วันอาทิตย์ ที่ 15 เดือนพฤษภาคม คศ.2022
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

(มีคลิป) แถลงข่าวททท. ชวนเที่ยวงาน Amazing Thailand Countdown 2022 @Chiang Mai ระหว่าง วันที่ 27 – 31 ธ.ค. นี้ ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จ.เชียงใหม่

แถลงข่าวททท. ชวนเที่ยวงาน Amazing Thailand Countdown 2022 @Chiang Mai ระหว่าง วันที่ 27 – 31 ธ.ค. นี้ ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จ.เชียงใหม่

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ชวนเที่ยวงาน Amazing Thailand Countdown 2022 – Amazing New Chapters @Chiang Mai ระหว่าง วันที่ 27-31 ธันวาคม นี้ ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่ ส่งมอบความสุขควบคู่กับมาตรการป้องกันโรค

เมื่อวันที่ 25 ธ.ค. 64 เวลา 19.00 น. ที่บริเวณหน้าหอคำหลวง อุทยานหลวงราชพฤกษ์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ นายธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการด้านการตลาดเอเชียและแปซิฟิกใต้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงาน Amazing Thailand Countdown 2022 – Amazing New Chapters @Chiang Mai ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-31 ธันวาคม นี้ ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้แนวคิด “Magical Night” ความมหัศจรรย์ยามค่ำคืนในอุทยานหลวงราชพฤกษ์ที่สว่างไสวด้วยสวนแสง

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2565 ในรูปแบบ New Normal ตามมาตรฐานสาธารณสุข เพื่อกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศและกระจายรายได้สู่ประชาชนในพื้นที่ และสร้างประสบการณ์ใหม่ที่มีคุณค่าตอบสนองการเดินทางท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ เน้นส่งมอบความสุขให้แก่ประชาชนควบคู่กับสร้างความมั่นใจในการบริหารจัดการความปลอดภัยตามมาตรฐาน SHA และ Covid Free Setting

โดยภายในงานจะพบกับการแสดงทางวัฒนธรรมภาคเหนือทั้งแบบดั้งเดิมและแบบประยุกต์ แสดงร่วมกับวง Symphony Orchestra ,การแสดง Lanna Symphony Orchestra ร่วมกับศิลปินพื้นบ้านล้านนา และศิลปินระดับนานาชาติจาก London Symphony Orchestra วงดนตรีคลาสสิกเก่าแก่ที่สุดของประเทศอังกฤษ รวมทั้งการแสดงหุ่นละครเล็กโจหลุยส์ และคอนเสิร์ตจากศิลปินทั้งในพื้นที่ภาคเหนือและศิลปินที่มีชื่อเสียงอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ เคลียร์ เดอะเพอะ ActArt ลิปตา กวิน รัดเกล้า และปาล์มมี่ โดยเฉพาะกิจกรรมในคืนส่งท้ายปีเก่า ร่วมชมเอฟเฟกแสงเหนือ ต้อนรับการเริ่มต้นใหม่ของปี 2565

นอกจากนี้ยังมีการประดับตกแต่งไฟอย่างยิ่งใหญ่ให้ผู้ที่เข้าร่วมงานได้ถ่ายภาพเก็บความประทับใจ พร้อมทั้งร้านค้ามากมาย ทั้งร้านอาหารพื้นเมืองและร้านอาหารยอดนิยม ซึ่งได้รวมร้านอร่อยขึ้นชื่อมาร่วมออกร้านให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ลิ้มลองกันอีกด้วย

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน Amazing Thailand Countdown 2022 – Amazing New Chapters @ Chiang Mai ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 27-31 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 17.00 เป็นต้นไป โดยจะต้องลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ที่ app QueQ และรับการตรวจ ATK ก่อนเข้างาน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ภายใต้มาตรการคุมเข้ม จำกัดผู้เข้าร่วมงานวันละ 1,500 คน.

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: