีนอย่างท่วมท้น .

%d bloggers like this: