วันจันทร์ ที่ 16 เดือนพฤษภาคม คศ.2022
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

กรมอุทยานฯ ชวนส่งประกวดภาพถ่าย ‘เล่าเรื่องธรรมชาติ ผ่านมือถือ’ ถึง 10 ธันวาคม 2564

กรมอุทยานฯ ชวนส่งประกวดภาพถ่าย ‘เล่าเรื่องธรรมชาติ ผ่านมือถือ’ ถึง 10 ธันวาคม 2564

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 นายธัญญา เนติธรรมกุล อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เปิดเผยว่า กรมอุทยานแห่งชาติฯ ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์ และกลุ่มทรู ปลูกจิตสำนึกอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมผ่านภาพถ่ายกับโครงการประกวดภาพถ่าย ‘สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ’ ชวนประกวดภาพถ่าย ในหัวข้อ ‘เล่าเรื่องธรรมชาติ ผ่านมือถือ’ โดยการใช้โทรศัพท์มือถือมาร่วมถ่ายทอดมุมมองธรรมชาติ

โดยมีรางวัลยอดเยี่ยม คือ กล่องเก็บของอเนกประสงค์จาก Stanley จำนวน 1 รางวัล รางวัลดีเลิศ คือ หนังสือภาพ ‘สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ’ ประจำปี 2563 และแก้วน้ำสุดคลูจาก Jungle Caf’ จำนวน 2 รางวัล และรางวัลดีเด่น Gift Voucher จากโลตัส มูลค่า 500 บาท จำนวน 5 รางวัล รวมทั้งสิ้น 8 รางวัล โดยผู้ที่สนใจสามารถส่งรูปถ่ายเข้าประกวดได้ที่..Inbox Fanpage Facebook ‘สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ’ ตั้งแต่วันนี้ – 10 ธันวาคม 2564 เท่านั้น สามารถส่งภาพเข้าร่วมประกวดไม่จำกัดจำนวนภาพ โดยระบุ ชื่อภาพ สถานที่ ชื่อผู้ถ่ายภาพ คำบรรยายภาพ 3-5 บรรทัด พร้อมอีเมล์ และโทรศัพท์มือถือเพื่อให้เราจัดส่งของรางวัล

สำหรับโครงการประกวดภาพถ่าย ‘สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ’ โดย กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช และเครือเจริญโภคภัณฑ์ ร่วมปลูกจิตสำนักอนุรักษ์ธรรมชาติให้คนไทยตลอดระยะเวลา 27 ปีที่ผ่านมา โดยถ่ายทอดความงดงามของธรรมชาติผ่านภาพถ่าย เพื่อให้คนไทยอยากเข้าไปเรียนรู้ และสัมผัสความงดงามของธรรมชาติ จนเกิดความรัก ความหวงแหน ตระหนักถึงคุณค่า และอนุรักษ์สมบัติอันล้ำค่าของโลกใบนี้ ให้สมบูรณ์ยั่งยืนสืบไป.

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: