นายกสมาคมกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชีบงใหม่ รับมอบหน้ากากอนามัยจำนวนกว่า 882,000 ชิ้นบริษัท สยาม แอดวานซ์ เทคโนโลยี่ รีเลชั่นชิป จำกัด  เพื่อนำไปแจกนักท่องเที่ยวและประชาชนชาวเชียงใหม่

นายกสมาคมกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชีบงใหม่ รับมอบหน้ากากอนามัยจำนวนกว่า 882,000 ชิ้นบริษัท สยาม แอดวานซ์ เทคโนโลยี่ รีเลชั่นชิป จำกัด เพื่อนำไปแจกนักท่องเที่ยวและประชาชนชาวเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ที่สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดเชียงใหม่ นายมนตรี หาญใจ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ นางกัญญ์ชลา สุขิตรกูล ท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดเชียงใหม่ รับมอบหน้ากากอนามัย BYD care KN95 ”จำนวน 882,000 ชิ้น จากตัวแทนบริษัท สยาม แอดวาน์ โดยมี คุณดิษฐวัฒน์ ณรงค์รักเดช กรรมการผู้จัดการ , คุณชาวิช จิราดลธนกฤต ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด และคุณวิลาสินี กัลยาเลิศ หัวหน้าฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ในนาม บริษัท สยาม แอดวานซ์ เทคโนโลยี่ รีเลชั่นชิป จำกัด เป็นตัวแทนของ “กลุ่มสยามกลการ” และ “BYD Auto Industry Co., Ltd.”

นอกจากนั้นได้มีนายนวพล คันธวนิช ประธานกองทุน We Love Chiangmai นายศักดิ์พล ยอดบางเตย ผู้จัดการกองทุน เป็นผู้รับมอบในครั้งนี้อีกด้วย

สำหรับวัตถุประสงค์การแจกหน้ากากอนามัยในครั้งนี้ เพื่อเป็นการสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ในการควบคุมการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 19 (COVID – 19) ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และเป็นส่วนหนึ่งให้จ่ายแจกให้กับนักท่องเที่ยว เพื่อเป็นการใช้ป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคต่อไป.

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: